.

Gieo quẻ tuần 29/7

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Ai đó dường như bị sự cuốn hút của Kim Ngưu chiếm trọn trái tim trong những ngày đầu tuần, và nếu như bạn đang có một mối quan hệ nào đó, hãy tận hưởng cảm giác thú vị này.

Dương Cưu (21/3-19/4)
 

Ngay cả khi Dương Cưu không thực sự dồi dào năng lượng hay có một tinh thần hừng hực hứng khởi cho tuần mới, hãy yên tâm rằng bạn có sự ổn định cần thiết cho mọi công việc được giao. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên dành thêm thời gian suy nghĩ một cách thấu suốt về các vấn đề trọng đại với đời sống như sự nghiệp, những mục tiêu cá nhân, các mối quan hệ quan trọng. Mọi thứ sẽ khởi sắc vào thứ tư trở đi, và vì thế, hãy kỳ vọng những cuộc trò chuyện thú vị, nhưng đừng quên đề phòng những tin đồn lố bịch, những tưởng tượng thái quá. Thứ sáu, sự lãng mạn, cuốn hút sẽ đem đến cho bạn những phút tuyệt vời. Thứ sáu cho tới chủ nhật, dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm và chăm chút cho những người yêu thương nhiều nhất có thể.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 
Ai đó dường như bị sự cuốn hút của bạn chiếm trọn trái tim trong những ngày đầu tuần, và nếu như bạn đang có một mối quan hệ nào đó, hãy tận hưởng cảm giác thú vị này. Đương nhiên, nếu bạn đang cô đơn, đừng ngồi một chỗ và chờ đợi thụ động nữa, cơ hội của bạn đã đến rồi. Thứ tư, bạn trở nên có phần bốc đồng – điều này hoàn toàn khác với tính cách quen thuộc, nhưng trước khi bắt tay vào một công việc nào đó, cũng nên dành thời gian xem xét chúng kỹ lưỡng hơn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, thời điểm hoàn hảo cho các hoạt động thư giãn và tìm kiếm niềm vui. Tạm gác công việc sang một bên, đây là lúc để cùng mọi người vui chơi. 
  
Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Thời điểm thích hợp để triển khai một trong những vũ khí bí mật của Song Sinh trong những ngày đầu tuần. Bạn biết rằng mình có một vũ khí mà không ai có, khía cạnh mà bạn ít chia sẻ với ai. Kết quả có thể sẽ gây sự ngạc nhiên, và đương nhiên, rất đáng hài lòng. Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn trở nên khôn ngoan, sexy và thực tuyệt vời. Đừng bỏ qua những ánh mắt đặc biệt mà ai đó dành cho bạn. Cuối tuần mang đến những thay đổi lên, xuống thất thường, và để lấy lại sự ổn định, điều bạn cần làm chính là tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Chủ động với mọi tình huống của ngày hôm nay và tận hưởng những niềm vui thú vị mà bạn có được khi tuần mới gõ cửa, bất kể là trong chuyện cá nhân, công việc hay gì đi nữa. Đây là thời điểm mà bạn đầy sức hút, ai có thể quay lưng chối từ chứ? Chiều thứ tư tới thứ sáu, dường như bạn có rất nhiều việc phải làm, và để tránh sự sa lầy, hãy chú ý điều này: một tầm nhìn rộng mở, cách làm việc khoa học, sự giúp đỡ từ tập thể sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn nhận được những món quà tuyệt vời mang tên sự lãng mạn.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Những lề luật, những khuôn khổ cứng nhắc dường như không phù hợp với Sư Tử cho lắm khi tuần mới gõ cửa. Và vì thế, hãy nổi loạn một chút (nhưng chỉ trong chuyện cá nhân thôi), còn trong chuyện tình cảm, hãy nghĩ về hậu quả trước đã. Đến thứ tư, bạn nên góp sức trong tập thể, hãy sẵn sàng để làm việc nhóm và tận hưởng những thành quả của tất cả. Đây cũng là thời điểm mà các hoạt động xã hội thực sự thú vị, và vì thế, hãy tận hưởng ngày cuối tuần sớm một chút bên bạn bè, bởi tới chủ nhật, bạn hào hứng hướng về tổ ấm và những người yêu thương hơn.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Hai ngày đầu tiên của tuần mới, Xử Nữ thực sự hào hứng thử sức mình với điều gì đó mới mẻ: nắm bắt những ý tưởng khác biệt, nhận những lời mời mà trước giờ bạn không tự tin gật đầu. Thứ tư, thứ năm và thứ sáu, để tránh cho sự hiểu nhầm diễn ra, chìa khóa cho bạn chính là giao tiếp. Lúc này, hãy rõ ràng, thẳng thắn với mọi người. Bạn bè, gia đình là những điểm nhấn quan trọng trong ngày cuối tuần. Hãy kết nối mọi người lại với nhau!
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Hai ngày đầu tiên của tuần mới, Thiên Bình nhiều khả năng sẽ hành động bốc đồng, bạn thiếu thận trọng hơn trong hành xử, hoặc cả lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên, hãy cứ làm như vậy nếu bạn cảm giác thấy thoải mái, bởi chí ít là bạn cũng rất vui. Tới thứ tư, bạn sẽ trở nên điềm tĩnh hơn và làm việc có cân  nhắc hơn trước. Cũng chính nhờ điều này, một mối quan hệ nào đó sẽ trở nên giá trị và ý nghĩa hơn. Cuối tuần, những kế hoạch nhỏ sẽ mang tới những kết quả còn tuyệt hơn cả kỳ vọng.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 
Các vì sao có thể mang tới cho Bò Cạp những rắc rối nho nhỏ trong ngày đầu tuần. Hãy nhớ rằng bạn chứ không phải ai khác, chính là người quyết định mọi việc sẽ diễn ra thế nào, và vì thế, nên thận trọng trong suy nghĩ và hành xử, đừng quá khích. Yên tâm đi, tới thứ tư, mọi việc sẽ trở nên ổn định hơn, nhưng đừng quên rằng ngoại hình có thể gây nhầm lẫn, và vì thế, hãy chú ý vào vấn đề ở chiều sâu của nó nữa. Nếu bạn tìm kiếm một chút may mắn, hãy chờ đợi cho tới thứ sáu, bởi từ thời điểm đó cho tới cuối tuần, bạn nhiều khả năng sẽ đạt được điều mình muốn dễ dàng hơn.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Nhân Mã cần phải nỗ lực hết sức mình để thực tế, điềm tĩnh hơn khi tuần mới gõ cửa, đây là thời điểm bạn cần phải hoàn thành những trách nhiệm được giao phó, phân tích thực tế... Thứ tư và hai ngày sau đó, bạn sẽ phải cảm ơn mình vì những gì bạn đã làm, bởi dù cuộc sống trở nên rối rắm đến mấy, thái độ chủ động cũng giúp bạn đứng vững. Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn có thể dành trọn thời gian cho thế giới riêng của mình.
 
