.

Dự đoán tháng 8 của bạn

Xuất bản: 19:00 31/12/1969 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Tuần đầu tiên của tháng 8 là khoảng thời gian Sư Tử bận rộn với công việc riêng còn Nhân Mã sẽ có sự kết nối linh thiêng. 

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Tuần đầu tiên của tháng 8 đòi hỏi Dương Cưu phải biết nắm bắt cơ hội đến với mình, có thể bạn sẽ kiếm được một công việc hấp dẫn. Trong tuần này, bạn đừng nên quá chú tâm đến những lời khiêu khích vì điều đó có thể làm bạn tổn thương. Nếu làm việc một cách thông minh và tỉnh táo, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống.
 
Tuần tiếp theo, Dương Cưu có thể hy vọng vượt qua mọi kế hoạch thi cử với kết quả khả quan. Đây cũng có thể là khoảng thời gian thích hợp trở về thăm quê cho những ai đang sống ở nước ngoài. Tình trạng sức khỏe của bạn vẫn ổn định, tuy nhiên bạn đừng nên đột ngột nổi giận vì điều gì đó mà làm ảnh hưởng tới tinh thần.
 
Tuần giữa tháng 8 diễn ra thuận lợi đối với Dương Cưu. Bạn sẽ cảm thấy thư thái sau khi hoàn tất các công việc quan trọng. Tiếp tục tránh xa những cơn giận vô lý và các vụ tranh cãi. Lời qua tiếng lại chỉ làm giảm danh tiếng và công việc bị ảnh hưởng.
 
Tuần cuối tháng, công việc sẽ chiếm phần lớn tâm trí vì Dương Cưu không kiếm đủ tiền theo đúng hạn. Một số vấn đề quan trọng cũng đòi hỏi sự quan tâm. Tuần này sức khỏe không lý tưởng nên nếu thấy có gì đó không ổn thì nên hỏi ý kiến bác sĩ càng sớm càng tốt.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Trong tuần đầu của tháng, tâm trí của Kim Ngưu làm việc khá vất vả khi cùng lúc phải giải quyết công việc với cường độ cao, bên cạnh đó vài vấn đề rắc rối trong  gia đình và với đứa bạn thân cũng nảy sinh. Kim Ngưu luôn sáng suốt khi lập kế hoạch, nên hãy tận dụng điều này để tạo ra một buổi đi chơi hay bữa ăn nhỏ, nhằm giải quyết những khúc mắc trong mối quan hệ của mình.
 
Từ ngày 8 đến 14, có một bất ngờ lớn đến với những anh chàng Kim Ngưu khi cô gái giúp bạn có thể chính là người bạn đời về sau. Một điều nữa là hãy cẩn thận về sức khỏe nếu không công việc sẽ đánh gục bạn lúc nào không biết và dẫn đến những hành động sai lầm.
 
Tuần thứ ba của tháng, Kim Ngưu hãy giữ một "cái đầu lạnh" nếu không muốn có những suy nghĩ lệch hướng. Bạn cũng không nên tiết lộ bí mật với bất kỳ ai. Nó sẽ làm bạn gặp phải rắc rối vì một ai đó.
 
Thời điểm cuối tháng, Kim Ngưu sẽ nghe theo trái tim hơn là lý trí. Điều này giúp bạn tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Hãy chú ý tới thể chất bởi nếu không, bạn đang vô tình làm cho các bậc phụ huynh lo lắng khi công việc bề bộn chiếm trọn lấy bạn.  Đừng vì thế mà nản lòng bởi bạn sẽ có sự giúp đỡ từ những người ngoài cuộc, họ sẽ là người thông thái khi bạn đang bù đầu với từng ấy vấn đề.
 
Song Sinh (21/5 - 21/6)

 
Những bạn quan tâm đến công việc sẽ có vài cơ hội có lợi cho sự nghiệp. Một số tình huống phức tạp nảy sinh, do đó bạn không nên thực hiện bất kỳ công việc quan trọng nào trong 7 ngày đầu tháng. Có khả năng bạn sẽ gặp vài khó khăn khi thành viên trong gia đình bị ốm.
 
Tuần thứ hai của tháng sẽ trở thành tiêu điểm trong 30 ngày tới với điểm nổi bật nhất là "sự nghiêp". Đây là điểm khởi đầu cho sự phát triển của bạn. Điều này cũng khiến cha mẹ bạn tự hào và bạn thấy mình thực sự đã làm được một điều có ích. Các Song Sinh làm trong lĩnh vực nghệ thuật hay văn học cũng có nhiều "đất" để phát triển.
 
