.

Ngày của bạn - Thứ Tư 17/07

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Ngày này mang tới cho Song Ngư cơ hội hàn gắn những vết thương lòng mà bấy lâu nay bạn vẫn giữ kín.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu rất nhạy bén ngày hôm nay, nhưng bạn có phần thiếu kiên nhẫn khi mọi thứ diễn ra không "xuôi chèo mát mái" như mong muốn. Bạn thậm chí kỳ vọng rằng mọi người đáp ứng lại những nhu cầu của mình một cách mau chóng, nhưng có lẽ họ không thể như vậy. Đây là ngày mà bạn cần có cách tiếp cận vấn đề chín chắn hơn một chút, thay vì để cảm tính quyết định mọi việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một cách tự nhiên, Kim Ngưu muốn nói "đồng ý" thay vì từ chối trước một đề nghị thú vị nào đó, nhưng đừng quên đi những trách nhiệm đang được đặt lên vai mình. Hãy nhớ rằng niềm vui đích thực đến từ việc đánh giá đúng những gì bạn có, chứ không phải là ước mơ của bạn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh dường như đang đánh giá thấp sự phức tạp trong công việc của bạn, có lẽ bạn thuyết phục bản thân rằng mọi thứ dễ dàng, nhưng thực tế không phải vậy. Thận trọng một chút là cách để bạn đến với cái đích của mình một cách an toàn nhất có thể.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gần gũi, thân thiện với mọi người xung quanh nhiều hơn là bạn cảm thấy, nhưng thực tế thì bạn không dễ dàng để chia sẻ lý do cho sự nhiệt tình này, có lẽ bạn sợ bị hiểu nhầm. Hãy cứ làm những gì mà bạn cho là cần thiết và thấy dễ chịu, cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng nói lên tâm tư trong lòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nghĩ rằng hạnh phúc đang ở đâu đó quanh đây, nhưng không dễ dàng để có thể nắm bắt được chúng. Đừng quên rằng những hành động của bạn ngày hôm nay chính là chìa khóa quan trọng dẫn đến tương lai mai sau!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn quẳng mọi lời cảnh báo sang một bên để làm điều mà bản thân bạn mong muốn, nhưng sau đó, bạn nhận ra rằng một phút vui không giúp đem lại sự hạnh phúc lâu dài. Vậy thì ngày hôm nay, hãy tập trung vào việc bước những bước đi đầu tiên thật an toàn, vững chắc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù ngày hôm nay mang đến cho Thiên Bình rất nhiều những hoạt động vui vẻ, đừng vì thế mà quên đi mất trách nhiệm của mình cùng những lời hứa hẹn. Nếu bạn né tránh những bổn phận ấy, bạn sẽ không thể nào đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó. Chỉ khi hoàn thành công việc, bạn mới có thể thả lỏng và thư giãn tối đa.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không dễ dàng để Bò Cạp có thể biết chính xác điều gì có thể được chấp nhận, và điều gì không, nhất là khi bạn đưa ra những đề nghị ngày hôm nay. Vấn đề nằm ở chỗ người nghe có thể không có chung quan điểm với bạn. Chậm lại một chút để lắng nghe những xúc cảm của đối phương thực sự là một giải pháp phù hợp lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nghĩ rằng sự nuông chiều bản thân có thể đem lại niềm vui cho bạn, nhưng thực tế, mọi thứ đều cần đến một chừng mực nhất định. Vạch ra cho bản thân một cái đích nhất định và nỗ lực để đạt được nó, bạn sẽ thấy niềm hạnh phúc mà mình có được giá trị và bền lâu đến thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Những trách nhiệm đè nặng lên vai khiến Ma Kết thấy mỏi mệt, bạn dường như muốn nghỉ ngơi một chút. Điều này hoàn toàn chính đáng, nếu như bạn ý thức được rằng bao nhiêu là đủ cho việc nạp năng lượng, sau một thời gian vất vả để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hứng thú với việc khuyến khích mọi người hơn là tập trung vào công việc của cá nhân, nhưng sự thiếu quan tâm tới bản thân như vậy có là đúng đắn? Đây là ngày mà bạn nên có sự cân bằng giữa mơ ước của mình và mọi người xung quanh, điều này thực sự quan trọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày này mang tới cho Song Ngư cơ hội hàn gắn những vết thương lòng mà bấy lâu nay bạn vẫn giữ kín. Thay vì tiếp tục ẩn mình trong bóng tối, đã đến lúc cởi mở lòng mình, sẻ chia những tâm sự để tìm được sự động viên cần thiết từ mọi người xung quanh bạn.

Nguyễn Hương

.