.

Ngày của bạn - Thứ Hai 29/07

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Nỗi bực bội trong ngày đầu tuần có thể khiến Ma Kết quay sang trút giận với những người xung quanh. 


Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Ngày này mang đến cho Dương Cưu một vài mối bận tâm trong gia đình, tuy nhiên đừng để những điều đó tác động đến bạn và khiến bạn chán nản, mệt mỏi. Hãy hướng đển tương lai với những niềm lạc quan, và rồi bạn sẽ có thêm động lực để tiến bước. Tự tin và mạnh mẽ lên nào.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 
Đừng để guồng quay công việc cuốn đi và khiến bạn có một ngày mệt lử đử, tại sao không thể cho mình những phút giây nghỉ ngơi thư thái sau giờ làm việc? Khi bạn có thể tạo cho mình khoảng lặng cần thiết, bạn sẽ thấy rằng tầm nhìn, cách suy nghĩ của bạn về điều gì đó cũng thay đổi ít nhiều. 
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng với Song Sinh ngày hôm nay, đừng vì sự bận rộn mà quên đi mất việc chăm sóc cho chính mình. Một thể chất khỏe mạnh đồng nghĩa với một tâm hồn thư thái, giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)

 
Cự Giải thầm cảm ơn cuộc sống đã mang đến cho bạn một ngày thật tuyệt, khi mọi việc diễn ra ổn thỏa, và đặc biệt các mối quan hệ cũng rất “xuôi chèo mát mái”. Đó chính là nhờ vào những nỗ lực của bạn thời gian qua, và đừng quên tiếp tục “vun xới” cho nó. 
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Ngày này nhắc nhở Sư Tử bài học luôn tôn trọng và tin tưởng vào chính mình, bất kể tình huống diễn ra thế nào, bất kể ai đó quay lưng lại với bạn. Niềm tin giúp bạn vượt qua những khó khăn, đừng quên điều đó.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Một ngày mà việc giao tiếp được chú trọng, đây chính là cầu nối đưa mọi người xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn: thận trọng trong lời ăn tiếng nói, chọn đối tượng chia sẻ cẩn thận hơn và đừng dễ dàng trút lòng mình.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Đối phó với những khó khăn ngày đầu tuần này, giải pháp của Thiên Bình là gì? Nếu bạn chịu giơ tay đầu hàng, bạn sẽ chỉ mãi cúi mình trước thất bại. Thay đổi bản thân, mạnh mẽ hơn để đối diện với cuộc sống, bạn sẽ thấy rằng mọi việc sẽ ổn thôi.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Thận trọng hơn một chút trong lời ăn tiếng nói, đừng để gây nên xích mích không đáng có trong tập thể. Chỉ một phút lơ là và suy nghĩ đơn giản của bạn, ai đó nhạy cảm có thể hiểu lầm bạn và có những phản ứng không tích cực.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Thay đổi mình một chút chính là lời khuyên cho Nhân Mã ngày đầu tuần này. Khi bạn có thể tạo ấn tượng đẹp trong mắt mọi người, bạn sẽ thấy rằng mình có thêm nhiều cơ hội giá trị để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn. 
 
Ma Kết (22/12 – 19/11)
 
Nỗi bực bội trong ngày đầu tuần có thể khiến Ma Kết quay sang trút giận với những người xung quanh, dù họ có thể chẳng liên quan gì đến những phiền toái mà bạn đang vướng phải. Đừng “giận cá chém thớt” như vậy, hãy cho mình khoảng lặng để suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn,
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 
Đây là ngày mà Bảo Bình cần phải kiên định để bảo vệ những quan điểm của mình, dù ai đó có thể đồng tình với nó hay không. Hãy mạnh mẽ để cho mọi người thấy rằng bạn đúng đắn và có thể tin tưởng vào những chọn lựa của bạn.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Nếu Song Ngư cảm thấy những gì ai đó dành cho mình không xứng đáng, bạn hoàn toàn có quyền lên tiếng, hoặc chọn lựa một hướng đi khác mà bạn muốn. Chẳng ai có thể ngăn cản quyết định của bạn, đừng quên điều đó.
 
Nguyễn Hương

.