Tuần thứ ba của tháng,  Song Sinh bỗng dưng thấy lo lắng. Tâm trí bạn bị lấp đầy bởi suy nghĩ cho công việc và sức khỏe của người thân. Bạn khó có thể hoàn thành được công việc được giao. Tuy thế, càng gần tới cuối tuần, mọi thứ càng thuận lợi. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp để hoàn thành công việc. Song Sinh yên tâm đi nhé!
 
Các bạn sẽ lại bắt nhịp trở lại công việc rất nhanh trong tuần cuối cùng của tháng. Có khả năng bạn được làm những công việc mà bạn yêu thích và có đam mê. Tuần này mang nhiều tin tốt lành đến cho các Song Sinh doanh nhân. Hãy kiểm soát chi tiêu thật tốt. Địa vị xã hội và chính trị của bạn sẽ tăng lên đáng kể trong tuần. Sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp tiếp tục đồng hành cùng Song Sinh khi thực hiện công việc.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ tìm được các giải pháp và nhận được sự giúp đỡ, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp cho các vấn đề của mình. Bạn không nên tham gia tranh chấp hay tranh luận gì trong tuần này, sẽ dẫn tới những hậu quả không hay, làm giảm danh tiếng của bạn. Những Cự Giải thông minh sẽ nhận được nhiều cơ hội trong tuần này.
 
Nếu bạn đầu tư tiền vào dự án nào đó, hiệu quả sẽ được thể hiện ngay trong tuần thứ hai của tháng. Bạn sẽ cực bận rộn, đặc biệt là khi khối lượng công việc hàng ngày tăng lên và đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Hãy tin vào khả năng của mình. Các Cự Giải sinh viên cần tập trung vào các nghiên cứu, giúp họ tỏa sáng trong sự nghiệp
 
7 ngày tiếp theo từ 15 đến 21 đòi hỏi Cự Giải phải cẩn trọng cao độ. Bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói cho tới việc đi lại. Công việc sẽ khởi sắc trong tuần này. Bạn phải tuyển thêm một số nhân viên vì khối lượng công việc tăng lên nhiều. Nên để ý và đi khám bác sĩ ngay khi phát sinh bất kỳ vấn đề gì về sức khoẻ.
 
Tuần cuối tháng sẽ đem đến cho bạn nhiều lo lắng và bất an. Cố gắng giữ sự bình thản, điều này rất có ích cho bạn. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, cả tinh thần và tài chính. Hãy lạc quan khi xây dựng một số mối quan hệ mới. Điều này sẽ giúp sự nghiệp của bạn có những tiền đề thuận lợi hơn.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Với Sư Tử thì tuần đầu tiên của tháng 8 là khoảng thời gian khá bận rộn với công việc riêng. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ họ sẽ lơi là trách nhiệm với gia đình hay tập thể. Dù nắm giữ bất kỳ vai trò nào, các Sư Tử đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và có lẽ bởi sự chu đáo đáng nể đó mà tổ ấm của họ luôn tràn ngập niềm vui, không hề có một sự xáo trộn nào thời gian này.
 
Từ ngày 8 đến 14, các Sư Tử phải bận tâm nhiều hơn về thể trạng của những người thân cận. Điều này sẽ lấy đi kha khá năng lượng trong bạn. Vấn đề thiếu hụt tiền bạc không phải mối bận tâm lúc này. Thay vào đó, việc kiểm soát chi tiêu hợp lý mới là cái mà bạn phải quan tâm.
 
Đây là tuần mà Sư Tử nên chú ý các mối quan hệ. Tuần thứ 3 của tháng cũng là giai đoạn bạn thể hiện sự quan tâm với bạn bè. Khoảng thời gian từ 15 đến 21 không thật sự thuận lợi cho những Sư Tử đang có hoạt động hợp tác trong công việc. Cầu Thủy Tinh cũng tiên đoán, công việc của các diễn viên, nghệ sĩ sẽ thăng hoa trong tuần này.
 
