.

Ngày của bạn - Thứ Sáu 14/06

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Thiên Bình nhận được những lời đánh giá cao trong công việc, sau những thành quả mà bạn đã hoàn thành.


 
Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Dương Cưu vốn rất hào hứng với những điều mới mẻ, ngay cả khi hành động của bạn mang đến kết quả không thể đoán trước. Điều này khiến cho việc nhẫn nại một chút trong ngày hôm nay trở nên không dễ dàng chút nào. Đương nhiên chờ đợi làm bạn sốt ruột, hãy cố gắng nhắc nhở rằng bạn cần thời gian, thu thập thêm thông tin nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)
 
Sự khác biệt giữa những điều mà bản thân bạn mong muốn, và điều bạn có khiến bạn trở nên lặng lẽ hơn lệ thường. Dường như việc bày tỏ những mong mỏi cá nhân trở nên chẳng dễ dàng chút nào. Nhưng dù gì thì cũng đừng để những cảm xúc tiêu cực gây tác động đến bạn, những suy nghĩ chủ động thực sự cần thiết lúc này.

Song Sinh (21/5-21/6)
 
Những suy nghĩ chạy qua đầu Song Sinh liên tục, bạn dường như không thể giữ mình trong một vấn đề nào đó đủ lâu. Sự tập trung của bạn dù rất thấp, nhưng nó lại rất cần thiết, bởi nó giúp bạn thay đổi tình huống một cách thần kỳ đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)
 
Những mong muốn sự thoải mái được tăng cường trong ngày hôm nay, tuy nhiên việc thực hiện nó không dễ dàng chút nào với Cự Giải. Sự thất vọng thậm chí tăng lên, nếu như bạn không biết cách nào để có thể chia sẻ những cảm xúc của mình với mọi người xung quanh. Đừng nghĩ rằng đối phương sẽ dễ dàng hiểu điều bạn nghĩ. Mạnh mẽ để chia sẻ cảm xúc từ trái tim, điều đó thực sự quan trọng.

Sư Tử (23/7-22/8)
 
Những trải nghiệm không mấy dễ chịu suốt thời gian qua khiến Sư Tử không kỳ vọng quá nhiều vào tương lai. Đừng mất niềm tin vào chính bạn, nó sẽ làm bạn mất đi cơ hội lớn. Bạn sẽ có những bước đi dài, nếu bạn đủ tự tin vào mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)
 
Ngày hôm nay, Xử Nữ hào hứng với những hoạt động xã hội và có những phút giây thật thú vị. Chỉ một chú ý nho nhỏ, nếu bạn rơi vào một tình huống không dễ chịu nào đó, hãy đối diện bằng sự thành thật, thẳng thắn, mọi người xung quanh sẽ dành cho bạn sự tôn trọng.

Thiên Bình (23/9-22/10)
 
Thiên Bình nhận được những lời đánh giá cao trong công việc, sau những thành quả mà bạn đã hoàn thành. Hoặc, bạn nhận ra rằng mọi người xung quanh thật thân thiện, cởi mở. Dù điều đó là gì đi nữa, đừng ngại ngần hoặc tìm cách trốn tránh sự quan tâm của họ. Tự tin lên, vì bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều đó.
 
Bò Cạp (23/10-21/11)

 
Ý thức trách nhiệm ngăn cản Bò Cạp có những phút giây thật dễ chịu ngày hôm nay, tuy nhiên, những hành động bốc đồng lại có thể là nguyên nhân khiến bạn đưa mọi vấn đề trở nên rối rắm hơn. Tốt hơn cả là hít một hơi thật sâu và cân nhắc mọi lựa chọn, trước khi bạn có quyết định của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)
 
Nhân Mã có nhiều công việc mà bạn cần phải hoàn thành, và dường như thời gian cũng dần kết thúc. Có vẻ như bạn đang nghĩ về những mạo hiểm, nhưng hãy nghĩ về sự rủi ro của nó đã. Tốt hơn cả là dành thời gian cho những giải pháp đã được chứng tỏ hiệu quả thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)
 
Ma Kết cảm giác như thể bạn đã thoát khỏi những gánh nặng đang đè lên vai, nhưng đó liệu có phải chỉ là sự "tự dối mình" của bạn? Nếu bạn muốn có những giây phút thư giãn, tốt hơn cả là đối diện thực tế và tập trung hoàn thành nốt những trách nhiệm của mình.

Bảo Bình (20/01-18/2)
 
Việc nghĩ rằng bạn có tất cả mọi câu trả lời hoàn toàn là điều thiếu thực tế, nhưng những ý tưởng rất hay của bạn lại giúp thay đổi tình hình một cách đầy bất ngờ. Hãy cứ tự tin áp dụng những hiểu biết của mình và lắng nghe chia sẻ từ tập thể nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)
 
Song Ngư biết rằng bạn cần phải tập trung vào các chi tiết nhỏ, nhưng ngày hôm nay, những cảm xúc kéo bạn ra khỏi công việc và khiến bạn mơ mộng hơn. Tuy vậy, bạn có những trách nhiệm cần phải hoàn tất, và vì thế, hãy cố gắng hướng tới chúng thì hơn.

Nguyễn Hương

.