.

Ngày của bạn - Thứ Tư 26/06

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Đây là ngày mà Bảo Bình nhận được những thông tin tích cực về tài chính. Nhưng sẽ là tự lừa phỉnh chính mình nếu như bạn nghĩ rằng mọi thứ đang rất hoàn hảo.

Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Thú vị thay, ngày hôm nay, những stress lại trở thành những... người bạn của bạn, bởi chúng là động lực khiến cho bạn quan tâm nhiều hơn tới công việc. Sự thiếu kiên nhẫn có thể chính là lý do khiến bạn hành động trước khi suy nghĩ, và điều này gây ra những hậu quả khôn lường. Đừng quên rằng một nhịp bước ổn định sẽ giúp bạn đến với cái đích một cách nhanh chóng hơn. Đừng đánh bạc với tương lai của mình.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 
Một ngày mà Kim Ngưu nhận được nhiều sự hỗ trợ tinh thần từ bạn bè, tập thể, trong khi cá nhân bạn không phải mất quá nhiều công sức. Lời khuyên cho bạn: đừng mất thời gian quá nhiều cho một mối quan hệ nào đó, hãy để mọi thứ tự nhiên như nó vốn có thì hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Không dễ dàng để tập trung vào công việc và thực hiện những lời hứa mà bạn đã đưa ra, nếu như bạn để đầu óc đến những mơ tưởng xa vời, hoặc đơn giản là muốn lẩn trốn. Thực tế hơn một chút, bạn sẽ thấy khi mình đã hoàn thành công việc, tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều để chú ý tới những kế hoạch khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Dù Cự Giải có cái nhìn và hiểu biết đầy đủ về bức tranh toàn cảnh ngày hôm nay, bạn vẫn mong muốn sâu sát hơn về ý nghĩa của chúng với đời sống của mình. Bạn muốn chủ động hơn, tích cực hơn, nhưng đừng quên rằng cái giá của sự độc lập đôi khi nhiều hơn bạn nghĩ. Thay vì hành động một cách bốc đồng, tốt hơn cả là tĩnh trí lại và xem xét những cái đích dài hơi thay vì niềm vui nhất thời.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Có rất nhiều con đường để Sư Tử chọn lựa ở thời điểm này, và việc đi con đường nào hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của bạn. Đừng quên rằng xung quanh bạn có rất nhiều người có thể giúp đỡ và sẻ chia những gánh nặng này!
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Mọi người xung quanh thực sự quan tâm đến những cảm xúc của bạn, họ muốn gần gũi hơn để hiểu bạn đang nghĩ gì. Tuy nhiên, cách tiếp cận của họ khiến bạn cảm thấy băn khoăn, bạn không chắc chắn về những mục đích của họ. Nhưng đừng vì thế mà gây ra những hiểu nhầm không đáng có, hãy để mọi thứ tự nó thể hiện, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Sự giàu ý tưởng kết hợp với tính cách "dĩ hòa vi quý" khiến cho Thiên Bình đôi khi trở nên thiếu quyết đoán trong mắt mọi người. Ngày hôm nay thể hiện rõ điều này, khi bạn không đủ thời gian để xác định xem mình nên đi hướng nào. Đương nhiên rồi, bạn có thời gian để làm những gì bạn muốn, vậy thì hãy cứ làm những gì bạn cho là cần thiết.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Những điều diễn ra ngày hôm nay giống như thể một khía cạnh nào đó của đời sống thay đổi, và tâm trạng Bò Cạp không vui vẻ chút nào. Nhưng dường như bạn đang biến mình thành kẻ thụ động, bạn giống như đang chờ đợi những vị khách, bạn không biết họ là ai, khi nào họ đến. Đừng quên rằng bạn có nhiều công việc cần phải làm lúc này, thay vì ngồi lo nghĩ vẩn vơ như vậy.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Quá nhiều những trách nhiệm công việc ngày hôm nay có thể ngăn cản Nhân Mã dành thời gian cho gia đình. Bạn mong mỏi có một cuộc trò chuyện vui vẻ, thẳng thắn với người mà mình tin cậy, nhưng trước đó, những gánh nặng trên vai ép buộc bạn phải giải quyết chúng ổn thỏa đã.

Ma Kết (22/12 – 19/11)
 
Ma Kết cảm thấy hôm nay bạn không có sự tập trung, tinh thần tổ chức cho lắm, nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn tập trung vào một cái đích cụ thể nào đó thay vì tốn quá nhiều thời gian cho những công việc lặt vặt nào đó. Đưa ra một mức độ ưu tiên phù hợp cho các nhiệm vụ của mình thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Đây là ngày mà Bảo Bình nhận được những thông tin tích cực về tài chính. Nhưng sẽ là tự lừa phỉnh chính mình nếu như bạn nghĩ rằng mọi thứ đang rất hoàn hảo. Đừng né tránh những vấn đề rắc rối, bởi chúng sẽ càng trở nên nguy hiểm cho bạn sau này. Lối sống có trách nhiệm luôn được đề cao.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)

 
Sự tự tin quá mức ngăn cản Song Ngư thảo luận và đi đến dàn xếp với ai đó, nhất là khi những phản hồi mà bạn nhận được không được tích cực cho lắm. Đây là ngày mà bạn cần phải vững vàng để bảo vệ quan điểm của mình, và hành động của bạn nói lên nhiều điều hơn là lời nói!
 
Nguyễn Hương

.