.

Ngày của bạn (19/4): Song Ngư cẩn thận khi giao dịch

Xuất bản: 13:16 19/04/2016 [GMT+7]

Ngày thuận lợi với Kim Ngưu, Thiên Bình chú ý những thông tin mới, Nhân Mã có nhiều cơ hội thú vị, Thần Nông được đáp lại tình cảm, Song Ngư cẩn thận khi giao dịch.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sau kì nghỉ dài, hôm nay Bạch Dương sẽ phải đối mặt với khá nhiều việc cần giải quyết. Hãy cố gắng giữ vững tinh thần lạc quan và vui vẻ, như vậy sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi thứ mà không cảm thấy mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày đầy cơ hội đang mở ra cho Kim Ngưu. mọi việc của bạn đều diễn ra đúng như mong muốn, thuận lợi đến bất ngờ. Buổi tối là thời gian bạn có thể dành cho "người ấy".

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những kế hoạch mà Song Tử đã định sẵn có thể sẽ phải thay đổi hoàn toàn trong ngày hôm nay, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong khoảng thời gian này, Cự Giải khá căng thẳng bởi các mục tiêu và ước mơ của bản thân. Có thể, bạn sẽ phải đấu tranh với sự phản đối cũng những ý kiến khác từ người thân trong gia đình. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử có thể phải xử lý cả núi công việc – hàng loạt cuộc điện thoại ập tới, nhiều cuộc họp mặt cần tham gia, đi gặp đối tác… Sư Tử cảm thấy hết sức căng thẳng. Sau giờ làm việc, bạn nên tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng để thư giãn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ chiếm gần hết thời gian của Xử Nữ. Cho dù đối phương là ai đi chăng nữa, đừng vội liệt kê họ vào danh sách ‘thù địch’ bởi những góp ý của họ là hoàn toàn chân thành.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Khoảng thời gian này đang khá thuận lợi đối với Thiên Bình. Bạn có rất nhiều cơ hội mới với các thông tin hữu ích. Thế nên, đừng né tránh các cuộc điện thoại hay những email từ mọi người, kể cả là những người lạ. Có thể, vận may của bạn đang ẩn giấu ở đó.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Tình cảm của Thần Nông sẽ sớm được người ấy nhận ra và đáp lại. Ngoài ra, đây còn là thời gian tốt để bạn giải quyết, ký kết những giấy tờ quan trọng. Vào tuần tới, bạn sẽ dễ bị đau đầu và căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chuyện học hành cũng như công việc của Nhân Mã đang tiến triển khá thuận lợi và tốt đẹp. Không những thế, bạn còn nhận được thêm rất nhiều cơ hội thử sức thú vị.

Đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nào. Hãy sắp xếp mọi việc một cách thông minh để có thể nắm bắt hết những cơ hội thể hiện tài năng của bản thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày nhàn rỗi hiếm thấy trước khi guồng quay cuộc sống tăng tốc trở lại. Tối nay, bạn nên dành cho một người quan trọng mà bạn đã bỏ lơ thời gian qua.

Nếu bạn gặp trục trặc trong tình yêu, đừng lo lắng. Sự tình sẽ sớm chuyển biến, tất nhiên là đòi hỏi nỗ lực từ phía bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang rơi vào xu hướng hiểu sai lời nhận xét hay gợi ý của người khác. Chỉ cần nhìn ra có gì khiêu khích thôi là bạn sẵn sàng xách vũ khí lên và lao vào cuộc chiến ngay. Bảo Bình nên tìm ra các cách lành mạnh để xả stress chứ đừng đổ hết lên bạn bè hay người thân yêu như vậy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khi giao dịch hay hợp tác làm ăn với đối tác, Song Ngư cần hết sức cẩn thận, vì không phải ai cũng thành thật và thiện chí như bạn.

Ngoài ra, Song Ngư cũng cần hết sức cẩn trọng và kiên nhẫn trong công việc, bỏ ngay tâm lý ăn xổi hay nóng vội. Cái gì cũng cần thời gian.

Theo Tiền Phong

Liên kết hữu ích
.