.

Ngày của bạn - Thứ Ba 25/06

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Tự tin là một đức tính tốt, nhưng tự tin thái quá sẽ khiến mọi việc trở nên tiêu cực đấy Kim Ngưu.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng vì quá bận công việc mà quên đi những người thương yêu trong gia đình, sẽ có lúc bạn biết được rằng họ quan trọng thế nào với mình. Đương nhiên ai cũng có ước mơ riêng và muốn đeo đuổi nó, nhưng cũng đừng vì thế mà quay lưng lại với những người đang âm thầm ủng hộ bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tự tin là một đức tính tốt, nhưng tự tin thái quá sẽ khiến mọi việc trở nên tiêu cực đấy Kim Ngưu. Đây là ngày mà bạn cần phải biết cân bằng giữa năng lực cá nhân và ý kiến tập thể, nếu không, bạn sẽ phải hối tiếc.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh có bất cứ nguyện vọng nào thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn nói lên những suy nghĩ của mình với sếp, họ cần nghe ý kiến của bạn. Đương nhiên, bạn cũng nên cân nhắc sức mình một chút!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu điều gì đó đang đeo bám và khiến tâm tư Cự Giải trĩu nặng thì ngày hôm nay là thời điểm tốt để bạn tìm tới người mình tin cậy và sẻ chia nỗi buồn, niềm vui, sẽ không khó để có thể tìm được sự đồng cảm. Khi nỗi buồn được san sẻ, lòng bạn sẽ nhẹ nhõm bao nhiêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những khó khăn, áp lực công việc sẽ khiến Sư Tử có một ngày không dễ chịu cho lắm. Đây cũng là thời điểm bạn đứng trước những ngã rẽ và buộc phải chọn lựa. Điều quan trọng là giữ một tình thần thoải mái, đừng để sự căng thẳng đè nặng lên vai bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những kế hoạch, những lời mời liên tục có thể khiến Xử Nữ xoay như chong chóng và dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Tốt hơn cả là nên lập cho mình một lịch trình phù hợp hơn, nếu không, bạn sẽ buộc phải bỏ bớt các hoạt động thú vị.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thành công không bao giờ mỉm cười với kẻ lười biếng, đừng quên điều đó. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải đặc biệt nỗ lực để khẳng định mình và cho mọi người thấy năng lực thực sự của bạn. Tự tin lên nào.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng để guồng quay công việc ồn ào cuốn bạn đi ngày hôm nay, hãy dành thời gian để tập luyện và chăm sóc sức khỏe một chút. Tới phòng tập hoặc tham gia các khóa vận động, bơi lội, tinh thần bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng để bất cứ chướng ngại vật nào chắn lối bạn hôm nay, đây là ngày để phát huy sở trường sáng tạo của bạn và cho mọi người thấy sự chủ động khi đối mặt với tình huống khó. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt ai đó và nhận được sự đề cao của họ.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Guồng quay công việc có thể khiến Ma Kết bận rộn đến mức không còn thời gian mà chăm sóc cho chính mình, và điều này không tốt chút nào. Tạm gác những xô bồ ấy lại, đây là lúc để bạn thả lỏng và thư giãn một chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình là cách để Bảo Bình gây chú ý ngày hôm nay. Khi bạn duyên dáng, đáng yêu hơn, bạn sẽ thấy rằng mình trở nên tự tin hơn khi đứng trước mọi người, thử mà xem!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những khuôn khổ, ràng buộc của cuộc sống khiến Song Ngư ngột ngạt hơn bao giờ hết, vậy thì đây là lúc để Song Ngư tạm gác những quy định ấy lại và tìm cho mình những phút giây thật thư giãn. Cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều khi bạn có thể yêu quý bản thân hơn một chút.

Nguyễn Hương

.