.

Ngày của bạn - Thứ Sáu 28/12

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Những suy nghĩ của Song Sinh dường như đang diễn ra quá nhanh, tới mức bạn không thể chia sẻ chúng với bất kỳ ai.   Dương Cưu (21/03-19/04) 
Một vài vấn đề có liên quan tới sự nghiệp khiến Dương Cưu đau đầu ngày thứ sáu này, bạn buộc phải dành thời gian để suy nghĩ về chặng đường mình đi phía trước và tìm kiếm sự cân bằng cho tinh thần. Bất chấp việc người khác có thể nghĩ rằng bạn quá hiếu chiến, hãy cứ làm những gì mình có thể để đưa bản thân trở lại với nhịp điệu quen thuộc.

Kim Ngưu (20/04-20/05)
 
Nếu Kim Ngưu cảm thấy bất an về khả năng giao tiếp của mình, đây là lúc để đẩy bản thân ra khỏi những suy nghĩ giới hạn và hướng tới những cách thức mới tự tin hơn. Việc người khác nói gì hoàn toàn không quan trọng, điều bạn cảm nhận mới giá trị.

Song Sinh (21/05-21/06)
 
Những suy nghĩ của Song Sinh dường như đang diễn ra quá nhanh, tới mức bạn không thể chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Hãy tập trung vào những gì quan trọng nhất và cho phép người khác cùng tham dự với bạn, đồng thời đừng nói ra những điều mà bạn cảm thấy chưa rõ ràng.
 
Cự Giải (22/06-22/07)
 
Cự Giải lo lắng rằng bạn đang bị hiểu nhầm, điều này khiến bạn rơi vào cảm giác bất an. Giải tỏa nỗi lo này một sớm, một chiều không dễ dàng, nhưng chia sẻ nó với ai đó để vợi bớt ưu tư thực sự là một việc làm cần thiết.

Sư Tử (23/07-22/08)
 
Sư Tử phát hiện ra rằng ai đó cần tới sự giúp đỡ của bạn, và bạn có thể đáp ứng, nhưng những trách nhiệm, cam kết trước đó đang níu chân bạn. Hãy nhắc nhở bản thân rằng một mình bạn không thể làm tất cả, và sự cố gắng không phải tất cả. Đừng hứa hẹn nhiều hơn khả năng, vậy thôi.

Xử Nữ (23/08-22/09)
 
Trách nhiệm tập thể đi ngược với mong muốn chăm chút cho bản thân, tuy nhiên sự tổn thương của ai đó khi họ cho rằng bạn ích kỷ lại khiến bạn vô cùng bối rối. Đừng lo lắng nhiều, rồi họ sẽ hiểu cảm giác của bạn khi bạn thể hiện bằng hành động.

Thiên Bình (23/09-22/10)
 
Biết rõ điều gì là tốt nhất thực sự là thách thức lớn với Thiên Bình ngày thứ sáu này, nhưng nếu bạn cứ giữ chặt ưu tư trong lòng, mọi việc chẳng đi tới đâu. Bày tỏ nó để tâm hồn thư thái hơn, bạn sẽ dễ chịu.
 
Bò Cạp (23/10-21/11)

 
Bò Cạp không dễ dàng để có thể dứt ra khỏi một mâu thuẫn nào đó, nhưng hãy nhắc nhở bản thân rằng sự đối đầu chỉ làm cho cả hai phía thêm tổn thương mà không mang tới bất cứ phút yên ổn nào cho tinh thần. Một tầm nhìn thực tế và thấu hiểu sẽ tốt hơn lúc này.

Nhân Mã (22/11-21/12)
 
Ngay cả khi Nhân Mã muốn điều gì đó sớm trôi đi, cảm xúc nặng nề vẫn đeo bám bạn. Đây là lúc bạn cần phải có sự kiên nhẫn và mạnh mẽ hơn để bước qua những phút giây thất vọng, chán nản và bước tiếp trên chặng đường phía trước.

Ma Kết (22/12-19/01)
 
Ma Kết đối diện với những nỗi sợ hãi lớn trong ngày thứ sáu này, dường như khả năng nắm bắt thực tế của bạn đang được kiểm nghiệm. Giữ cho mình một tầm nhìn khách quan và tích cực, bạn sẽ dễ chịu hơn.
 
Bảo Bình (20/01-18/02)
 
Sự không chắc chắn về công việc đẩy Bảo Bình vào một mối ưu tư nào đó. Việc bạn giữ những cảm xúc cho riêng mình thậm chí còn khiến người khác bối rối, họ không ngừng đặt câu hỏi và chờ đáp án từ bạn. Chia sẻ để gần hơn và vợi bớt ưu phiền, điều đó không tốt hơn sao?

Song Ngư (19/02-20/03)
 
Những cảm xúc phức tạp chất chồng có thể khiến Song Ngư bối rối, nhưng thay vì tìm kiếm một đáp án, hãy tĩnh lặng để nắm bắt chính những ưu tư trong lòng mình. Khi bạn có được sự thăng bằng, mọi việc sẽ ổn thôi.
 
Nguyễn Hương

.