.

Ngày của bạn - Thứ Sáu 19/07

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Hôm nay Bò Cạp cần phải gạt bỏ đi sự bốc đồng – thứ có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm.   Dương Cưu (21/3-19/4)Dương Cưu chính là người tiên phong chỉ lối cho mọi người, bạn biết phải làm gì và có thể hướng dẫn tập thể bước những bước chắc chắn nhất. Đừng ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ và tự tin thể hiện mình trong đám đông, bạn sẽ thành công.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Vấn đề tiền bạc chiếm trọn suy nghĩ của Kim Ngưu ngày hôm nay, nhưng thay vì thờ ơ bỏ qua chúng, việc bạn cần làm chính là ngồi lại tính toán, cân nhắc chi tiết hơn những khoản chi dùng và tiết kiệm. Câu trả lời mà bạn có được sẽ giúp ích rất nhiều.
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)

 
Đây không phải lúc để Song Sinh tiếp tục chần chờ, cân nhắc, bạn cần đưa ra quyết định cuối cùng. Có thể bạn không biết chính xác phải làm gì lúc này, nhưng một chút chủ động, lạc quan sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với mong muốn.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không dễ dàng để Cự Giải xúc tiến mọi công việc hôm nay, lý do là nguồn năng lượng của bạn dường như đang bị chặn lại vậy. Thay vì cố dấn thân vào những mục tiêu mới, tại sao không tranh thủ nghỉ ngơi một chút để lấy lại tinh thần?
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Sư Tử cảm nhận được những xúc cảm ngọt ngào của tình yêu, và dường như ai đó cũng giống như bạn. Đây chính là ngày để thắt chặt tình cảm giữa bạn và người ấy. Nếu có thể, đừng bỏ lỡ cơ hội nâng mối quan hệ này lên một nấc mới ý nghĩa hơn.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Tự tin thể hiện mình với thế giới xung quanh là điều mà Xử Nữ cần phải làm hôm nay, mạo hiểm một chút, mạnh mẽ một chút, bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời thế nào. Mọi người đang dõi mắt về phía bạn, còn chần chờ gì chứ?
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Đây là lúc thích hợp để Thiên Bình chia sẻ những điều mà bạn đang ấp ủ trong lòng, bạn có đủ khả năng diễn đạt tốt nhất những gì mình muốn. Nhưng chỉ lưu ý một điều, hơn tất cả, sự thật luôn là điều quan trọng và giá trị nhất.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Hôm nay Bò Cạp cần phải gạt bỏ đi sự bốc đồng – thứ có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Đừng để sự nóng nảy khiến bạn vội vàng, hãy nhờ cậy đển lời khuyên từ bạn bè, người thân là hơn.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Một ngày thứ sáu ý nghĩa nếu như bạn kết bạn, giao lưu nhiều hơn và chia sẻ những cảm xúc đẹp đẽ của mình với mọi người. Bất kể bạn làm gì đi nữa, khi có mọi người ở bên chia sẻ, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa biết bao nhiêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
 
Quan tâm nhiều hơn nữa tới công việc của mình là lời khuyên dành cho Ma Kết ngày thứ sáu này, hãy đảm bảo rằng bạn đối mặt thực tế thay vì chỉ mơ mộng mọi việc sẽ tốt đẹp thế này, thế kia. Một chút kỷ luật chính là chìa khóa đem bạn đến với những quyết định sáng suốt.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Hôm nay Bảo Bình cần phải tăng tốc một chút, hãy đảm bảo rằng bạn vững tay lái và tập trung cao độ. Với nỗ lực này, chắc chắn bạn sẽ làm tốt những công việc của mình và đạt được những thành quả giá trị.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Sự phấn khích quá độ có thể là lý do khiến Song Ngư rơi vào sự mâu thuẫn với ai đó mà lẽ ra, bạn nên đặc biệt tôn trọng. Đừng như vậy, hãy cố gắng giải quyết mọi việc trong yên ổn, và bạn sẽ thấy kết quả không tệ chút nào.

Nguyễn Hương

.