.

Không thu phí tham dự "Ngày hội nhà giá gốc"

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Công ty Cổ phần Truyền thông ASEAN C&C vừa cho biết, Ban tổ chức "Ngày hội mua nhà giá gốc" sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào của các doanh nghiệp cam kết bán nhà giá gốc tại ngày Hội.
Ngoài ra, phí thuê không gian tư vấn bán hàng cũng sẽ không thu nhằm khuyến khích chủ đầu tư mạnh dạn bán nhà giá gốc, mở ra phương thức bán hàng mới trong ngành kinh doanh bất động sản ở Việt Nam.

Đối với người dân tham dự và đăng ký mua nhà giá gốc tại ngày hội, BTC cũng không thu bất kỳ khoản phí nào.

Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc Công ty  ASEAN C&C cho biết, BTC chỉ cho thuê không gian quảng cáo và gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm, dự án theo sơ đồ mặt bằng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (nơi diễn ra sự kiện - PV)

Ông Tuấn cho biết thêm, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng chương trình Ngày hội mua nhà giá gốc vẫn được tổ chức vào ngày 21, 22, 23 tháng 10/2011 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) theo đúng kế hoạch.

Theo đó, sản phẩm giao dịch tại ngày Hội là nhà “giá gốc” - giá do chủ đầu tư công bố. Người mua có thể mua đúng giá của người bán mà không phải mất khoản tiền “vênh” qua khâu trung gian.

Sản phẩm bán tại ngày Hội phải là sản phẩm "giá gốc" do chủ đầu tư công bố bằng các văn bản pháp lý và đủ điều kiện giao dịch theo quy định của pháp luật. Mọi giao dịch tại Ngày hội mua nhà giá gốc thực hiện theo đúng luật Kinh doanh Bất động sản và Nghị định 71 của Chính phủ.

Được biết, BTC vẫn giữ nguyên tiêu chí ngày Hội: "Sản phẩm thực - Giá trị thực - Giao dịch thực".

Đại diện BTC cũng cho biết, hiện có một số đối tượng đã mạo danh để đưa các thông tin sai lệch đến khách hàng, chủ đầu tư, cơ quan báo chí, nhằm cản trở chương trình diễn ra theo kế hoạch.

BTC khuyến cáo người tham dự cảnh giác và phân loại thông tin. BTC chỉ sử dụng email duy nhất: ngayhoimuanhagiagoc@gmail.com và website: www.ngayhoimuanhagiagoc.com để cung cấp thông tin sự kiện.

Tác giả: Nguyễn Phương

Liên kết hữu ích
.