.

Ngày của bạn (20/4) Vận may gõ cửa Bạch Dương

Xuất bản: 00:30 21/04/2016 [GMT+7]

Sư Tử cần kiềm chế nóng giận, Ma Kết chú ý sức khỏe, Nhân Mã nên nhẫn nại chờ đợi, tối nay Thần Nông có điều bất ngờ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ rất được lòng mọi người trong hôm nay. Sự hòa đồng giúp bạn trở nên gần gũi và thân thiết  với những người xung quanh hơn bao giờ hết. Có nhiều cơ hội về tài chính đến vào cuối ngày, tuy muộn nhưng lại mang vận may hiếm có giúp bạn gia tăng tiền bạc nhanh chóng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nếu tỉnh táo và thực hiện những mục tiêu trong tầm với. Hôm nay, bạn có thể suy nghĩ quá nhiều khiến ngày làm việc không mấy hiệu quả.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày với những điều kỳ quặc sẽ đến với Song Tử. Dường như bạn không thể biết được điều gì đang xảy ra với mình. Hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ nhận được khá nhiều thông tin hữu ích, có thể làm sáng tỏ những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Tuy nhiên, với bất kì điều gì được nghe lại từ người khác, bạn nên xem xét thông tin trên nhiều khía cạnh, tránh hành động khi chưa thực sự chắc chắn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay có thể sẽ xảy ra sự tranh cãi giữa Sư Tử với một người hoặc một nhóm người nào đó. Đây là một trong những mối quan hệ rất quan trọng nên bạn đừng vội hành động trong lúc nóng giận. Hãy cố gắng kìm nén, giữ sự bình tĩnh cho dù đang xảy ra chuyện gì. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay không phải là ngày hoàn hảo cho các cuộc đàm phán hay giao dịch quan trọng. Xử Nữ hãy giải quyết chúng vào thời gian khác. Bạn có thể vấp phải những lỗi cực kỳ ngớ ngẩn, hãy cố gắng tập trung làm việc.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay đem đến cho Thiên Bình cơ hội để thực hiện mong ước. Tuy nhiên, bạn phải biết nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Tính hình tài chính khả quan sẽ góp phần làm cho bạn thấy thoải mái hơn trong việc sắm sửa cho những ngày hè sắp tới.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Những điều bất ngờ thú vị sẽ đến vào buổi tối hôm nay. Vì thế Thần Nông hoàn toàn có lý do để trông đợi một ngày tốt lành.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đừng quá nôn nóng mà phá hỏng hết những gì bạn đã kỳ công xây dựng. Đây là thời gian để bạn chờ đợi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần thư giãn tinh thần, nghỉ ngơi nhiều hơn, đặc biệt không được thức khuya, cũng đừng lười vận động. Gần đây, sức khỏe của bạn đang xuống dốc không phanh, cần chỉnh đốn luôn và ngay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay đánh dấu cho một sự thay đổi lớn trong cuộc đời bạn. Sự nhiệt tình và sáng tạo trong công việc được đánh thức. Bảo Bình sẽ có được cái nhìn mới về những việc mình đang làm và nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cuộc sống của Song Ngư đang thay đổi để ổn định hơn. Bạn nên tranh thủ lên những kế hoạch mới như du lịch, mua sắm hay thậm chí là kiếm tiền. Mối quan hệ giữa bạn với gia đình có biến chuyển.

Theo Tiền Phong

.