.

Ngày của bạn - Thứ Sáu 21/06

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Gạt bỏ những ưu tư, dằn vặt, hôm nay tâm trạng Sư Tử tươi mới lạ lùng, bạn tin tưởng vào những điều đẹp đẽ của cuộc sống và muốn quyết tâm hơn để khẳng định bản thân.


Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Nếu Dương Cưu cảm thấy mệt mỏi vì những sức ép công việc hay chuyện tình cảm, bạn nên tìm đến một ai đó đủ tin cậy để trút tâm sự, cho vợi bớt những ưu tư trong lòng. Với tinh thần thoải mái, bạn có thể nhìn mọi việc dưới góc độ lạc quan hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)
 
Đã đến lúc Kim Ngưu cần phải suy nghĩ một cách thực sự nghiêm túc về những mối quan hệ của mình. Hãy tự hỏi bản thân xem liệu nó còn cần thiết hay không, sau đó đưa ra những quyết định cuối cùng. Dù nó là gì đi nữa thì cũng đừng làm tổn thương những người đã luôn yêu quý bạn.

Song Sinh (21/5-21/6)
 
Nỗi ám ảnh về sự thua kém khiến Song Sinh ngày càng trở nên tự ti, và điều này thật sự không tốt chút nào. Đôi khi, bạn cần phải cân bằng giữa những mong muốn cá nhân và thực tế đời sống, luôn luôn ghen tị với người khác là không hay chút nào.

Cự Giải (22/6-22/7)
 
Gạt bỏ những mối ưu tư, phiền lo, ngày hôm nay thật tuyệt nếu bạn hướng đến đời sống mới mẻ với tinh thần hứng khởi, sự quyết tâm cao độ. Chẳng khó khăn gì để có thể chinh phục được những thành công mới, nhất là khi bạn có đủ niềm tin vào bản thân mình.

Sư Tử (23/7-22/8)
 
Gạt bỏ những ưu tư, dằn vặt, hôm nay tâm trạng Sư Tử tươi mới lạ lùng, bạn tin tưởng vào những điều đẹp đẽ của cuộc sống và muốn quyết tâm hơn để khẳng định bản thân. Với những cố gắng này, thành công sẽ thuộc về bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)
 
Giữ gìn lời ăn tiếng nói sao cho thận trọng nhất là lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay, một chút sơ hở của bạn có thể khiến người khác nhảy vào và phản ứng tiêu cực. Hãy suy xét thật kỹ trước khi đưa ra phát ngôn nào, cẩn thận không thừa đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)
 
Sự thận trọng rất có ích ngày hôm nay, chúng giúp bạn không mắc mưu những kẻ đang muốn "đưa bạn vào bẫy". Trước khi trút lòng mình với ai đó, hãy đảm bảo rằng bạn có thể tin cậy giao phó cho họ những trách nhiệm của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)
 
Gia đình và những người yêu thương là những đối tượng mà Bò Cạp cần phải quan tâm tới trước tiên trong ngày hôm nay. Tạm gác công việc lại, đã đến lúc nghỉ ngơi, thư giãn một chút và dành cho tổ ấm những phút thắt chặt tình cảm.

Nhân Mã (22/11-21/12)
 
Đừng để công việc bận rộn, những hoạt động đan xen khiến bạn quên mất việc dành thời gian cho việc tập luyện để duy trì một sức khỏe ổn định. Có sức khỏe là có tất cả, và nếu bạn bỏ qua điều này, bạn sẽ sớm thấy tác hại của chúng thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)
 
Đây là ngày mà Ma Kết cần phải suy xét một cách thận trọng hơn về vấn đề tiền bạc, sự vung tay quá trán có thể khiến bạn gặp rắc rối sau này. Nếu bạn nghĩ về việc đầu tư tài chính vào một kênh nào đó, hãy suy nghĩ nghiêm túc hơn về nó, bởi đây là thời điểm hoàn toàn thích hợp.

Bảo Bình (20/01-18/2)
 
Suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay, bạn rất dễ bị mắc lừa bởi sự vội vàng của bản thân. Tỉnh táo một chút để ngẫm lại những mời mọc hấp dẫn của ai đó xem sao!
 
Song Ngư (19/2-20/3)
 
Một ngày để Song Ngư hướng về những người yêu thương trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ - đối tượng mà bạn vì sự bận rộn nên thiếu chú ý. Chia sẻ những tình cảm chân thành từ trái tim là cách để bạn kết nối với mọi người, đừng quên điều đó.

Nguyễn Hương

.