.

Ngày của bạn - Thứ Sáu 02/08

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Có những lựa chọn quan trọng mà Sư Tử buộc phải đưa ra ngày hôm nay, nhưng tâm trạng bạn lại không tập trung vào nó. 

Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Những điều nhỏ nhặt khiến Dương Cưu không còn tập trung trọn vẹn vào những cảm xúc lãng mạn mà bạn có ngày hôm nay, dường như bạn cứ loay hoay cả ngày mà không hoàn thành nổi việc gì "ra tấm ra món". Đây là ngày mà bạn nên nhắc nhở bản thân mình rằng không nhất thiết phải xử trí tất cả những vấn đề mà bạn phải chạm trán, hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho chính bạn thì hơn.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 
Ngày hôm nay có thể rất bận rộn, và dù điều này trái với mong muốn của Kim Ngưu đi nữa, bạn hãy cứ cố gắng để hoàn thành những trách nhiệm được giao phó cho mình. Cảm giác hài lòng sẽ tìm đến vào cuối ngày và khiến bạn thấy tinh thần hào hứng hơn rất nhiều.
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Không dễ dàng để nắm bắt được mong muốn của chính mình ngày hôm nay, khi tâm trạng bạn thay đổi liên tục, khiến cho chủ nhân của nó cũng cảm thấy bối rối. Đừng cố gắng bào chữa cho những cảm xúc lộn xộn này, thay vì thế, hãy lắng nghe nó thì hơn!
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Mối quan hệ nào đó và những gì đang diễn ra xung quanh nó khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng lúng túng. Bạn tin rằng mình hiểu rõ thực tế, nhưng bản chất của vấn đề là bạn đã bỏ qua những mảnh ghép quan trọng nhất. Đã đến lúc cho mình thời gian để chậm lại, suy nghĩ một cách sâu sắc hơn về những trải nghiệm vừa qua, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Có những lựa chọn quan trọng mà Sư Tử buộc phải đưa ra ngày hôm nay, nhưng tâm trạng bạn lại không tập trung vào nó. Đừng quên rằng mối quan hệ sẽ diễn ra như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào sự quan tâm giải quyết của bạn, cách bạn lắng nghe và sẻ chia với mong muốn của mọi người. Đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ, bởi linh hoạt mới chính là chìa khóa cho bạn ngày hôm nay.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Những suy nghĩ sắc bén của Xử Nữ chính là tiền đề cho những ghi nhận trong công việc ngày hôm nay. Nhưng bạn có thể sẽ mất tất cả, nếu như bạn hành động trước khi suy nghĩ lại mọi việc một cách chín chắn hơn. Lúc này, hậu thuẫn của bạn - mọi người rất muốn ở bên để ủng hộ, chia sẻ, dù bạn chưa biết con đường của mình sẽ thế nào. Hãy đi theo trực giác mách bảo, đừng quá tin tưởng vào lý trí lúc này.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Trí tưởng tượng đưa Thiên Bình bay bổng đến những miền đất mới của cảm xúc, bạn thấy mình tự do, thư thái lạ lùng. Nhưng đừng vì thế mà đánh mất tầm nhìn với thực tế và quên đi mất rằng bạn cần phải làm gì để đạt tới cái đích mà mình mong muốn. Tin tưởng vào sức mạnh của mình và tạo sự cân bằng giữa thực tại, mơ ước, đó chính là chìa khóa đưa bạn đến với thành công.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Có rất nhiều những công việc quan trọng mà Bò Cạp cần phải hoàn thành ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những cảm xúc đang nhảy múa trong lòng bạn. Khi bạn có thể mạnh mẽ hơn để mở lòng, sẻ chia ưu tư, bạn sẽ thấy rằng tinh thần mình dễ chịu biết bao nhiêu.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Các vấn đề trong một mối quan hệ nào đó chiếm trọn những suy tư của Nhân Mã ngày hôm nay. Dù rằng tình cảm của bạn và một người nào đó vẫn rất tốt đẹp, đừng quên rằng ai cũng có khoảng lặng riêng, và đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của họ. Đừng làm, hay nói nhiều hơn mức cần thiết, để đối phương cảm thấy mệt mỏi.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
 
Những vấn đề nhỏ nhặt diễn ra trong công sở có thể khiến Ma Kết ngày hôm nay thấy mỏi mệt, nhưng xét một cách lạc quan, bạn thấy chúng không hề to tát gì. Điều này giống như thể con muỗi vo ve quanh bạn, còn bạn thì mất đi sự tập trung vốn có. Tại sao không thể gạt những tiếng vo ve ấy ra khỏi đầu và tập trung vào những mục tiêu của mình?
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Tâm trạng Bảo Bình ngày mới khá tốt, dù bạn cũng không thể lý giải rõ ràng tại sao. Tuy nhiên, sau đó, những mâu thuẫn có thể nảy sinh, và điều này khiến bạn trở nên bực bội. Thay vì trút cơn nóng giận lên ai đó, tại sao không thể đơn giản là giải tỏa stress bằng các hoạt động thể dục, thể thao, và như thế, tinh thần bạn sẽ khá hơn nhiều.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư mang một tâm trạng bực bội trong ngày này, nhưng những trải nghiệm chẳng mấy vui vẻ mà bạn vừa trải qua không đến mức khiến bạn phải đưa ra những quyết định lớn cho đời sống. Ai đó chỉ trích bạn - OK, nhưng nếu bạn nổi đóa lên, hoặc tệ hơn là trách giận chính mình, thì sự việc sẽ đến đâu? Điềm tĩnh lại thì hơn.
 
Nguyễn Hương

.