.

Ngày của bạn - Thứ Ba 1/11

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Bưu điện Việt nam

 

Thiên Bình sẽ cần làm rất nhiều điều để đảm bảo cho mình trước những thay đổi mới trong môi trường xã hội này. Điều may mắn là bạn đang sở hữu một nguồn năng lượng rất tốt.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Một điều chắc chắn là bạn sẽ bị cuốn vào những kế hoạch lớn trong ngày này, và bạn nhanh chóng nhận ra rằng những người khác cũng đều như bạn. Sẽ là một điều tuyệt vời nếu các bạn hợp tác cùng nhau, điều đó tạo nên những kết quả bất ngờ. Tuy nhiên, một sự thực là, thật khó để tìm được một tiếng nói chung giữa các bạn!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kiên quyết nói “Không” với bất kỳ hành động không tuân thủ quy tắc, bởi điều bạn cần bây giờ chính là một kỷ luật tập thể. Kim Ngưu phải khống chế thẳng tay ngay khi những quy định của bạn bị phá vỡ. Hẳn nhiên là công việc này chẳng đem lại vui vẻ gì, nhưng hãy nhớ, mục tiêu mà bạn đang tới chính là hiệu quả mà.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cần chú tâm vào những thông tin mới bạn nhận được trong ngày hôm nay. Dựa vào nguồn tin tức nóng hổi này, bạn sẽ làm được nhiều việc tuyệt vời hơn là bạn tưởng đấy. Hãy tái tổ chức lại kế hoạch của mình và hâm nóng nhịp độ lên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cũng biết là bản thân cần phải gắng sức nhiều hơn nữa. Bởi vậy, hãy rèn luyện để tinh thần bạn cũng mạnh mẽ và dẻo dai như chính cơ thể bạn hoặc là còn hơn thế nữa nếu Cự Giải là một chuyên gia Yoga). Đây chính là thời điểm bạn thể hiện sự khéo léo và năng động của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn cần cẩn trọng và nhẫn nại hơn, đặc biệt là trong một ngày như hôm nay, nếu không, sau khi xả hết sự nóng giận, bạn sẽ thấy rằng một cơ hội lớn đã tuột khỏi tầm tay. Đừng để điều đáng tiếc này xảy ra nhé. Mọi việc sẽ nhanh chóng tiến triển trong một vài ngày tới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy đưa ra những lời phê bình mang tính xây dựng, và hãy chắc rằng chúng thực sự mang giá trị đóng góp. Bạn cần nhìn sự việc dưới nhiều góc độ khác nhau, có thế, bạn mới có thể tìm ra cách biểu đạt hiệu quả và ý nghĩa nhất!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn cần làm rất nhiều điều để đảm bảo cho mình trước những thay đổi mới trong môi trường xã hội này. Điều may mắn là Thiên Bình đang sở hữu một nguồn năng lượng rất tốt. Sẽ không mấy khó khăn để bạn kiểm soát mọi tình hình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn nên để những người khác tự do trình bày ý tưởng của họ theo cách hoành tráng nhất, và cũng có lẽ cũng đơn điệu nhất. Có điều hãy kiên nhẫn để cho họ nói nhé, nếu không, Bò Cạp có nguy cơ để tuột khỏi tay một điều lớn lao đấy, đó chính là ý tưởng hay mà bạn chưa nghĩ tới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chú tâm hết sức tới những gì mọi người nói, bởi vì họ có thể biết còn nhiều hơn cả bạn đấy. Nhân Mã nên nhớ rằng, đây chính là lúc quan trọng mà bạn nhất thiết phải tỏ cho mọi người thấy con người cởi mở và biết lắng nghe của bạn!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng có làm rối mọi chuyện lên, nhưng điều này không có nghĩa là hãy đừng làm gì cả. Hãy chắc là bạn không để tình hình diễn biến theo lối tẻ nhạt quen thuộc. Linh động chính là chìa khóa của vấn đề trong ngày này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đâu là thứ bạn đang muốn có nhất? Hãy dành chính lúc này để làm gì đó vì nó. Nếu như bạn cần có được sự ủng hộ của ai đó, bạn luôn là người biết cách thuyết phục họ nhất. Nếu đó là tình yêu, nếu đó là một buổi tiệc tùng…, là gì chăng nữa, Bảo Bình hãy chiều theo mong mỏi vẫn giấu sâu trong lòng bạn. Hãy tự thưởng cho mình món quà ý nghĩa nhất!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay đổi là điều tất yếu xảy ra, bạn đã chuẩn bị cho nó chưa? Mọi việc sẽ trở nên đặc biệt khác lạ vào cuối ngày hôm nay, nhưng ngay khi bạn sẵn sàng cho cuộc đua cam go ngay trước mắt, bạn sẽ cảm thấy thử thách trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đỗ Quyên

.