.

Gieo quẻ tuần 22/7

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ione/Ngoisao

Tuần này, Xử Nữ lúc nào cũng ở trong trạng thái năng động, tinh thần sục sôi và muốn làm thật là nhiều việc.

Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những đổi thay dữ dội từ cuộc sống bên ngoài cho đến bên trong con người bạn. Càng nguy hiểm hơn khi chúng khiến cho bạn có tâm lý nghi ngờ vào chính bản thân mình, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Tuy nhiên, đừng qua lo lắng sẽ có một động lực tích cực xuất hiện khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Sự bày tỏ cảm xúc của bạn trở nên hiệu quả hơn, khiến “người kia” sẽ càng hiểu hơn về tình cảm mà bạn dành cho họ. Tuy nhiên, cả hai sẽ khó mà có được một không gian riêng, vì thế hãy cẩn thận khi muốn lên kế hoạch một buổi hẹn hò nhé!
 
Mối quan hệ với cấp trên của bạn ngày càng được cải thiện. Bạn như được truyền thêm cảm hứng, có thêm những ý tưởng và quan điểm mới trong công việc. Nếu bạn đang muốn có một vài thay đổi về nghề nghiệp và còn e ngại, thì đừng lo lắng, đây chính là thời điểm thích hợp.
 
Về mặt sức khỏe, bạn sẽ cảm thấy có “hứng thú” hơn trong chuyện ăn uống, sự hoạt động của gan và hệ tiêu hóa cũng tốt hơn. Chỉ cần bạn không ăn quá no trong mỗi bữa và hạn chế ăn vặt là ổn.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Nhu cầu của bạn cho sự hòa hợp trở nên lớn hơn bao giờ hết trong tuần này, bạn muốn thực hiện một vài thoả hiệp? Bạn trở nên thoải mái hơn trong cách cư xử, và điều này mang đến cho bạn sự gần gũi hơn với những người khác. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý hơn trong việc tìm hiểu môi trường xung quanh.
 
Tuần này là khoảng thời gian lý tưởng để chấm dứt mọi sự hiểu lầm, hòa giải mâu thuẫn, xoa dịu những lời nói “bốc đồng” nảy sinh trước đây trong mối quan hệ với “người ấy”. Nếu chẳng may bị người đó nghi ngờ điều gì vào tháng trước, bạn sẽ có cơ hội để cải thiện tình hình, hãy cố gắng để không bỏ lỡ.
 
Trong công việc, mong muốn thay đổi sẽ thúc đẩy bạn làm việc hăng hái hơn, và rất có thể bạn sẽ “vô tình” rẽ sang một hướng khác. Khối lượng và áp lực công việc tăng lên là điều không thể tránh khỏi, bạn cần tỏ ra nghiêm túc hơn nữa, đồng thời sắp xếp thời gian hợp lý để tránh bị “oải”.
 
Nguồn năng lượng của bạn dồi dào hơn trong tuần này. Nhìn chung, sức khỏe của Kim Ngưu không có gì đáng lo lắng cả, chỉ cần chú ý một chút trong vấn đề ăn uống, luôn nạp đủ năng lượng, bạn sẽ thoải mái tung tăng suốt tuần.
 
Song Sinh (21/5 - 21/6)
 
Tuần này, năng lượng của bạn tưởng chừng như bị “đóng băng” sẽ “tan chảy” nhanh chóng, nhờ đó bạn sẽ khởi động lại được một số kế hoạch đang trong tình trạng trì trệ và nhanh chóng lấy lại phong độ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi sẽ xuất hiện một vài tình huống khó xử làm nảy sinh sự nghi ngờ thiếu căn cứ của mọi người đối với bạn.
 
Chuyện tình cảm của bạn khởi đầu tuần mới với những dấu hiệu khả quan. Thái độ tự do và cởi mở hơn của bạn thu hút “người ấy”, và nó cũng đem đến cho bạn nhiều cơ hội, bất kể tình trạng hiện tại đang ở mức độ nào. Rất có thể bạn sẽ nhận được một kết quả thú vị và lâu bền.
 
Tuần này bạn sẽ nhận được một khối lượng công việc và nhiệm vụ khá lớn, và chúng khiến bạn cảm thấy “choáng ngợp”. Lời khuyên dành cho bạn là hãy lập một bản kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết cho mọi việc để tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.
 
