.

Ngày của bạn - Thứ Hai 05/08

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Chặng đường trước mắt Bảo Bình như bị mây mù che phủ, bạn không xác định rõ được mình sẽ đi đâu, đến đâu.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cảm thấy hoảng sợ, lo lắng khi bạn mất đi cơ hội chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc trong lòng mình. Nhưng thực tế thì tất cả chỉ do sự lo lắng quá mức của bạn mà thôi. Nếu bạn không thể bắt tay vào thực hiện một kế hoạch mới mẻ nào đó, hãy kiên nhẫn chờ đợi một con đường mới mở ra, ở một thời điểm thích hợp hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều điều muốn nói về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn, nhưng bạn không thể bày tỏ những suy nghĩ của mình, lý do là sự nhạy cảm quá mức của bạn với mọi người xung quanh. Rành rành là bạn không sẵn sàng dàn xếp những ý tưởng của mình, bạn sẵn sàng gạt bỏ những ý kiến đối lập, và cách tiếp cận này sẽ chẳng giúp bạn đi đến đâu. Một quan điểm mềm dẻo, linh hoạt sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần chú ý hơn nữa tới những tác động, phản ứng xung quanh mình, sự thờ ơ có thể khiến bạn vướng vào rắc rối ngày hôm nay. Vội vàng đưa ra các quyết định ẩu hoàn toàn không phải ý tưởng hay, và vì thế, sắp xếp những cảm xúc của mình vào trật tự, và tất cả sẽ ổn thôi.
botcopy86258-1375609892_600x0.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay cả khi những cảm xúc của Cự Giải rất mạnh mẽ, bạn cũng không nhất thiết biến mình thành kẻ lắm lời. Thậm chí bạn thấy không dễ dàng chuyển thể những suy nghĩ thành lời, dường như những xúc cảm này biến mất trong quá trình truyền đạt. Vậy thì hãy giữ những ưu tư này cho riêng mình và đừng bận tâm quá nhiều tới việc người khác sẽ nghĩ gì.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất hào hứng với một điều mới mẻ gì đó, nhưng sự “cả thèm chóng chán” không thể nào giúp bạn đạt được những điều mình muốn. Đây là ngày mà bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng và chọn lựa những mục tiêu cụ thể, trước khi bắt tay vào công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trí tưởng tượng của Xử Nữ vượt qua mọi giới hạn thực tế, nhất là khi bạn không quan tâm tới thực tại như thế nào. Hỏi bạn bè có vẻ là một ý kiến hay, nhưng vấn đề là họ không thẳng thắn như bạn muốn. Hãy nhẫn nại và cho họ thời gian để có thể chia sẻ những điều mà họ nghĩ trong lòng, và bạn sẽ biết được những thông tin giá trị.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày mà bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp và có được sự đánh giá tốt từ họ. Có thể họ giúp đỡ bạn bằng hành động, nhưng lại quên mất việc nói thành lời những tình cảm họ dành cho bạn. Đừng chờ đợi những lời tán dương, nếu không bạn sẽ bỏ qua những điều ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày đặc biệt cho Bò Cạp cơ hội nhìn kỹ hơn vào tương lai của mình, dù bạn không biết phải làm sao để có thể đến đó. Những kế hoạch tự nhiên cũng sẽ đến một cách tự nhiên những ngày này. Hãy tập trung vào những gì quan trọng với bạn, và bạn sẽ thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự lưỡng lự vốn không quen thuộc với Nhân Mã sẽ thống trị bạn ngày hôm nay, và điều này ngăn cản bạn chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình. Vấn đề càng trở nên rõ nét khi bạn cảm thấy bất an về một mối quan hệ nào đó. Trong mọi tình huống, đừng quá hà khắc với chính mình. Hãy tin tưởng vào bản năng của bạn, và bạn sẽ biết phải làm gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có những điều mà Ma Kết muốn thẳng thắn thảo luận với ai đó, nhưng bạn không dễ dàng ngồi lại với họ để trò chuyện cởi mở hơn, vấn đề là bạn không tìm thấy sự thông cảm với họ. Lúc này, điều bạn muốn là sự thật, và bạn không muốn đoán gì nữa. Sự nóng vội này không giúp giải quyết vấn đề, hãy cho mình và đối phương thời gian thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chặng đường trước mắt Bảo Bình như bị mây mù che phủ, bạn không xác định rõ được mình sẽ đi đâu, đến đâu. Tuy nhiên, sự thật là chẳng có lý do nào để bạn phải vội vàng. Cho mình thời gian và để tình huống tự nó diễn ra như nó vốn có, trong khi bạn dành sức thu thập thông tin và lời khuyên của mọi người xung quanh, như vậy rất cần thiết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng Song Ngư ngày hôm nay có chút rối bời, bạn cảm giác như thể những cánh cửa cơ hội đang đóng lại trước mắt mình. Đừng cố gắng tìm một giải pháp gấp rút, bởi như thế, bạn sẽ chỉ khiến mọi việc tệ hơn thôi.

Nguyễn Hương

.