.

Tạm dừng bán biệt thự Điền Viên Thôn

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Nhà mẫu dự án Điền Viên Thôn


Công ty cổ phần Thăng Long Xanh vừa cho biết, từ ngày 30/05 đến 15/07/2012, sẽ tạm dừng bán hàng dự án Điền Viên Thôn để triển khai xây dựng biệt thự các lô biệt thự đã bán trước đó.

Phía chủ đầu tư cho biết, tới nay đã bán được 29 lô đất nền (trong tổng số 66 lô của toàn dự án) trong vòng 45 ngày mở bán là tín hiệu đáng mừng.

Song song với việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cảnh quan, mở cửa nhà mẫu đón tiếp khách tham quan, Điền Viên Thôn sẽ bắt tay ngay vào việc xây dựng biệt thự các lô đã được giao dịch.

Hiện nay, công trường Điền Viên Thôn đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực vật lực và sẵn sàng thi công. Theo tiến độ, đầu năm 2013, khách hàng sẽ được bàn giao biệt thự và cảnh quan từ phía chủ đầu tư.

Được biết, khách hàng mua biệt thự được tặng một chuyến đi Huế 5 ngày dành cho 2 người, miễn phí dịch vụ cơ bản trong vòng 3 năm.

Hiện tại, sản phẩm tiêu chuẩn Điền Viên là biệt thự xây thô hoàn thiện mặt ngoài trên 250 m2, đất sổ đỏ lâu dài với giá từ 900 triệu đồng/căn. Ngoài ra còn có các gói hoàn thiện cao hơn để khách hàng sử dụng và chủ đầu tư cũng cam kết mức thu nhập tối thiểu khi cho thuê lại biệt thự.

Với những lô đất 350 - 900 m2, chủ đầu tư cũng dành riêng một khu để cho khách hàng xây theo thiết kế thuần Việt để đa dạng kiến trúc cho dự án.

Dự kiến, giữa tháng 7/2012 dự án sẽ mở bán trở lại.

Xem thêm: Thăng Long Xanh ra mắt nhà mẫu Điền Viên Thôn

Tác giả: P.V

.