Sức khỏe của bạn tuần này khá ổn định. Với những Song Sinh chẳng may ngã bệnh vào tuần trước, thì thật đáng mừng là bạn sẽ nhanh chóng phục hồi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tích cực tham gia vào một môn thể thao hay vận động nhẹ, tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Bạn sẽ cảm thấy mình có thật nhiều việc phải hoàn thành trong tuần này, và điều đó có thể sẽ làm bạn thấy bối rối. Nhưng Cự Giải luôn làm mọi việc bằng tất cả trái tim, nên chắc chắc bạn sẽ làm tốt!
 
Tuần này là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thực hiện một vài thay đổi giúp mối quan hệ với “người ấy” tiến triển tốt đẹp hơn trong tương lai. Tuy nhiên, cần lưu ý là rất có thể Cự Giải sẽ trở nên “cực đoan” và không muốn chia sẻ quá nhiều với “người ấy”, hãy thả lỏng hơn một chút nhé!
 
Kỹ năng và những kiến thức đang có sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giải quyết các tình huống khẩn cấp. Bạn có cơ hội để bắt đầu một dự án thú vị, tuy nhiên hãy chú ý lên kế hoạch và thỏa thuận chặt chẽ với đối tác nếu như không muốn gặp những sai lầm ngớ ngẩn sau này.
 
Năng lượng của bạn không được ổn định cho lắm, sự trao đổi chất trong cơ thể bạn trở nên chậm hơn. Lời khuyên cho Cự Giải là hãy hạn chế ăn đồ ngọt nếu như bạn không muốn hệ tiêu hóa của mình gặp rắc rối.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Bạn có khuynh hướng duy trì giới hạn vốn có của bản thân trong mọi việc, nhưng hãy chú ý bởi rất có thể chúng sẽ làm mọi việc tiến triển chậm chạp hơn trong tuần này đấy. Nhiều vấn đề và câu hỏi mới nảy sinh khiến bạn lúc nào cũng băn khoăn và suy nghĩ. Ngoài ra, có một mối quan hệ quá “hời hợt” mà bạn không thích thú cho lắm, nhưng hãy duy trì nó bởi nó sẽ có lợi cho bạn sau này.
 
Chuyện tình cảm của bạn diễn biến thật nhẹ nhàng và tự nhiên. Liều lĩnh, hài hước và nhạy cảm là 3 “bí kíp” hiệu quả dành cho bạn. Tuần này, bạn là người giữ thế chủ động nên hãy cư xử thật khéo léo và khôn ngoan để không làm người đó thất vọng.
 
Bạn sẽ cảm thấy công việc của mình thú vị hơn, yêu công việc hơn vì thế hiệu quả làm việc của bạn cũng cao hơn. Không chỉ có vậy, một vài tình huống thuận lợi cho bạn sẽ xuất hiện, nhờ thế bạn càng có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân, đồng thời vượt qua mọi thách thức.
 
Về mặt sức khỏe, hãy chú ý đến giới hạn của mọi việc, đặc biệt đừng để bị “quá trớn” trong hoạt động vui chơi giải trí. Trong tuần này, bạn sẽ dễ bị một vài vết bầm tím và đau cơ bắp, vì vậy hãy cẩn thận khi vận động.
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Tuần này, bạn lúc nào cũng ở trong trạng thái năng động, tinh thần sục sôi và muốn làm thật là nhiều việc. Cần lưu ý tiết chế và bình tĩnh trong mọi hoạt động nếu như bạn không muốn dành cả cuối tuần trên giường để tĩnh dưỡng vì kiệt sức.
 
Về chuyện tình cảm, khả năng nắm bắt nhanh nhạy của bạn sẽ giúp mọi chuyện tiến triển tốt đẹp. Bạn sẽ có cơ hội để làm cho người đó nhận ra rằng bạn quan trọng đến nhường nào đối với họ, và hai bạn sẽ có thật nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trong tuần.
 
Cuộc việc của bạn sẽ có chút thay đổi trong sự ổn định liên quan đến vị trí, chức vụ của bạn. Tuy nhiên, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường để quản lý các công việc hàng ngày, và tuần này khối lượng công việc cũng tăng lên so với bình thường. Hãy vận dụng tất các kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm… của bản thân để tránh làm công việc chung rơi vào tình trạng rối rắm và hỗn loạn.
 
