.

Ngày của bạn - Thứ Bảy 27/07

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Kim Ngưu vất vả để hoàn thành những trách nhiệm với gia đình, nhưng may mắn thay, những phần thưởng cho nỗ lực của bạn đang ở đâu đây thôi.
Dương Cưu (21/3-19/4)

Những cảm xúc không thể che giấu xuất hiện mọi ngõ ngách có thể chính là vấn đề cho Dương Cưu ngày hôm nay, và vì thế, học cách kiểm soát chúng và tập trung vào những mục tiêu dài hơi, thay vì cảm tính là một điều thực sự quan trọng. Bạn cần phải chiến thắng trong cuộc chơi này, và vì thế, hãy vững vàng và bền bỉ hơn nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vất vả để hoàn thành những trách nhiệm với gia đình, nhưng may mắn thay, những phần thưởng cho nỗ lực của bạn đang ở đâu đây thôi. Đây là ngày mà bạn cố gắng ép mình vào khuôn khổ để đạt được những mục tiêu quan trọng, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ qua những mong muốn của bản thân mình. Đừng đặt ra những kỳ vọng quá cao, để rồi sau đó bạn sẽ thấy mệt mỏi.
vvv-1374832833_600x0.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh đã sẵn sàng để hành động, bạn tự tin vào sức mình. Đừng quên rằng những chướng ngại vật mà bạn phải đối mặt ngày hôm nay thực sự là những bài kiểm tra năng lực của bạn, và vì thế, hãy chọn lựa "đối thủ" sao cho thận trọng, và hành xử sao cho phù hợp. Đôi khi, thẳng thắn trò chuyện lại là cách hay nhất giải quyết vấn đề.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những tổn thương không thể biểu đạt thành lời có thể trở thành nguồn cơn của sự tức giận của Cự Giải ngày hôm nay, thậm chí nó biến thành nỗi oán giận. Bạn không hề muốn trút những bực bội này cho bất cứ ai, nhưng tốt hơn cả là bày tỏ nó với người mình tin cậy. Sự né tránh sẽ chỉ mang lại cho bạn nỗi phiền toái, sự mệt mỏi mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nỗi sợ hãi có thể chính là rào cản lớn nhất trên con đường đi tới thành công của Sư Tử, nhất là khi bạn không dám đưa chúng ra ánh sáng. Bạn đã rất cố gắng để được ghi nhận, nhưng những nỗ lực ấy có thể không được quan tâm. Hãy cứ bình tĩnh dù những hành động của bạn không có tác động như bạn nghĩ. Khi bạn hòa mình vào tập thể, bạn sẽ thấy những kết quả tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dường như Xử Nữ thả mình bay quá xa và khiến ai đó tức giận, nhất là khi họ mong muốn bạn trở nên thực tế hơn một chút. Tuy nhiên, bạn nhân ra rằng mình không thể nào kiểm soát được những mong muốn của người khác, và vì thế, chẳng có lý do gì để tiếp tục lo lắng những điều vẩn vơ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một phần nào đó trong con người Thiên Bình không thích sự đối đầu chút nào, đó là lý do khiến bạn chọn giải pháp né tránh. Tuy nhiên, điều này cũng có thể dẫn đến việc bạn không đủ bản lĩnh đối diện với chính mình. Đã đến lúc cởi mở lòng và thẳng thắn hơn một chút với mọi người.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp không dễ dàng trốn tránh được những căng thẳng của ngày hôm nay. Có thể bạn muốn đơn giản hóa mọi thứ, nhưng cảm xúc lại không tuân theo điều bạn muốn. Đừng quên rằng sức mạnh tình yêu lớn lao hơn bất cứ điều gì khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có những điều không mấy dễ chịu xảy ra ngày hôm nay, khi những mong muốn của bạn lại đối lập với ai đó. Mọi việc diễn ra như thể chẳng có một giải pháp cụ thể nào để giải quyết vấn đề. Nhưng ngay cả khi bạn không thể giải quyết được mọi thứ, cũng đừng trốn tránh. Sự hèn nhát chỉ khiến tất cả thêm rối rắm mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Ma Kết bị ám ảnh bởi việc giải quyết mọi thứ sao cho ổn thỏa, và điều này khiến bạn dễ cáu giận khi ai đó ngáng đường mình. Tuy nhiên, thay vì khiến cho mọi  việc càng rắc rối hơn, tại sao không dùng thời gian để xử lý tất cả? Sự nóng vội chẳng khác nào “đổ dầu vào lửa” lúc này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày này, Bảo Bình hướng những mối bận tâm của bạn vào những vấn đề cá nhân, nhưng đừng vì thế mà gạt bỏ suy nghĩ của mọi người xung quanh về việc của bạn. Trong mọi tình huống, biết dung hòa giữa cái tôi và tập thể luôn luôn là cần thiết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là lúc xoa dịu tinh thần bằng cách giải quyết những vấn đề khiến bạn căng thẳng suốt thời gian qua. Bày tỏ lòng mình một cách thiện chí thay vì cố gắng đổ lỗi cho bất cứ ai, bạn sẽ thấy tất cả đâu vào đấy sớm thôi.

Nguyễn Hương

.