.

Ngày của bạn - Thứ Ba 23/07

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Gia đình có thể là nơi phát sinh những vấn đề rối rắm ngày hôm nay, và dù Bảo Bình cảm giác rằng mình chẳng làm gì sai cả, ai đó vẫn sẽ giận dữ một cách không có lý do.

Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Đây là ngày mà Dương Cưu rất dễ bởi xao nhãng bởi những vấn đề về mặt cảm xúc mà bạn chưa giải quyết nổi trong thời gian vừa qua. Có nhiều điều bạn muốn nói, nhưng không thể nào thốt ra thành lời. Dường như điều bạn quan tâm hơn cả là người khác nghĩ gì về mình, đó là lý do khiến bạn thay đổi chủ đề ngay khi cảm thấy không khí thay đổi. Tại sao không tìm kiếm người bạn có thể thực sự tin tưởng và trút bỏ gánh nặng này, chỉ đơn giản thế thôi?
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Kim Ngưu muốn được hiểu cho những hành động lạnh lùng của bạn những ngày gần đây, nhưng ngay cả khi họ dành cho bạn những lời ngọt ngào, bạn cũng không thực sự cởi mở trước những lời mình nghe thấy. Tại sao không thể mở lòng và nói câu cảm ơn khi bạn nhận được những dấu hiệu của sự chân thành?

Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Bất kể tâm trạng của Song Sinh hôm nay thế nào (cáu giận, stress), hãy yên tâm rằng mọi thứ sẽ được cải thiện theo thời gian. Tuy nhiên, đừng mong chờ mọi thứ sẽ đến chóng vánh, bạn sẽ chỉ thất vọng mà thôi. Đừng quên rằng thành Rome không được xây chỉ trong một ngày.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 

Cự Giải rơi vào một tình huống không thực sự dễ chịu ngày hôm nay, nhất là khi bạn cố gắng tách mình ra khỏi những cảm xúc hiện tại, để tập trung vào thực tế. Đừng như vậy. Lắng nghe những xúc cảm từ trái tim mình, cho bản thân thời gian để sắp xếp mọi thứ vào trật tự của nó, bạn sẽ thấy ổn thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Mọi người có thể sẽ phản ứng với Sư Tử theo cách mà bản thân bạn không mong muốn, và sự căng thẳng sẽ càng tăng cao nếu như bạn không có cách giải quyết của mình. Đừng để sự nóng nảy tức thời khiến cho mọi việc đi quá xa. Kêu gọi sự kiên nhẫn từ chính trong con người bạn, và đừng quên rằng bạn sẽ thành công nếu có đủ sự nhẫn nại.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Những ý tưởng của Xử Nữ dường như giá trị hơn của tất thảy mọi người, nhưng vấn đề là bạn có thể đưa chúng ra rộng rãi hay không? Khi bạn bị hiểu nhầm, nỗ lực của bạn là nói thật nhiều để bày tỏ suy nghĩ của mình, nhưng đối phương càng bối rối không hiểu. Lúc này, chiến lược thích hợp chính là nói ít, hiểu nhiều.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Một ngày mà Thiên Bình dồi dào năng lượng, sự hứng khởi, bạn muốn đem toàn bộ sự sáng tạo của mình để góp tiếng cười, niềm vui cho tập thể. Nếu bạn có kế hoạch nào đó ấp ủ thì đây chính là lúc thích hợp nhất để làm điều mình muốn rồi.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Kiểm soát những cảm xúc của mình có thể không dễ dàng ngày hôm nay, nhất là khi bạn không có sự đồng điệu với những ưu tư trong lòng mình. Việc tìm cách diễn đạt chúng một cách thành thực nhất không đơn giản, trong khi che giấu chúng lại khiến mọi việc tồi tệ hơn. Chỉ cần hiểu mình, đừng quan tâm quá nhiều đến việc người khác nghĩ gì, như thế, bạn sẽ dễ chịu hơn.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Ngày hôm nay thực sự là một ngày bận rộn của Nhân Mã, khi có rất nhiều những hoạt động thú vị chờ đón bạn. Tuy nhiên, sự ôm đồm, sự đề cao những chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến bạn cảm thấy mỏi mệt vào cuối ngày. Thả lỏng và đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy ổn hơn.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
 
Đây là ngày mà mọi cảm xúc bắt đầu lắng xuống, cho Ma Kết cơ hội nhìn nhận mọi vấn đề dưới một góc độ khác chín chắn hơn. Tuy nhiên, việc lấy lại cân bằng không hoàn toàn dễ dàng, nhất là khi bạn không “nhìn xa trông rộng” đi một chút. Mở rộng tầm mắt, bạn sẽ thấy nhiều ý nghĩa mới của đời sống này.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Gia đình có thể là nơi phát sinh những vấn đề rối rắm ngày hôm nay, và dù bạn cảm giác rằng mình chẳng làm gì sai cả, ai đó vẫn sẽ giận dữ một cách không có lý do. Đừng trầm trọng hóa nó – hãy cứ để mọi thứ tự đến, tự đi, trong khi bạn thả lỏng và cho mình những giây phút thư giãn. Mai mặt trời sẽ lại mọc thôi.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Đương nhiên Song Ngư không thể nào né tránh những công việc của mình, nhưng “trốn chạy” cũng là một ý hay. Cho mình những phút giây thả lỏng thật thư giãn, nhưng đừng xa rời thực tế, và như thế, bạn sẽ làm được điều mình muốn.
 
Nguyễn Hương

.