Tuần này, sức khỏe của bạn phụ thuộc vào sự chi phối của cảm xúc hơn bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có nguy cơ gặp vấn đề về gan, vì thế hãy giảm thiểu lượng chất béo trong khẩu phần ăn của mình nhé.
 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Một vài tình huống thử thách tính cẩn trọng của bạn sẽ xuất hiện trong tuần này. Nếu bạn suy nghĩ không kỹ hoặc tỏ ra “ba phải”, bạn sẽ không thể biết được đâu là giới hạn và lựa chọn nào mới là tốt nhất cho bản thân mình.
 
Bạn có một tuần lý tưởng để giúp chuyện tình cảm của mình đi xa hơn, hãy nắm bắt lấy mọi cơ hội có thể để tiến sâu hơn vào trái tim “người ấy”. Tuy vậy, những phát ngôn của bạn trở nên “bất thường”, hãy nhớ suy nghĩ kỹ trước khi nói để tránh gặp phải những hậu quả khó lường sau này.
 
Trong công việc, bạn trở nên ý thức hơn về vai trò và chức năng của mình. Cũng có thể bạn sẽ xem xét một sự thay đổi về nghề nghiệp hay chức vụ của bản thân.. Hãy năng động lên và mạnh dạn bày tỏ chính kiến của bản thân với đồng nghiệp hơn nữa, đừng e ngại bởi bạn sẽ nhận được những lời khuyên có tính xây dựng cao từ họ đấy!
 
Bạn cần chú ý bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể bằng các loại rau củ quả. Sự ảnh hưởng của sao Thổ sẽ giúp cơ thể bạn hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt hơn. Ngoài ra, hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn, không khí trong sẽ giúp tình trạng sức khỏe của bạn khá lên nhiều đấy!
 
Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Nhịp điệu cuộc sống của bạn sẽ trở nên sôi động hơn trong tuần này. Bạn khao khát về một sự thay đổi trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. Hãy suy nghĩ kỹ mọi vấn đề trước khi hành động. Ngoài ra, sự ủng hộ của mọi người xung quanh sẽ tạo cho bạn thêm nhiều động lực đấy, đừng làm họ thất vọng nhé!
 
Những thói quen của bạn và của cả “người ấy” có xu hướng thay đổi. Tuy nhiên,c ó những thói quen mà bạn không nên thay đổi vì nó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của tình cảm giữa hai người. Còn với những Bò Cạp còn đang “cô đơn”, rất có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của mình vào tuần này, nhưng đi cùng với điều đó là một vài rắc rối không mong muốn, tốt nhất vẫn cẩn thận thì hơn.
 
Bạn lại bắt đầu băn khoăn nghĩ ngợi về những sai lầm trong quá khứ của mình rồi phải không? Điều đó sẽ chẳng có ích gì đâu, quan trọng là bạn biết nhìn về phía trước, biết những điều bản thân cần phải làm để cải thiện tình hình thực tại. Có một vài đối tác mới xuất hiện truyền cảm hứng cho bạn, nhờ thế bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.
 
Nguồn năng lượng của bạn sẽ bị giảm đi vào thời điểm đầu tuần. Bạn trở nên lười di chuyển và vận động hơn bình thường. Tuy nhiên, đó chỉ là ảnh hưởng của sự “tham công tiếc việc” và không có gì đáng lo ngại.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 
Nhờ khả năng thích ứng vốn có, bạn sẽ tận hưởng một tuần mới đầy thoải mái và vui vẻ. Không chỉ thế, nó còn là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn tiến xa hơn trong tất cả mọi lĩnh vực. Tinh thần ổn định của bạn cũng tăng lên, mọi việc đều tiến triển rất tốt.
 
Chuyện tình cảm giữa bạn và “người ấy” như được “thêm lửa” vào tuần này. Bạn cố gắng vượt ra khỏi những nguyên tắc ngầm được vạch sẵn trong mối quan hệ của hai bạn. Tuy nhiên, đừng để sự thiếu kiên nhẫn xâm chiếm con người bạn, hãy cứ gieo hạt giống từ từ, chắc chắn rồi bạn sẽ nhận lại một mầm xanh tuyệt đẹp.
 
Bạn sẽ khởi đầu tuần mới với những ý tưởng mới lạ, những kế hoạch cực kỳ hay ho trong công việc. Nhưng một lần nữa hãy cố gắng tỏ ra kiên nhẫn, đừng để “nhanh một bước lại thành chậm mười bước” rồi sau đó hối tiếc Nhân Mã nhé!
 
