.

'Tường bao dự án Dolphin Plaza xây đúng quy định'

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Kiến thức

Đại diện Ban quản lý dự án Dolphin Plaza khẳng định, họ xây tường rào tạm là theo đúng quy định.Khu vực tòa nhà Dolphin Plaza.>> Người dân phá tường bao cao ốc Dolphin Plaza

Sáng ngày 31/10, gần 100 người dân khu vực đã xô đổ tường bao công trình DolphinPlaza tại số 28, phố Trần Bình, xã Mỹ Đình (huyện Từ Liêm, Hà Nội).

Trao đổi với Kienthuc.net.vn, một đại diện Ban quản lý dự án Dolphin Plaza cho biết: “Trước khi xảy ra vụ việc, ngày 29/10 chúng tôi đã có công văn gửi lên UBND xã Mỹ Đình về việc hoàn thiện dự án. Việc xây dựng lại hàng rào tạm ở phía phố Trần Bình để đảm bảo công tác an ninh, mỹ quan khu vực.

Hàng rào tạm nêu trên được xây đúng quy định theo yêu cầu của UBND xã Mỹ Đình và các cấp có thẩm quyền. Chúng tôi đã cam kết với cơ quan chức năng, khi dự án mở rộng phố Trần Bình triển khai, sẽ di dời ngay".

Ông Trịnh Văn Quế - Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Đình (huyện Từ Liêm, Hà Nội) cũng khẳng định: “Công trình Dolphin Plaza xây dựng tường bao ở vị trí đó là đúng với quy định của nhà nước và pháp luật. Xây dựng tường bao theo quy hoạch và được thành phố Hà Nội tạm giao thì được phép".

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tác giả: Hải Ngọc

.