.

Ngày của bạn - Thứ Ba 30/07

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Bò Cạp muốn mạo hiểm một chút trong chuyện tình cảm, bạn không muốn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Dương Cưu sẵn sàng những điều cần thiết để công việc có những tiến triển đáng kể hơn, nhưng mặt khác, bạn muốn dừng lại một chút, cảm nhận trải nghiệm hiện tại thêm chút nữa. Có lẽ điều này bắt nguồn từ chính những nỗi sợ hãi mơ hồ trong lòng bạn, và tốt hơn cả là gạt bỏ nó và tiếp tục dấn thân về phía trước. Những phần thưởng bất ngờ sẽ khiến bạn hạnh phúc.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Kim Ngưu khao khát điều gì khác nữa cho cuộc sống của mình, và sự kiên gan chính là vũ khí bí mật giúp bạn đi tới cái đích mà mình bấy lâu mong muốn. Tuy nhiên, đừng quên rằng có một ranh giới rõ ràng giữa sự nhẫn nại và ngoan cố. Nếu bạn gây quá nhiều áp lực lên một ai đó, bạn có thể phá tan tổ ấm, thay vì xây dựng, vun vén cho nó. Tập trung nhiều hơn vào các chi tiết thực tế trong mối quan hệ là cách để bạn làm nó vững vàng hơn.
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)

 
Sự cuốn hút, hài hước của Song Sinh giúp bạn càng dễ dàng hơn trong việc bày tỏ những cảm xúc của mình, nhưng đừng vì thế mà coi nhẹ giá trị của những lời nói chân thật, chất phác nhất. Đây là ngày mà bạn nên lắng nghe cảm nhận của đối phương, và đến gần hơn với họ bằng cách nói ra những lời từ trái tim.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
May mắn mỉm cười với Cự Giải, nhưng đừng dựa hoàn toàn vào những mau mắn mà bạn có được, nếu không, bạn sẽ chuốc lấy sự oán giận của mọi người xung quanh. Nếu bạn đe dọa sự an toàn của ai đó, họ có thể quay lưng lại với bạn. Chia sẻ quyền lực ngay từ đầu cuộc chơi để có được những đồng minh đáng tin cậy, thay vì biến họ thành kẻ thù của mình, đó chính là chiến lược cho bạn hôm nay.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Sự thận trọng đóng một vai trò quan trọng ngày hôm nay, nếu Sư Tử không muốn những tình cảm trong sáng nhất của mình bị hiểu nhầm thành điều gì đó quan trọng hơn, trong khi bản thân bạn không hề sẵn sàng để làm điều đó. Sẽ không đơn giản là rút lui ra khỏi tình huống rối rắm nào đó, nhất là khi đối phương thực sự tổn thương.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Những điều không thốt lên thành lời có thể gây ra sự căng thẳng mà bản thân Xử Nữ vốn muốn né tránh. Vì thế, tốt hơn cả là thẳng thắn nói lên những suy nghĩ trong lòng bạn, và hãy yên tâm rằng ai đó sẽ lấy bạn làm tấm gương để mạnh dạn hơn trong lời nói của họ.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Các mối quan hệ chiếm ưu tiên số một ngày hôm nay, và tuyệt vời hơn cả, chúng có thể mang đến những phần thưởng giá trị hơn bạn nghĩ. Đương nhiên, mọi thứ sẽ không tự nó đến, và bạn chính là người chủ động trong mọi việc, và vì thế, hãy mạnh mẽ và tự tin lên một chút nữa.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Bò Cạp muốn mạo hiểm một chút trong chuyện tình cảm, bạn không muốn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Chia sẻ những điều bạn giấu kín trong lòng vốn không dễ dàng gì, nhưng nó xứng đáng với những kết quả mà bạn sẽ nhận được, và vì thế, hãy mạnh dạn lên. Không liều, sao bạn có được phần thưởng giá trị.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Những cảm xúc tình yêu tràn ngập xung quanh Nhân Mã, và chỉ cần bạn đủ tự tin để nắm bắt nó. Đây chính là ngày mà bạn trải nghiệm những điều đẹp đẽ, giá trị nhất, vậy thì hãy để linh cảm trực giác mách lối, đưa bạn gần hơn với cái đích của mình.
 
Ma Kết (22/12 – 19/11)
 
Những lo âu, e ngại trong việc bày tỏ những mong muốn của mình có thể khiến Ma Kết trở nên thiếu gần gũi trong mắt những người xung quanh bạn. Nếu bạn có thể chỉ đơn giản là đến với họ bằng một trái tim rộng mở, bạn sẽ thấy rằng may mắn sẽ mỉm cười với mình.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Bảo Bình rất hạnh phúc với một mối quan hệ nào đó, nhưng bạn rất mong muốn nó sẽ trở nên sâu sắc hơn nữa. Ngay cả khi bạn hoàn toàn rõ về giới hạn cảm xúc, hãy để mọi người biết những gì đang diễn ra với bạn, một cách thành thực nhất có thể. Chính điều này giúp hai phía gần nhau hơn rất nhiều đấy.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)

 
Song Ngư mong muốn hiểu ai đó nhiều hơn, nhưng điều này vô hình chung biến bạn trở thành kẻ ưu sở hữu, dù bản chất bạn có đúng như vậy không. Tại sao không thể cho mình thời gian để lắng lại tất cả những cảm xúc này, và tìm cho mình một cách làm phù hợp hơn?
 
Nguyễn Hương

.