Sự ảnh hưởng của Mặt trời và sao Thủy sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể bạn. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy “nạp” thật nhiều hoa quả và rau củ tươi và đừng vì quá tham công tiếc việc mà quên cả chăm lo cho sức khỏe của mình.
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Tuần mới của Ma Kết thật bận rộn với những sự kiện và dự án cộng đồng. Bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn, đồng thời sự đam mê công việc sẽ dẫn bạn đến với thành công!
 
Độc đáo và sôi nổi chính là 2 từ chính xác nhất dùng để mô tả chuyện tình cảm của bạn trong tuần này. Tình yêu của bạn luôn đi kèm với sự tự do, nhưng điều đó lại “kéo” hai bạn lại khăng khít bên nhau hơn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý về khiếu hài hước của mình, bởi rất có thể nó sẽ vô tình làm phật ý “người ấy” đấy!
 
Trong tuần này, bạn sẽ gặp được cơ hội thực sự về nghề nghiệp. Đây sẽ là “chiếc pháo cứu sinh” tuyệt vời nếu bạn đang ở trong tình trạng khó khăn hay bế tắc. Sự sáng tạo của bạn sẽ có cơ hội để phát huy. Ngoài ra, ý kiến cá nhân của bạn trở thành động lực tích cực cho mọi người bởi vì bạn biết làm thế nào để tất cả cùng có lợi.
 
Tuần này, Ma Kết sẽ tăng cường hoạt động thể thao hơn, nhờ đó các cơ bắp của bạn luôn khỏe mạnh và dẻo dai. Tinh thần của bạn cũng luôn ở trong tình trạng thoải mái, không có vấn đề gì phải lo ngại.
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 
Việc va chạm với những kiến thức mới khiến bạn cảm thấy mình càng phải nỗ lực phấn đấu học hỏi hơn nữa. Chỉ quan tâm đến ý kiến của cá nhân mình là chưa đủ, bạn cần tôn trọng và kết hợp với những đóng góp của mọi người xung quanh.
 
Sự ảnh hưởng của các ngôi sao sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc thật ngọt ngào. Thậm chí, nếu bạn và “người ấy” đang giận dỗi, thì tuần này là thời điểm lý tưởng để bạn hóa giải mọi khúc mắc.
 
Trong công việc, cảm giác chưa được hài lòng – bạn muốn chất lượng công việc của mình phải ngày càng cao hơn và chuyên nghiệp hơn – thúc đẩy bạn tiến bộ, đặc biệt với những Bảo Bình đang theo đuổi sự nghiệp riêng. Các dự án và hoạt động tập thể của bạn sẽ tiến triển dễ dàng và khả quan hơn. Tuần này cũng là thời điểm thuận lợi để thực hiện những chính sách mới nếu như bạn là người làm kinh doanh.
 
Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn định, đặc biệt ngày thứ năm sẽ là ngày bạn cảm thấy tràn trề năng lượng nhất. Chỉ cần bạn đừng quá ôm đồm công việc và dành thời gian thư giãn nhiều hơn là ổn.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Bạn luôn ở trong trạng thái lạc quan và dồi dào ý tưởng cho mọi việc. Tuy nhiên hãy chú ý đừng để tâm trạng lúc nào cũng “trên mây” gây ảnh hưởng tới mọi việc nhé.
 
Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp chút “sóng gió”. Bạn cảm thấy mình cần phải dứt khoát và mạnh mẽ hơn để không bị “người ấy” lấn lướt. Điều này không phải là quá tệ, nhưng hình như bạn đang nghi ngờ người ấy hơi quá thì phải?
 
Tốc độ làm việc của bạn sẽ giảm đi một chút, nhưng đừng lo vì chất lượng công việc vẫn rất ổn định. Bạn sẽ gặp ít rắc rối hơn trong khi những nỗ lực của bản thân ngày càng tăng lên. Đồng thời, bạn nên sắp xếp lại kế hoạch công việc để tránh bị rối và chuẩn bị cho những dự án mới trong tháng tới.
 
Tuần này, bạn không chỉ có một nguồn năng lượng sôi sục mà bạn còn khiến nó lan tỏa cho những người xung quanh nữa. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý “chấn chỉnh” lối sống của mình một chút, có vẻ như nó hơi “lộn xộn” thì phải. Hãy cân bằng chế độ ăn uống và nói “không” với những bữa ăn vội vàng, không giờ giấc, thiếu dinh dưỡng.

Liên kết hữu ích
.