.

Ngày của bạn - Thứ Hai 01/07

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Ngay cả trong những ngày hè nóng bỏng nhất, Song Ngư cũng có lúc bị bao chìm trong bóng tối lạnh giá của những hồ nghi về mục đích của cuộc đời.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đôi khi Dương Cưu hành động một cách bốc đồng mà không nghe những cảnh báo từ trực giác, và đó có thể là lý do dẫn đến những sai lầm ngày hôm nay. Hãy cho mình thời gian để xem xét một cách kỹ lưỡng các vấn đề trước khi đưa ra một chọn lựa quan trọng nào đó, điều này rất quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thay vì đi theo lối mòn, hôm nay, Kim Ngưu nên thay đổi cách tiếp cận vấn đề một chút. Nếu có thể, bạn nên dừng lại một chút để tìm kiếm một tầm nhìn bao quát hơn với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Đừng quên bạn chính là người chủ động kiểm soát tất cả, chứ không phải bất cứ ai khác.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh khát khao những điều đẹp đẽ mà giản dị, những ký ức tưởng chừng đã trôi qua tay bạn. Nhưng đừng tiếc nuối nữa, những thời khắc đẹp đẽ ấy vẫn tồn tại, nhưng ở một hình thức khác đi mà thôi. Lắng nghe những cảm xúc từ trái tim, bạn sẽ cảm nhận một hành trình mới thú vị hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ai đó rất thân thiết với Cự Giải, hoặc một thành viên nào đó trong gia đình có thể là nguồn gốc của những mâu thuẫn ngày hôm nay. Sẽ sai lầm nếu như bạn nhúng tay vào và cố gắng phân định đúng, sai, bởi đây là thời điểm nhạy cảm, và sẽ tốt hơn nếu như bạn chờ đợi thêm nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử muốn nói ra những điều mà bạn ấp ủ trong lòng, bạn muốn bày tỏ suy nghĩ thay vì giấu giếm chúng. Nhưng đừng quên chú ý đến cảm giác của đối phương, liệu những xúc cảm nhất thời của bạn có tác động mạnh đến họ hay không?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ nên xem lại những mối hồ nghi trong lòng về chuyện tình cảm. Sẽ tốt hơn nếu bạn cân bằng được giữa những nhu cầu cá nhân và mục tiêu của tập thể. Đừng sợ hãi bất cứ điều gì, hãy thảo luận và chia sẻ thẳng thắn, điều này giúp tất cả đến gần với nhau hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi thứ dường như trở nên phức tạp hơn trong ngày hôm nay, nếu ai đó đặt ra cho bạn những yêu cầu mà bạn khó lòng từ chối. Bản thân bạn không muốn đối phương mếch lòng, nhưng bạn cũng cần phải cân nhắc xem liệu bạn có đủ thời gian, sức lực để làm điều đó? Đừng sống vì kỳ vọng của người khác, nếu không bạn sẽ mệt mỏi lắm.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Ngày hôm nay đem lại cho Bò Cạp tầm nhìn, sự thấu hiểu những điều mà vốn thường, chúng bị giấu kín. Thay vì quay lưng lại với sự thật, đã đến lúc bạn nên thẳng thắn đối diện, và điều này giúp bạn tăng sức mạnh lên gấp nhiều lần.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một hành trình cảm xúc đưa Nhân Mã kết nối với những thay đổi mà bạn từng trải qua nhiều năm trước. Sử dụng những trải nghiệm bạn có để làm hành trang cho hành trình phía trước, đừng đắm chìm trong những cảm xúc quá khứ thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/11)

Ma Kết nhận ra rằng bạn không thể nào trốn tránh những áp lực của sự thay đổi, dù bạn buộc phải đối mặt với chúng thông qua mối quan hệ với một ai đó. Không phải riêng bạn như vậy, hãy tin rằng mọi người xung quanh cũng rơi vào trạng thái choáng ngợp này. Đừng quên bạn có quyền nhờ sự giúp đỡ khi cần thiết, và đó là chỗ dựa của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn hiểu có những điều diễn ra ngày hôm nay và bạn buộc lòng phải chấp nhận nó. Hãy nhớ rằng, tư duy logic đôi khi không giúp bạn được nhiều bằng việc nhìn nhận những cảm xúc từ trái tim mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngay cả trong những ngày hè nóng bỏng nhất, Song Ngư cũng có lúc bị bao chìm trong bóng tối lạnh giá của những hồ nghi về mục đích của cuộc đời. Nhưng xúc cảm này không tồn tại lâu, bởi sự kiên nhẫn giúp bạn mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn khi đứng trước những quyết định lớn của cuộc đời.

Nguyễn Hương

.