Sư Tử sẽ hơi buồn chút xíu vì tình hình tài chính không được thuận lợi trong những ngày cuối tháng 8. Bạn cần chú ý mối quan hệ với hàng xóm láng giếng. Ngoài ra, trong bất cứ việc gì, bạn hãy cố gắng hết sức mình mới có thể gặt hái thành công.
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 
Xử Nữ hãy liệt kê những gì cần làm và bắt tay vào thực hiện ngay từ lúc này. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi tình thế nếu thực sự có quyết tâm. Tin vui đến với Xử Nữ ngay tuần đầu tiên của tháng khi khả năng chinh phục công việc bạn mơ ước rất cao. Mối quan hệ trong gia đình có chút  xáo trộn nhưng hãy tin, đó cũng là cách để tình cảm bền chặt hơn. Ngoài ra, nhiều khả năng Xử Nữ có cơ hội đến những vùng đất mới, bạn sẽ sớm thích nghi và cảm nhận được sự thú vị của nó.
 
Tuần thứ hai của tháng đòi hỏi bạn chịu trách nhiệm nhiều hơn trong công việc. Những lúc này, tinh thần tập trung cao độ, cùng khả năng ứng biến nhanh nhạy sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới sự thành công trong cuộc sống.
 
Về tình cảm, Xử Nữ sẽ có lúc thấy mình "lệch pha" với cách suy nghĩ của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, để rút ngắn khoảng cách giữa hai thế hệ và dàn xếp việc này ổn thỏa, Xử Nữ nên nói ra những suy nghĩ của mình khi mọi người đã bình tâm trở lại.
 
Tuần thứ 3 của tháng là khoảng thời gian đáng mong chờ của những Xữ Nữ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và thể thao. Nhưng để tránh những tình huống không hay xảy ra, Xử Nử cần cẩn trọng khi tham gia giao thông. Nên nhớ, trong bất kỳ việc gì, bạn cũng nên nhìn nhận nó với thái độ tích cực.
 
Những ngày cuối cùng của tháng 8, Xử Nữ cần chú ý kiểm soát chi tiêu cá nhân để tiết kiệm tiền cho những lúc cần thiết. Trong khoảng thời gian này, Xử Nữ nên chú tâm đến những nhiệm vụ được giao, và tuyệt đối không vượt quá quyền hạn của mình trong công việc. Cũng phải nói thêm, tập trung hoàn thành tốt công việc là điều nên làm; tuy nhiên, bạn cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, tránh suy nghĩ quá độ khiến áp lực ngày càng tăng thêm.
 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 
Các mối quan hệ của Thiên Bình ủng hộ bạn trong mọi hành động trong tháng 8. Bạn chỉ cần học cách làm thế nào để giữ gìn hình ảnh đẹp mình xây dựng bấy lâu nay. Sức khỏe của bạn cũng như người thân là điều bạn nên thường xuyên chú ý.
 
Tuần đầu tiên của tháng khá suôn sẻ với những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường và những bạn đã đi làm. Trong các mối quan hệ, Thiên Bình nên tránh tham gia các cuộc tranh luận. Bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe đặc biệt là những lúc giao mùa thế này.
 
Tuần tiếp theo, công việc vẫn rất thuận lợi. Sự sẵn lòng giúp đỡ bạn bè của Thiên bình sẽ có lợi cho sự thăng tiến của bạn sau này. Tình hình tài chính theo đó được cải thiện rõ rệt. Trong 7 ngày tới,  bạn phải lo nghĩ nhiều hơn tới sức khỏe của người thân trong gia đình.
 
Tuần thứ ba là thời gian đáng nhớ của Thiên Bình khi bạn có sự giúp đỡ từ người có thể là bạn đời sau này. Điều kiện kinh tế được cải thiện, thậm chí còn đạt được danh tiếng cho bản thân. Với những Thiên Bình đã lập gia đình, hãy lắng nghe những chỉ dẫn của bác sĩ để cải thiện sức khỏe của người bạn đời của bạn.
 
Những thành công mà Thiên Bình đạt được trong công việc sẽ mang về cho bạn không những tiền bạc mà còn cả niềm vui trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trong những ngày cuối của tháng 8 này. Công việc sẽ khiến bạn bận rộn suốt tuần, tuy nhiên, điều đáng mừng là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ về chuyên môn của các đồng nghiệp. Đây cũng là thời gian thích hợp để thể hiện tình cảm với  các thành viên trong gia đình, đặc biệt là mẹ bạn.
 
Bò Cạp (23/10 - 21/11)

 
Tuần đầu tháng, bạn cảm giác cực kỳ hài lòng khi hoàn thành toàn bộ công việc. Đi kèm với điều này là bạn sẽ thưởng cho mình thời gian nghỉ ngơi khá thoải mái. Những bạn nào còn là sinh viên thì nên tập trung vào việc học tập.
 
