.

Ngày của bạn - Thứ Sáu 28/06

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Mọi việc diễn ra trong công sở dường như không nằm trong kế hoạch của Song Sinh, lý do bắt nguồn từ hành vi tiêu cực của một ai đó.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng cố gắng làm tốt mọi thứ để chứng tỏ mình với bất cứ ai, nhất là ngày hôm nay. Điều quan trọng chỉ là cho mọi người thấy sự cởi mở, tấm lòng chân thành và những điều tốt đẹp nhất bạn có, vậy thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ai đó mong đợi sự giúp đỡ của Kim Ngưu, rõ ràng bạn không thể nói lời từ chối. Tuy nhiên, bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc, và chính sự băn khoăn này khiến bạn không biết làm sao. Chẳng ai có thể làm trọn vẹn mọi việc, nhưng hãy làm tốt những gì bạn có thể thì hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mọi việc diễn ra trong công sở dường như không nằm trong kế hoạch của Song Sinh, lý do bắt nguồn từ hành vi tiêu cực của một ai đó. Hãy nhắc bản thân rằng bạn không tài nào kiểm soát được tất cả, nhưng bạn hoàn toàn có thể hạn chế những tác hại bằng cách kiểm soát cách phản ứng của chính mình. Đừng để sự tức giận làm bạn mất tự chủ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể hiểu sai ý định của một ai đó, ngay cả khi bạn vốn nghĩ tốt về họ. Điều bạn băn khoăn là họ dường như không ủng hộ những nỗ lực của mình, thậm chí âm thầm chống lại bạn. Tuy nhiên, xử lý sự bất an của chính bạn quan trọng hơn rất nhiều so với việc lo lắng về động cơ của bất cứ ai khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bất đồng với bạn bè, đồng nghiệp có thể gây ra cho Sư Tử cảm giác thực sự bất an ngày hôm nay. Nhưng đừng lo lắng nhiều, bạn có cơ hội để biến những điều không vui vẻ thành tích cực, khi bạn có thể thiết lập những ranh giới rõ ràng. Bước qua những rào cản cũ kỹ, đây là ngày để bạn đánh giá những gì mình có một cách khách quan nhất, vậy thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng để những chi tiết nhỏ nhặt gây xáo trộn ngày hôm nay của bạn, hãy suy nghĩ về bức tranh tổng thể trước đã. Đây là ngày mà bạn cần phải cởi mở những khát vọng từ trái tim và cho mình thời gian tìm ra một chiến lược hợp lý, đừng quên rằng ai cũng có quyền mơ ước.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự hài hước và lạc quan góp phần quan trọng cho ngày thứ sáu này của Thiên Bình. Đừng luôn miệng đổ lỗi cho chính mình, cũng đừng khăng khăng với ý nghĩ rằng bạn đã gây nên sai lầm. Tất cả chỉ là bạn thay đổi cách làm, và bạn sẽ có được những kết quả tốt hơn, vậy thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không cần phải cố gắng nhiều, Bò Cạp cũng có thể nói ra những suy nghĩ của mình một cách thoải mái nhất. Nhưng bạn cần có thêm thời gian để cân nhắc và đưa ra lựa chọn, và đừng vội vàng hay để mình bị chi phối bởi những tác động (dù nhỏ nhất).

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những luồng cảm xúc đầy sức mạnh kéo Nhân Mã lại gần một nhân vật đặc biệt nào đó, nhưng bạn lại bối rối không biết phải làm gì tiếp theo. Thực tế thì bạn chẳng việc gì phải vội, chỉ cần bạn ở đúng vị trí mà bạn cần phải ở, vậy thôi. Thay đổi quan niệm và thả lỏng, thư giãn một chút, tất cả sẽ lại ổn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó bộc bạch những cảm xúc riêng với Ma Kết, và điều thú vị là bạn bối rối không biết phản ứng thế nào, sau đó bạn quyết định xây một bức tường phòng vệ... cho an toàn. Thực tế, nếu bạn có thể cởi mở lòng mình, nói rõ những ưu tư ấy, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy rất lúng túng nếu một ai đó xuất hiện và gạt bạn sang một bên. Nhưng đừng vì thế mà phản ứng một cách tiêu cực, kỳ thực đối phương có thể không chủ ý khiến bạn cảm thấy tổn thương. Hãy cứ để họ thể hiện như vốn có, đừng kỳ vọng quá nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không dễ dàng để tỏ bày những điều trong trái tim bạn, nhưng ngày hôm nay, bạn sẽ có sức mạnh để làm điều đó. Điều quan trọng chỉ là, việc bạn nói ra nhiều hơn mức cần thiết có thể gây sự xáo trộn cho ai đó, nhất là khi những thông tin đó không cần thiết phải được chia sẻ. Vừa trò chuyện, vừa lắng nghe cảm xúc của đối phương chính là cách để đôi bên cùng thấy thoải mái.

Tác giả: Nguyễn Hương

.