.

Ngày của bạn - Thứ Năm 12/09

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Lắng nghe một cách thận trọng những thông tin mà bạn bè trao đổi, chúng chính là đầu mối quan trọng cho Bảo Bình ngày hôm nay. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 
 
Thật ngạc nhiên khi một tình huống tưởng chừng như rất phức tạp nào đó bỗng được giải quyết và trở thành đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan rằng mọi việc đã đâu vào đấy. Né tránh vấn đề không có nghĩa là bạn giải quyết được nó, và tất cả chỉ ổn thỏa khi bạn tự tay sắp đặt chúng vào đúng vị trí cần thiết.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Thông thường, Kim Ngưu tin tưởng vào bản năng và tự tin rằng bạn biết được mọi việc diễn ra thế nào, nhưng ngày hôm nay, bạn sẽ bị "nhiễu loạn" do cả những cảm xúc trái tim nữa. Thay vì gạt bỏ chúng sang một bên, đã đến lúc bạn cần phải học cách cân bằng giữa lý trí và tình cảm, điều này quả thực rất quan trọng.
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Thay vì trốn tránh vấn đề nào đó, đây là ngày mà Song Sinh và người mà bạn đang hiểu nhầm cần ngồi lại, thẳng thắn trò chuyện để gỡ bỏ những xích mích trong lòng. Điều này vốn không dễ dàng gì, nhưng khi bạn vượt qua được những giận hờn, tất cả sẽ ổn thôi.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Ai đó khiến ngày thứ năm này của Cự Giải thật khó chịu, họ không ngừng trách móc bạn, đổ lỗi cho bạn. Thay vì giận dữ, đã đến lúc tính cho mình một hướng đi khác độc lập, chủ động hơn, nhằm tránh những sự phụ thuộc không đáng có. Đương nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn xa rời tập thể..
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Sức mạnh của những suy nghĩ chủ động thực sự quan trọng ngày hôm nay, bởi chúng là nền tảng cho những hành động mang tính quyết định, giúp bạn thoát ra khỏi những phiền toái đang đeo bám bạn suốt thời gian rồi. Gạt đi những vẩn vơ trong đầu, tập trung vào công việc, bạn sẽ ổn thôi.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)  
 
Ngay cả khi Xử Nữ đang đau đầu vì một vấn đề nào đó, hãy yên tâm rằng chúng sẽ không làm phiền bạn quá lâu, và chúng thực sự không trầm trọng như bạn nghĩ. Điều quan trọng chính là bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt, cho minh thời gian thư giãn và sau đó, xem xét sự việc một cách khách quan hơn.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Thiên Bình kỳ vọng lớn lao vào một điều gì đó, nhưng hãy hỏi mình: liệu những điều này có vượt quá khả năng của bạn hay không? Đương nhiên ai cũng có mong muốn riêng, nhưng đừng phí thời gian, sức lực vào những gì quá tầm với, như vậy, bạn sẽ mệt mỏi hơn thôi.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11) 
 
Không dễ dàng tìm được hướng đi chung trong tập thể ngày hôm nay, nhất là khi mọi người lại có một ý tưởng riêng về việc phải làm gì. Chẳng ai chịu lắng nghe, khiến cho bạn càng thấy bối rối. Đừng mất thời gian quá nhiều cho việc thuyết phục, hãy dành công sức cho mục tiêu của cá nhân bạn thì hơn.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12) 
 
Tư duy linh hoạt, ứng xử mềm dẻo là một tài sản giá trị của Nhân Mã ngày hôm nay. Ai đó có thể gây cho bạn sự tức giận, nhưng thay vì "xù lông nhím" để bảo vệ cái tôi của mình, hãy bình tĩnh lại và mỉm cười, sau đó giải thích những quan điểm của bạn. Điều này rất quan trọng và ý nghĩa đấy.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)  
 
Chủ nghĩa hoàn hảo chính là lý do khiến cuộc sống của Ma Kết hôm nay trở nên mệt mỏi, chán nản, bởi cái đích mà bạn đề ra dường như trở nên xa vời. Đã đến lúc bạn cần phải tỉnh táo lại để chuẩn bị cho một mình lịch trình phù hợp với sức lực.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Lắng nghe một cách thận trọng những thông tin mà bạn bè trao đổi, chúng chính là đầu mối quan trọng cho Bảo Bình ngày hôm nay. Cũng đừng vì vậy mà bỏ qua những thông điệp trái tim gửi gắm đến bạn, chúng sẽ giúp bạn có đường đi, nước bước phù hợp trong ngày.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Công việc khiến Song Ngư đau đầu hôm nay, nhưng thay vì xử lý chúng theo lối mòn, ngày này cần đến những bước đi táo bạo. Nếu có thể, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của tập thể, họ sẽ có những lời khuyên hữu ích cho bạn.
 
Nguyễn Hương

.