Tuần tiếp theo, Bò Cạp nên dành thời gian quan tâm cho sức khỏe, đặc biệt là cho người bạn đời. Nên dành thời gian cho một buổi khám sức khỏe định kỳ để hai bạn thấy yên tâm hơn. Công việc ổn định trong tuần này nhưng chưa phải lúc để ví tiền của bạn dày lên.
 
Tuần thứ ba mới là thời điểm công việc mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Trạng thái quan hệ xã hội hoặc vị trí sẽ được tăng lên trong tuần này. Mọi người sẽ kính trọng bạn. Họ sẽ khen ngợi quan điểm và hành xử của bạn. Bạn không nên can thiệp vào bất kỳ vấn đề nào của người khác dù thật tâm rất muốn.
 
Sau 3 tuần bận rộn, Bò Cạp sẽ dùng thời gian còn lại cho bạn bè và gia đình. Tài chính cũng khá hơn. Bạn có thể thoải mái chi tiêu số tiền này nhưng đừng quên dành chúng để xử lý những tình huống phát sinh. Các mối quan hệ trong tuần này của Bò Cạp vẫn ổn định. Sống chan hòa với mọi người sẽ là phương châm bạn nên hướng tới.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Trong tuần đầu của tháng 8, Nhân Mã sẽ có được sự kết nối linh thiêng. Nếu bạn có thể đưa ra quyết định một cách đúng đắn thì sau đó bạn sẽ tạo được uy tín cho mình. Với những Nhân Mã đang tìm kiếm một công việc thích hợp thì trong tuần này bạn sẽ nhận được những tín hiệu khả quan. Sự chăm chỉ và biết phát huy thế mạnh, sự khéo léo có sẵn trong con người bạn sẽ giúp Nhân Mã gặt hái được thành công.
 
Vấn đề sức khỏe đòi hỏi Nhân Mã phải chú ý và hãy thu xếp thời gian đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn tình trạng sức khỏe của mình ngày càng xấu đi. Công việc với các bạn trong lĩnh vực báo chí, hành chính, an ninh đánh dấu bằng sự thăng tiến và ghi nhận của đồng nghiệp cho cố gắng của mình.
 
Từ ngày 15 đến 21, Nhân Mã sẽ nhận được vài tin tốt lành. Tuy nhiên, sức hút từ Mặt Trăng cho thấy bạn cần tập trung hơn nữa cho công việc. Cẩn thận, tránh để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất trong công việc. Tình trạng tài chính của Nhân Mã trong tuần này cũng khả quan hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lo lắng cho sức khỏe của vợ/chồng/người yêu, vì vậy đừng chần chừ, hãy đến gặp và xin tư vấn của bác sĩ ngay lập tức.
 
Tuần từ 22 đến 31/8, Nhân Mã sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào và niềm say mê thích thú trong công việc, bởi đây là một tuần khá thuận lợi, sự nghiệp của bạn có những bước tiến vững chắc... Sự lo lắng, căng thẳng sẽ được giảm đi đáng kể. Bạn cũng sẽ bận rộn suốt tuần bởi gia đình có một số sự kiện đặc biệt. Bên cạnh sự tập trung cho công việc, đừng quên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Đối với những bạn đang còn đi học, tuần đầu tháng sẽ thuận lợi, may mắn. Với các Nhân Mã trưởng thành, cơ hội thăng tiến sẽ tìm đến bạn. Cùng với đó là những giây phút vui vẻ bên người thân. Có thể bạn sẽ nhận được tin vui về cuộc hôn nhân của người thân (con gái hoặc chị em gái trong tuần này). Tốt hơn hết bạn nên hoàn thành công việc quan trọng ngay khi có thể bởi sự trì hoãn sẽ để lại những hậu quả không tốt.
 
Tuần tiếp theo, các nghệ sĩ và nhà văn Ma Kết sẽ có những ngày khởi sắc bởi sự thăng hoa là nguồn cảm hứng cho công việc thêm suôn sẻ. Tình hình tài chính của Ma Kết thực sự thay đổi. Điều kiện tài chính cải thiện theo hướng tích cực. Một số vấn đề chính trị nổi lên trong tuần này và tốt hơn hết bạn không nên thể hiện thái độ rõ rệt ủng hộ cho bất kỳ đảng phái nào.
 
