.

Ngày của bạn - Thứ Năm 20/06

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Bò Cạp có cảm giác như thể bạn bị cô lập, nhưng đó dường như chỉ là những suy nghĩ cực đoan của bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Đôi khi né tránh những điều thực tế lại trở nên không cần thiết, nhất là trong ngày hôm nay. Tốt hơn cả luôn là thừa nhận những tổn thương của mình thay vì giả bộ như bạn mạnh mẽ và không bị tác động bởi yếu tố cảm xúc. Mỗi con người chúng ta đều có những giới hạn rất tự nhiên, và bạn không thể vượt qua nổi nó, vậy thì có gì phải lúng túng mà không dám thừa nhận? Cởi mở lòng mình chính là cách để những người xung quanh bạn cũng dũng cảm làm như vậy đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)
 
Kim Ngưu nghĩ rằng sự tham gia của bạn trong một cuộc thảo luận nào đó không mang lại nhiều ích lợi, nhất là khi bạn không dễ dàng có ngay một câu trả lời. Đừng quên rằng trong mọi tình huống, sự thẳng thắn, thành thật luôn được đánh giá cao, dù nó đồng nghĩa với việc bạn không phải là người đưa ra ý kiến quyết định đi nữa.

Song Sinh (21/5-21/6)
 
Song Sinh đã ước giá mà có một ngày thư giãn với nhiều hoạt động bổ ích, tuy nhiên những cảm xúc lo âu mơ hồ lại lấn át và khiến bạn dễ mất đi tinh thần chủ động. Đã đến lúc tìm tới ai đó mà bạn thực sự tin cậy để chia sẻ và có được chỗ dựa vững vàng.
 
Cự Giải (22/6-22/7)
 
Một mâu thuẫn nào đó, hoặc một sự thất vọng nào đó khiến bạn rơi vào trạng thái lúng túng, nhưng rất nhanh sau đó, bạn tìm lại được hướng đi cho mình. Đừng e ngại sự im lặng, khoảng ấy giúp bạn lắng nghe những cảm xúc từ trong lòng mình và có được sự sáng suốt mà bạn kiếm tìm. Dù cuộc sống đôi khi diễn ra không như mong muốn, sự khôn ngoan chính là ngọn đuốc soi đường cho bạn đi.

Sư Tử (23/7-22/8)
 
Ngày này là sự tiếp nối cho hành trình thay đổi của Sư Tử. Có nhiều điều mà bạn quyết định làm nhưng không nói với ai, dường như mơ ước là chìa khóa chính để đi tới ước mơ mà bạn ấp ủ. Đừng bận tâm với việc có nên chia sẻ những suy nghĩ này với bất cứ ai không, bởi vì chỉ cần bạn nỗ lực và tự tin, vậy là đủ.

Xử Nữ (23/8-22/9)
 
Ngay cả khi Xử Nữ ấp ủ những ý tưởng tuyệt vời trong đầu thì đừng quên rằng, ngay tức khắc, chúng không thể nào thành sự thật. Bạn cần có thời gian, sự nỗ lực để triển khai nó và kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Nhẫn nại một chút thì hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)
 
Quản lý tiền bạc sao cho hiệu quả là yêu cầu đầu tiên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay, nhất là khi bạn cảm thấy không thực sự an tâm về tình hình tài chính. Cũng đừng lo lắng quá mức, sự thực thì mọi việc không quá bi đát như bạn nghĩ, và trong mọi trường hợp, tâm lý chủ động giúp ích rất nhiều.
 
Bò Cạp (23/10-21/11)
 
Bò Cạp có cảm giác như thể bạn bị cô lập, nhưng đó dường như chỉ là những suy nghĩ cực đoan của bạn. Ai đó đang chờ đợi bạn và sẵn sàng giúp đỡ, nhất là khi bạn có thể để lộ những ưu tư, tổn thương trong lòng mình và thể hiện sự đón nhận tình cảm từ phía mọi người xung quanh. Ngạo mạn quá đâu phải là điều hay?
 
Nhân Mã (22/11-21/12)
 
Không dễ dàng để chấp nhận những phản ứng của mọi người xung quanh, nhất là ngày hôm nay, sự tự tin của bạn bị test bởi bạn không có được những phản hồi tích cực mà mình trông đợi. Dù gì thì cũng đừng mất lòng tin ở chính bản thân bạn, hãy để trí tưởng tượng bay bổng, bạn sẽ dễ chịu hơn.
 
Ma Kết (22/12-19/1)
 
Đã đến lúc Ma Kết cần phải xem xét lại mục tiêu sống của mình, đặc biệt nếu như bạn đang cảm thấy bất an. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn, nếu bạn biết rõ mình đang đứng ở đâu, làm gì, và thời điểm hiện tại, bạn không nắm rõ câu trả lời này. Đừng mù quáng bước đi và vấp phải những sai lầm cũ nữa, đã đến lúc bạn phải thay đổi rồi.

Bảo Bình (20/01-18/2)
 
Bảo Bình muốn che giấu đi những cảm xúc thực: nỗi tức giận, sự lo âu... của mình, nhưng chúng lại thể hiện rõ trên gương mặt, trong cách thể hiện của bạn hôm nay. Mọi thứ sẽ càng rối nếu như bạn tiếp tục giả bộ rằng tất cả đang ổn. Thả lỏng một chút thì hơn.
 
Song Ngư (19/02-20/03)
 
Đành rằng những mục tiêu mà Song Ngư đề ra rất cao, nhưng bạn sẽ thực hiện được nếu thực sự để tâm đến nó. Tuy nhiên, lời nhắc nhở cho bạn là dõi theo giấc mơ từ trái tim, chứ không phải làm mọi việc chỉ để chứng minh cho một ai đó, đó không phải là nhiệm vụ của bạn.
 
Nguyễn Hương

.