.

Ngày của bạn - Thứ Năm 18/07

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Thiên Bình không nên mất thời gian lo lắng về những chi tiết nhỏ nhặt giống như lệ thường bạn vẫn làm.

Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Dương Cưu cần biết rằng một ai đó thân thiết đang âm thầm dõi theo và ủng hộ bạn. Vậy thì hãy tự tin lên. Đừng bán rẻ mình bằng việc chấp nhận ít hơn những gì mà bạn xứng đáng được hưởng. Xây dựng những mối quan hệ phải bắt đầu từ sự thoải mái của bạn, đừng quên điều đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Tự tin đưa ra những mục tiêu của mình, bởi ngày hôm nay, nỗ lực sẽ giúp bạn đạt được thành công. Thả lỏng và để đầu óc hướng tới những miền đất mới, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời. Cũng đừng giữ những cảm xúc cho riêng mình, hãy chia sẻ với người bạn tin tưởng để có được sự ủng hộ nhiều nhất có thể,
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Những phần thưởng cho sự cố gắng của Song Sinh sẽ đến vào ngày hôm nay và khiến bạn băn khoăn tự hỏi: tại sao nó đến vào lúc này? Đừng băn khoăn những điều đó, hãy đơn giản chỉ là tận hưởng mà thôi. Cũng như vậy, đừng bỏ qua sự giúp đỡ của mọi người, mở lòng đón nhận, bạn sẽ thấy điều này ý nghĩa biết bao nhiêu.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)

 
Sự lãng mạn dường như đang tìm đến nhà Cự Giải hôm nay, nhưng mối bận tâm của bạn lại là phân định giữa thực tế và những giấc mơ của chính mình. Câu trả lời nằm ở mọi người xung quanh bạn, họ sáng suốt và biết những điều mà bạn đang băn khoăn.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Khác với lệ thường, hôm nay Sư Tử muốn giấu những cảm xúc cho riêng mình, điều này có nghĩa rằng bạn không phải giải thích với bất cứ ai. Bạn có những mơ tưởng riêng về những mối quan hệ, nhưng thực tế lại không diễn ra đúng như mong muốn. Đừng che đậy chúng, như vậy chưa chắc đã là tốt đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Những cảm xúc ngập tràn trong lòng khiến Xử Nữ không thể nào giữ mình tập trung vào công việc. Sẽ là sai lầm nếu bạn chỉ cố gắng giũ bỏ chúng và hướng đến những mục tiêu trước mắt, bởi về lâu dài, sao bạn có thể thoải mái được? Tốt hơn cả là chậm lại để nghĩ về những điều đang khiến bạn băn khoăn thì hơn.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Thiên Bình không nên mất thời gian lo lắng về những chi tiết nhỏ nhặt giống như lệ thường bạn vẫn làm, chớ quên rằng những thành công mà bạn có được gần đây liên quan đến việc kiểm soát tổng thể thay vì các vấn đề vụn vặt.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Một ngày tuyệt vời để Bò Cạp thể hiện sự sáng tạo của mình, giác quan thứ sáu mang đến cho bạn những cảm nhận giá trị. Đừng quên chia sẻ những cảm nhận này với những người bạn yêu mến để nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Chia sẻ trí tưởng tượng của mình một cách tích cực hay tiêu cực hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn ngày hôm nay, và nó cũng là cơ sở để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Khi bạn đặt niềm tin vào sức mạnh của suy nghĩ, ý tưởng, bạn sẽ đến gần hơn với những mục tiêu của chính bạn.
 
Ma Kết (22/12 – 19/11)
 
Những rắc rối nảy sinh trong các mối quan hệ xã hội ngày hôm nay có thể đem lại cho Ma Kết cảm giác căng thẳng. Có thể bạn không hiểu rõ về một vấn đề nào đó, nhưng đừng vội vàng. Câu trả lời sẽ đến ở một thời điểm thích hợp, và hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút nữa.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Các vấn đề về sự nghiệp nảy sinh và khiến Bảo Bình đau đầu ngày hôm nay, nhưng đừng làm bản thân thêm mệt mỏi bằng những kỳ vọng quá lớn cho chính mình. Đã đến lúc cần phải củng cố vị trí hiện tại của mình cho vững chãi, thay vì vạch ra những kế hoạch quá viển vông, xa vời.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư mong muốn tạm giải thoát mình khỏi công việc để có thêm thời gian đi du lịch, nghỉ ngơi, tuy nhiên những trách nhiệm vẫn đè nặng lên vai bạn. Có nhiều cách để nhấn nút "F5" cho tinh thần, điều đó đòi hỏi sự sáng tạo của bạn trong ngày hôm nay.

Nguyễn Hương

.