.

Ngày của bạn - Thứ Năm 03/11

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Những thông tin mà giấc mơ mách bảo mang lại ý nghĩa quan trọng cho Song Ngư trong ngày thứ năm này, vậy thì đừng bỏ qua chúng nhé.Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tầm nhìn về tương lai của Dương Cưu không phải luôn luôn đúng, nhưng chúng mang lại cho bạn niềm tin, hy vọng. Đây cũng là ngày mà những khát vọng của bạn trở nên mạnh mẽ, bạn nhận ra rằng mình có thể gần hơn với cái đích mà không phải đổ quá nhiều mồ hôi. Mọi người ắt sẽ ghen tị với những thành quả tuyệt vời ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự tổ chức hết sức quan trọng trong ngày thứ năm này, điều bạn cần làm là sắp xếp mức độ ưu tiên cho những công việc cần phải giải quyết. Đây cũng là ngày mà những điều mới mẻ sẽ tìm đến với bạn, bản thân bạn cũng chưa biết mình có thích chúng không, nhưng đừng vì thế mà quay lưng lại nhé.


Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh ấp ủ điều gì đó trong đầu, hãy mạnh dạn chia sẻ chúng với mọi người và làm nên điều khác biệt đi nào. Chắc chắn bạn sẽ không khó khăn để chinh phục sự chú ý đâu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Giữa những người khác nhau luôn có những ý tưởng khác nhau về việc phải làm gì, và trong ngày hôm nay, bạn không chắc chắn rằng mình đồng tình với họ. Dù vậy, thay vì sự bác bỏ, hãy mỉm cười và lắng nghe với thái độ cởi mở.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng nhún nhường trước những người công kích bạn nhé Sư Tử, hãy mạnh mẽ nói lên cảm nghĩ của mình và cho đối phương thấy rằng bạn đủ tự tin để bảo vệ bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy khó hòa đồng với mọi người xung quanh, vậy thì hãy cho mình khoảng lặng, hoặc dành thời gian để giải quyết những công việc cá nhân còn dang dở nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đời sống tình cảm của Thiên Bình có những thay đổi mạnh trong ngày thứ năm này, dù bạn có cảm nhận rõ rệt chúng hay không. Đó có thể là một ánh mắt ngưỡng mộ, hoặc ai đó mạnh dạn tới trò chuyện với bạn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Gia đình vốn là chốn yên bình của Bò Cạp, nhưng ngày hôm nay, mọi việc có vẻ hơi rắc rối một chút. Bạn có thể tạm lánh đi để có chút thời gian yên tĩnh, trước khi đủ điềm tĩnh để xử lý những ồn ào này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy mạnh dạn trò chuyện với những người lạ nhé Nhân Mã, dù bạn cảm thấy bối rối, ngại ngùng như thế nào đi nữa. Khi bạn thể hiện được sự thân thiện của mình, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vấn đề tài chính khiến Ma Kết rất quan tâm, và đây là lúc thích hợp để bạn đưa chúng ra xem xét, giải quyết. Có lẽ bạn cần cân nhắc đến việc đầu tư, tính toán lại việc chi tiêu... cho phù hợp hơn đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những thay đổi đang tìm đến, và Bảo Bình chính là người đầu tiên đón nhận chúng. Hãy bày tỏ những suy nghĩ của bạn về điều đó cũng như những mong muốn của bản thân, để mọi người cùng chia sẻ và cộng tác nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những thông tin mà giấc mơ mách bảo mang lại ý nghĩa quan trọng cho Song Ngư trong ngày thứ năm này, vậy thì đừng bỏ qua chúng. Nhớ ghi lại các chi tiết mà bạn nhớ được, không chừng chúng sẽ mách nước cho bạn nhiều điều thật thú vị.

Nguyễn Hương

.