.

Ngày của bạn - Thứ Năm 01/08

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay giống như thể ai đó biết điều mà Cự Giải nghĩ là một bí mật của riêng bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu bận tâm rất nhiều đến những thiếu sót của mình ngày hôm nay, và chính sự ưu tư này khiến bạn đánh mất những niềm vui của mình. Nếu bạn cứ mãi đắm chìm trong những âu lo như thế, sao có thể tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư thái? Đây là ngày mà bạn nên gạt những phán xét của mọi người sang một bên, rõ ràng hơn về những quy tắc sống của mình, sau đó cho mình thời gian cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn. Chăm sóc mình chính là điều quan trọng nhất bạn phải làm lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những vấn đề cá nhân cần phải xử lý ngày hôm nay, nhưng bạn không muốn tất cả mọi người bận tâm về nó. Nhưng không dễ dàng để bạn có thời gian cho riêng mình, bởi bạn bận hơn mình nghĩ, và bạn khó lòng có thể thay đổi kế hoạch. Hãy cố gắng để giữ trọn lời hứa, nhưng cũng đừng lạc quan một cách mù quáng. Thực tế một chút thì hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Quá sớm để Song Sinh thở phào nhẹ nhõm, có những thử thách khó khăn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Đây là ngày mà bạn nên lập ra mức độ ưu tiên phù hợp cho công việc của mình, đồng thời chia sẻ một cách rõ ràng những mong muốn cá nhân, thay vì giấu giếm chúng. Nếu bạn không đạt được mục tiêu mình đề ra, sử dụng đến những điều chỉnh là cần thiết. Nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng, đừng lo âu nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay giống như thể ai đó biết điều mà vốn dĩ, Cự Giải nghĩ đó là một bí mật. Điều này khiến bạn thấy rất tổn thương. Đừng tự làm khổ mình như vậy. Đây là ngày mà bạn nên đến với tập thể, mạnh dạn sẻ chia với họ những ưu tư trong lòng, dù bạn có lúng túng đến mấy. Khi bạn thành thật với chính mình và mọi người, bạn sẽ ổn thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một mối quan hệ cá nhân nào đó đòi hỏi cần có sự cải thiện, tuy nhiên, bạn thực sự không biết rõ sai lầm đã xảy ra từ khi nào để tìm cách sửa chữa nó. Ý định đẹp đẽ của bạn chính là thứ giá trị nhất lúc này, và vì thế, đừng trách móc bản thân nếu như bạn không thể làm trọn được điều mình muốn. Bạn chỉ là con người, không phải Chúa trời, vậy thì đừng cố đi quá những giới hạn của chính bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có lẽ Xử Nữ sẽ phải dành khá nhiều thời igan ngày hôm nay để xem xét, sắp xếp lại mọi việc, nhằm hiện thực hóa những giấc mơ của mình. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể ngừng lo lắng về ngày hôm qua, tập trung nhiều hơn cho hiện tại, và đừng quên rằng con đường đi tới hạnh phúc phụ thuộc rất nhiều vào hiện tại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Duy trì sự khách quan là một điều không dễ dàng chút nào với Thiên Bình ngày hôm nay, khi mọi người có những tác động khác nhau lên bạn. Bạn nghĩ rằng sẽ là khôn ngoan nếu như tránh được những mâu thuẫn, bởi điều đó có thể khiến bạn để lộ những nhược điểm, sự tổn thương của mình. Đừng như vậy! Hãy cho chính bạn cơ hội được trải nghiệm qua những cung bậc khác nhau của cảm xúc, và như vậy, con người bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thực tế trước mắt Bò Cạp khác với những gì mà trước đó bạn đã tưởng tượng và kỳ vọng, dường như mọi thứ trở nên sáng rõ hơn trong ngày thứ năm này. Nhưng dù gì thì hãy giữ cho mình vai trò của người sáng tạo, bạn chứ không phải ai khác chính là người xây dựng thế giới của riêng mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một vài vấn đề xảy ra ngày hôm nay khiến tâm trạng Nhân Mã không được vui vẻ, dễ chịu cho lắm, và nhiều khả năng bạn chọn cách trốn tránh thay vì đối diện. Đừng như vậy, tại sao không mạnh dạn chia sẻ cảm xúc của mình với một nhân vật đặc biệt nào đó, người mà bạn đủ tin cậy? Đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn khám phá giá trị đẹp đẽ của tình yêu.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Một người bạn nào đó đang rất cần đến sự trợ giúp của Ma Kết, trong khi bạn ngần ngại vì không đủ tự tin vào chính mình. Bạn biết không, có những thứ phần thưởng "vô hình" nhưng giá trị, nhất là khi bạn đến với ai đó bằng cả tấm lòng mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ai đó khiến Bảo Bình không thoải mái chút nào khi cản đường bạn đến với mơ ước của chính mình. Trong khi đó, bản thân bạn muốn tránh những nỗi thất vọng không mong muốn mà bạn có thể phải trải qua nếu như hạ bức tường bảo vệ của mình xuống quá nhanh. Dù gì thì cũng đừng làm nỗi căng thẳng tăng lên, hãy để trái tim dắt lối bạn những lúc này, đừng bận tâm quá nhiều tới những người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hiểu rõ những mong muốn của ai đó, dù họ có nói ra hay không. Đây là ngày mà sự nhạy cảm của bạn tăng cao, nhưng cũng đừng để ai đó gây ảnh hưởng đến những chọn lựa hay quyết định của bạn. Lắng nghe xúc cảm của mình, điều đó thực sự quan trọng.

Nguyễn Hương

.