.

Ngày của bạn - Thứ Ba 20/08

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Xử Nữ dường như không chắc chắn về vai trò của mình trong các mối quan hệ ngày hôm nay, đặc biệt khi những người xung quanh không hé lộ chút nào về những điều họ muốn.

Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Thay vì lo lắng những thứ vẩn vơ, đây là ngày để Dương Cưu làm tâm hồn mình tươi mới trở lại với những cảm xúc đẹp đẽ. Đương nhiên vấn đề mà bạn đang phải đối mặt sẽ không biến đi đâu mất, và bạn cần phải giải quyết chúng, nhưng khi bạn quay trở lại với một tinh thần mạnh mẽ lạc quan, bạn sẽ biết mình nên làm gì.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Đây là ngày mà Kim Ngưu muốn cân nhắc những thay đổi trong sự nghiệp, và bất kể bạn làm gì, chúng sẽ có một tác động đáng kể đến yếu tố đời sống riêng tư. Nhưng điều quan trọng là bạn không phải một mình đưa ra những quyết định, bởi sự tham dự của những người thân sẽ giúp bạn vững vàng hơn.
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Song Sinh sẽ học hỏi được những điều rất quan trọng ngày hôm nay, và dường như chúng có một tác động đáng kể đến đời sống tinh thần của bạn. Đây cũng là thời điểm mà sự hiếu kỳ giúp bạn tiến xa hơn trong hành trình trải nghiệm và khám phá những ý nghĩa đẹp đẽ trong cuộc đời mình.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Cự Giải cảm nhận sự kết nối chặt chẽ tới những người thân thiết với bạn ngày hôm nay. Đây cũng là thời điểm mà một chút hồ nghi trong lòng có thể gây tác động tiêu cực tới tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn có thể gạt những suy nghĩ vẩn vơ đó bằng cách tìm hiểu sự việc rõ ràng hơn nữa, bạn sẽ thấy mọi việc khác biệt đáng kể.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)

 
Sư Tử muốn thay đổi lối mòn trong một mối quan hệ nào đó, bạn hiểu rằng sự dịch chuyển là cần thiết lúc này, nhằm mục tiêu cải thiện quan điểm của bạn và đối tác trong chuyện tình cảm. Hãy là người tiên phong, và đối tác sẽ dõi theo để ủng hộ bạn.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Xử Nữ dường như không chắc chắn về vai trò của mình trong các mối quan hệ ngày hôm nay, đặc biệt khi những người xung quanh không hé lộ chút nào về những điều họ muốn. Tốt hơn cả là đừng làm căng thẳng hóa vấn đề, hãy thả lỏng, thư giãn một chút thì hơn.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Đây là ngày mà Thiên Bình không nên vội vàng phán xét bất cứ thứ gì chỉ thông qua hình ảnh bên ngoài hay sự thể hiện đơn thuần của nó. Có thể bạn không thích thú với sự thật - nó vốn không dễ chịu như cái vỏ hào nhoáng bề ngoài, nhưng đó luôn là thứ mà bạn cần phải hiểu rõ.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Những kỷ niệm cũ ùa về, mang đến cho Bò Cạp một chút cảm giác mất mát, luyến tiếc. Tuy nhiên, bạn sớm lấy lại phong độ ổn định của mình khi vượt qua những ưu tư trong lòng nhanh chóng, để tập trung vào hiện tại và tận hưởng những cảm giác đẹp đẽ mà cuộc sống mang lại.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Sự bận rộn khiến Nhân Mã cảm giác như thể bạn không có nổi một phút cho riêng mình.Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan hơn nếu như bạn dành nhiều thời gian hơn nữa cho bản thân, thay vì quan tâm đến việc người khác mong muốn gì ở bạn. Đừng quên chăm sóc bản thân, bởi khi bạn sống tốt, bạn mới có thể quan tâm nhiều hơn tới những người xung quanh.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)

 
Sự tự tin thái quá của Ma Kết có thể dẫn tới những vấn đề căng thẳng ngày hôm nay, trừ khi bạn có sự tập trung cần thiết vào các chi tiết. Có thể bạn lạc quan về những gì mình đang làm, nhưng đừng vội vàng, hãy dành vài ngày xem xét trước khi quyết định phải đi tiếp thế nào. Đừng quên một đồng tiết kiệm là một đồng ta kiếm được.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 
Bảo Bình có thể nghĩ rằng bạn hiểu điều mình muốn, nhưng thực tế thì tâm trạng bạn chao đảo thất thường, và điều này khiến những người xung quanh bạn lúng túng. Tốt hơn hết là dành nhiều thời gian hơn nữa cho người đang đặt dấu hỏi về bạn, và nói với họ những lời thật thà từ chính trái tim mình thì hơn.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Sự né tránh không phải là một giải pháp hay để duy trì một mối quan hệ nào đó, hoặc "dài hơi" hơn là xây dựng nó. Đừng gác những cuộc thảo luận quan trọng lại, chỉ bởi vì bạn không thoải mái. Khi bạn vượt qua được mớ lộn xộn trong đầu, bạn sẽ thấy thoải mái thôi. Cố lên nào!
 
Nguyễn Hương

.