.

Dự án SwanBay Đại Phước đổi chủ

Xuất bản: 21:35 23/02/2022 [GMT+7]

Hiện Công ty CP Vina Đại Phước, chủ dự án SwanBay Đại Phước, không còn nhà đầu tư nước ngoài. Chủ sở hữu mới của 92% cổ phần này chưa được tiết lộ.

根据国家工商登记门户网站的数据,SwanBay Dai Phuoc项目的投资方Vina Dai Phuoc Joint Stock Company于去年底宣布了工商登记内容的变更。

因此,SNC Investments 27 和 SNC Investments 28 这两个外国股东不再列在公司股东名单中。这是中国工业地产集团华夏幸福的两家子公司。

SwanBay Dai Phuoc 照顾你 1

SwanBay Dai Phuoc 项目不断更换业主。照片: 天鹅湾。

SwanBay 位于同奈省 Nhon Trach 区的 Ong Con 岛上。该项目毗邻守德市(HCMC),有重要的交通路线,如连接1号国道与头顿市的51A国道、龙城-斗桥高速公路、滨陆-龙城高速公路连接龙城机场未来。

Dự án trước đây có tên gọi là Khu đô thị Đại Phước Lotus, thuộc sở hữu của liên doanh Tổng công ty Đầu tư phát triển xây dựng (DIC) và Tập đoàn VinaCapital. Được chấp thuận đầu tư từ năm 2005 nhưng dự án này đã có một thời gian dài đình trệ. Đến năm 2017, sau khi hoàn thành 2 khu biệt thự và villa, VinaCapital nhượng lại toàn bộ phần đất chưa triển khai và một số hạng mục cho CFLD.

Tập đoàn của Trung Quốc đã chi hơn 65 triệu USD thông qua hai công ty con để mua hơn 70% cổ phần từ VinaCaptial, sau đó tiếp tục nâng tỷ lệ sở hữu lên 92%.

Sau lần đổi chủ này, dự án được đổi tên thành SwanBay Đại Phước và phát triển thêm nhiều hạng mục biệt thự và villa nghỉ dưỡng, được bán ra với thương hiệu bất động sản SwanCity của CFLD.

天鹅湾规模2​​00公顷,建设密度21%,其中别墅区22.4公顷,码头、学校、幼儿园、公园、医疗中心、医院、餐厅、酒店、体育娱乐中心和18洞高尔夫球场等。已经投入使用...

华夏幸福成立于1998年,是中国最大的房地产集团之一。退出Vina Dai Phuoc后,该公司在越南还有另一个房地产项目Swan Park Nhon Trach,位于同奈省Nhon Trach区Vinh Thanh公社,占地940多公顷。华夏幸福于2017年收购该项目,并于2019年移交一期。

根据 Zing

Đọc nhiều nhất
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP
DỰ ÁN
NHÌN RA THẾ GIỚI
Cho thuê homestay
.