Ma Kết (22/12 – 19/11)
 
Cuộc sống mang đến cho Ma Kết những điều đẹp đẽ khi tuần mới gõ cửa. Các vì sao gửi đến bạn sự hứng khởi và những cảm xúc lãng mạn, đừng bỏ phí chúng. Trong những ngày sau đó, một nhắc nhở khác cho bạn: một mối quan hệ nào đó, hoặc một tình huống nào đó thực chất đơn giản hơn là bạn nghĩ. Nếu bạn có thể nhận thức được bản chất vấn đề, bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng giá trị. Và nếu có vấn đề nào đó xảy ra, giải quyết nó trong ngày cuối tuần là rất phù hợp. Đừng sợ sự thay đổi, thậm chí một ý tưởng lớn lại giúp ích rất nhiều.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Với một người có tư duy khoáng đạt như Bảo Bình, bạn thích thú với việc thả trôi ý nghĩ, trí tưởng tượng, và đó là lý do khiến khởi đầu tuần mới trở nên thú vị, khi những hành trình khám phá đang đợi trước. Hãy gạt yếu tố sang một bên để mơ mộng, nếu bạn muốn. Tuy nhiên, tới thứ tư và hai ngày sau đó, những khám phá của bạn có thể liên quan tới vấn đề trái tim. Cuối tuần, đừng để công việc cần phải làm sang một bên, hãy xử lý chúng triệt để thì hơn.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Khía cạnh lãng mạn, mơ mộng của Song Ngư có một tác động không nhỏ đến bạn trong khoảng thời gian đầu tuần, nhưng không phải vì thế mà bạn đánh mất sự chủ động vốn có, mà trái lại, bạn còn biết sử dụng nó cho các mối quan hệ của mình. Cũng hãy chuẩn bị cho những thay đổi, bởi từ thứ tư trở đi, chẳng có gì là thực sự chắc chắn. Tốt hơn cả là chờ đợi, quan sát, nhưng chỉ đến thứ sáu thôi nhé, bởi sau đó, tất cả sẽ đi vào hệ thống. Tất cả những hành động của bạn, những gì bạn khởi tạo sẽ luôn được các vì sao ủng hộ.
 
Nguyễn Hương

Liên kết hữu ích
.