Từ 15 đến 21, có thể bạn sẽ phải dành một khoản tiền kha khá cho người thân. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được cơ hội học tập trong lĩnh vực kỹ thuật và điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Lên kế hoạch cho những dự án kinh doanh mới, nhưng cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.
 
Tuần cuối tháng, bạn có khả năng giải quyết mọi vấn đề còn đeo bám gia đình. Có thể bạn gặp phải chấn thương hay tổn thương nào đó trong tuần, hãy luôn cẩn trọng. Sự tập trung cho 30 ngày tới sẽ là những chuyến đi xa, những người bạn quốc tế và những địa danh mới. Ngoài ra, đây là thời điểm bạn dành sự quan tâm cho đồng nghiệp cũng như cộng sự của mình. Tình hình tài chính sẽ khởi sắc bởi bạn có cơ hội nhận được những lời mời hợp tác hay những công việc thú vị.
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Bảo Bình sẽ thỏa mãn với mong muốn tìm việc trong tuần đầu tháng khi có nhiều cơ hội xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát tính khí cũng như sự tự tin của mình. Hãy làm việc hợp lý, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, bạn nên có một buổi đi khám sức khỏe tổng quát. Thời điểm này là lúc các Bảo Bình học sinh chuẩn bị quay lại với bài vở. Vì vậy, hãy làm yên lòng bố mẹ bằng những kế hoạch cụ thể cho việc học.
 
Bảo Bình sẽ rất bận rộn trong tuần thứ hai của tháng 8. Công việc hàng ngày tăng lên đồng nghĩa với cơ hội làm ăn sớm tìm đến. Sẽ có lúc tâm trí bạn không còn trong tầm kiểm soát. Đó chính là lúc bạn cần quan tâm tới sức khỏe.
 
Trong mối quan hệ với người khác giới, Bảo Bình nên thận trọng. Có thể bạn sẽ gặp một vài người có ý định gian dối với mình. Thậm chí, để hỗ trợ họ, bạn sẵn sàng làm vài việc ảnh hưởng tới danh dự bản thân.
 
Tuần thứ ba của tháng, Bảo Bình có một tin vui, đó là bạn có cơ hội rõ ràng khi tìm kiếm việc làm. Còn với các Bảo Bình làm trong khu vực tư nhân thì 7 ngày tới sẽ khiến bạn bù đầu. Trong các mối quan hệ, bạn không nên dành quá nhiều tin tưởng cho ai đó khi định nói ra bí mật lớn nhất của mình. Sẽ có ai đó lợi dụng sự tin tưởng của bạn để đi ngược lại những gì bạn nghĩ về họ.
 
Tuần từ ngày 24 đến 31, Bảo Bình hãy cho những người xung quanh thấy một nguồn năng lượng dồi dào từ bạn.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Song Ngư sẽ có một tháng 8 khá bình yên, không có nhiều biến động. Tháng này, Song Ngư hãy dùng sự quyết đoán  và hành động theo chính kiến để đưa ra lựa chọn có tính chất quyết định cho tương lai.
 
Công việc của Song Ngư có tiến triển rõ rệt trong tuần đầu tiên của tháng. Bạn có cơ hội để tiến xa hơn trong sự nghiệp. Nhưng cũng vì quá bận rộn mà bạn ít chăm chút cho gia đình. Song Ngư hãy giữ sự tỉnh táo để xử lý khéo léo, đồng thời quan tâm hơn đến bản thân bởi sức khỏe của bạn trong tuần này không thực sự tốt.
 
Điều nổi bật nhất trong tuần thứ hai, đây là tuần lý tưởng cho hôn nhân. Sự chờ đợi, những mong ngóng về một công việc mơ ước sẽ được đáp trả bằng những cơ hội tốt. Cũng trong tuần, Song Ngư có thể gặp phải vấn đề liên quan đến da liễu. Do vậy bạn nên tìm đến bác sĩ da liễu có uy tín để tư vấn.
 
Sự thành công trong công việc dễ nhận thấy với những bạn hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, bạn còn có thể nổi tiếng khi tham gia diễn xuất một bộ phim. Tuần thứ ba này, các chính trị gia sẽ là người đau đầu nhất khi phải đưa ra các giải pháp cho vấn đề của mình
 
Tuần cuối cùng của tháng, Song Ngư cần phải chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Tranh luận nơi công sở cũng là điều cần tránh. Tuy công việc chuyên môn gặp phải một số trở ngại nhưng bạn đừng vội nản chí vì tháng tới sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời hơn.
 
Cầu Thủy Tinh

.