.

Mở bán Căn hộ Sky View Tháp Doanh Nhân – nhà đã xong khỏi lo chậm tiến độ

Xuất bản: 20:12 18/02/2020 [GMT+7]

Thời gian qua có rất nhiều thông tin trái chiều về việc Chủ đầu tư Tòa Tháp Doanh Nhân chậm bàn giao nhà cho khách hàng. Thế nhưng trong tháng 12 Chủ đầu tư đã hoàn thiện được xong các hạng mục bên trong và bên ngoài tòa nhà. Đây là tin vui cho nhiều khách hàng đã và đang mua nhà Tại dự án Tháp Doanh Nhân.

Mua nhà đã hoàn thiện đang là xu thế mới 

Sau thời gian hàng loạt các dự án chậm bàn giao khiến khách hàng phải ngậm “trái đắng”. Thì ngày nay, các khách hàng thông minh hơn đã biết lựa chọn những dự án đã xây dựng xong. Vì vậy, việc mua nhà đã hoàn thiện đang là xu thế mới hiện nay. Điều này mang lại lợi ích lớn cả về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ sẽ trở thành mái ấm của gia đình.

Khách hàng mua Căn hộ tại Tháp Doanh Nhân được “sờ tận tay” nhà của mình

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư Tháp Doanh Nhân đã hoàn thiện gần 99% các hạng mục tiện ích tòa nhà và căn hộ của khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể xem xét rất kỹ các khu vực tại dự án như: Cầu thang máy có tốt không ? hành lang có thông thoáng sạch đẹp không ? chất lượng hoàn thiện căn hộ ra sao ? khi đã sờ tận tay và vào tận căn hộ mình mua nếu ưng ý thì mới xuống tiền. Đây là điểm rất khác biệt của dự án so với các dự án đang bán tại khu vực Hà Đông.

( Hình ảnh bên trong căn hộ Tháp Doanh Nhân )
( Hình ảnh bên trong căn hộ Tháp Doanh Nhân )

Chị Nguyễn Thị Phương là một người dân sinh sống gần dự án chia sẻ: “là người sinh sống gần dự án tôi thường xuyên theo dõi tiến độ của dự án. Dạo này thấy dự án đã đi vào hoàn thiện nên tôi quyết mua ngay vì đã thích dự án từ 2 năm trước. Về vị trí thì ở trung tâm rất nhiều tiện ích tiện lợi cho chúng tôi và cũng sinh sống ở đây quen rồi nên không muốn đi đâu xa. Với lại tôi cũng rất thích tòa nhà đêm chiếu đèn Led trông rất đẹp”.

Ngoài chất lượng căn hộ, Tháp Doanh Nhân còn có các tiện ích khác biệt khó dự án nào cùng phân khúc có được như: Bể bơi Sky View bốn mùa nằm tại tầng 26; Gym Spa; Khu vực café lough; Vườn thượng uyển; bãi đáp trực thăng…. Mua căn hộ Sky View Tháp Doanh Nhân chỉ 1 tỷ/căn mà được hưởng vô vàn tiện ích như thế thì khó có dự án nào đáp ứng trong thời buổi các chung cư tại Hà Nội đều tăng giá quá cao so với giá trị thực 

( Bể bơi trong nhà tại Tháp Doanh Nhân )
( Bể bơi trong nhà tại Tháp Doanh Nhân )

Chính sách bán hàng Ưu đãi của Dự án Tháp Doanh Nhân

Nắm bắt được tâm lý và tầm tài chính hạn hẹp của Khách hàng, Chủ đầu tư đưa ra chính sách “Nhận nhà trước – trả tiền sau”. Đây là Key bán hàng khá tốt. Theo đó Khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ là được nhận nhà. Còn lại có thể trả chậm trong thời gian 6 tháng hoặc vay ngân hàng với mức lãi suất thương mại ưu đãi năm đầu tiên.

Ngoài ra nếu Khách hàng đóng 95% giá trị căn hộ được chiết khấu ngay 3% Giá trị căn hộ hoặc được miễn phí dịch vụ trong thời gian 6 tháng.

Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ Đơn vị bán hàng chính thức: Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Vichomes Việt Nam – Hotline 0888 239 333

PV

Theo TTVN

Đọc nhiều nhất
DOANH NGHIỆP
NHÌN RA THẾ GIỚI
Cho thuê homestay
.