.

Ngày của bạn - Thứ Năm 22/08

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Tâm trạng Song Ngư thay đổi một cách nhanh chóng ngày hôm nay, và thách thức lớn nhất dành cho bạn lại đến từ các mối quan hệ cá nhân.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Thế giới tưởng tượng của Dương Cưu được mở rộng ngày hôm nay, nhưng dù đầu óc bạn bay bổng trên chín tầng mây, bạn vẫn giữ cho mình sự điềm đạm vốn có ở bề ngoài. Chính khả năng cân bằng xuất sắc giúp bạn làm tốt vai trò của mình, đồng thời có thể đuổi theo những giấc mơ của chính bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một nhân vật quan trọng nào đó mang đến cho cuộc sống của Kim Ngưu những điều mới mẻ, họ truyền năng lượng, sự hứng khởi cho bạn. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà đánh mất cái tôi của mình, bạn cần phải có đủ mạnh mẽ để nói "không" khi cần thiết, đồng thời tin tưởng vào những mách bảo của bản năng. Trong mọi mối quan hệ, sự chủ động luôn là cần thiết và quan trọng.
nm-1377080509.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Không dễ dàng để có thể "đồng bộ hóa" giữa trái tim và khối óc, nhất là khi bạn muốn hướng chúng tới một cái đích cụ thể nào đó. Lý do chính là bạn không đủ tự tin để cho mọi người thấy con người thực của mình. Hãy dõi theo giấc mơ của bạn, và để người khác cũng vậy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tình huống nào đó phát sinh ngày hôm nay và khiến Cự Giải cảm thấy bối rối. Một mặt, bạn muốn đắm chìm trong những xúc cảm của mình, muốn chăm chút, yêu thương ai đó bằng cả trái tim, trong khi chiều ngược lại, bạn muốn dứt mình ra khỏi mọi sự ràng buộc về mặt tình cảm. Đã đến lúc cần có một sự thẳng thắn nhất định rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều gì đó lởn vởn trong đầu Sư Tử, bạn muốn công khai nó, nhưng lại không đủ tự tin khi nghĩ về những hậu quả mà nó có thể mang lại. Đương nhiên, mọi sự khởi đầu vốn không dễ dàng, nhưng sự chần chờ của bạn chỉ khiến sự việc càng trở nên rối rắm hơn mà thôi. Đừng chờ đợi thêm nữa, đã đến lúc rồi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một tình huống không mấy dễ chịu nào đó nảy sinh trong mối quan hệ của Xử Nữ, đem đến cho bạn cảm giác lo âu, trong khi mọi người xung quanh thì tức giận. Lời khuyên cho bạn: ai cũng có cuộc sống riêng, đừng ràng buộc họ bằng sự kỳ vọng quá lớn lao của bạn. Điều bạn cần làm chỉ là ủng hộ những mơ ước của họ, vậy thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình cần phải chậm lại để cân nhắc cho mình những hướng đi phù hợp hơn. Thay vì để cảm tính lấn lướt tất cả, đã đến lúc bạn cần sử dụng lý trí trong việc tiếp cận vấn đề và tìm hướng giải quyết. Rồi mọi việc sẽ ổn thôi, nhất là khi bạn biết mình cần đi đâu, làm gì.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có cảm giác như thể mọi thứ đang thay đổi, và bạn không biết phải làm việc gì trước, việc gì sau. Nhưng tìm đáp án cho câu hỏi này chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, lo âu hơn mà thôi. Hãy dừng việc kiểm soát những thứ mà bạn không thể. Một vài ngày tới, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một nửa Nhân Mã muốn dành trọn cho công việc, trong khi chiều ngược lại, bạn muốn có những giây phút thư thái cho riêng mình và gia đình. Lúc này, bạn nghĩ rằng mình cần phải chọn lựa giữa hai hướng, thay vì tìm cách dung hòa. Cân bằng giữa những mặt khác nhau của đời sống thực sự cần thiết, phải không?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đề cao sự ổn định, vững chãi, cộng vào đó là thái độ thủ cựu trong công việc. Tuy nhiên, ngày hôm nay, một chút mạo hiểm lại giúp ích cho bạn. Hãy cởi mở hơn để lắng nghe những lời khuyên của mọi người, điều này mang tính quyết định trong việc thành công, hay thất bại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần vừa rồi dường như đầy những thay đổi bất ngờ và không báo trước. Tuy nhiên, bạn đón nhận nó với một tâm thế ung dung và chủ động, thay vì thụ động. Đây chính là thời điểm để bạn và tập thể cùng trao đổi ý tưởng và tìm kiếm một hướng đi thích hợp cho toàn đội. Đừng đề cao bản thân mà quên đi việc quan trọng hơn cả: lắng nghe.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng Song Ngư thay đổi một cách nhanh chóng ngày hôm nay, và thách thức lớn nhất dành cho bạn lại đến từ các mối quan hệ cá nhân. Lời khuyên cho bạn: đừng vội vàng, có rất nhiều điều tốt đẹp mà bạn có thể khám phá ở tình huống hiện tại, nếu bạn đủ kiên trì.

Nguyễn Hương

.