.

Ngày của bạn - Thứ Ba 16/07

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Song Ngư không thích sự viển vông, bạn muốn làm việc có kế hoạch rõ ràng, điểm đến nhất định.


 
Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Tuân thủ những giới hạn tài chính là đúng đắn, nhưng Dương Cưu cũng có thể biện hộ rằng bạn thực sự thích mua một món đồ gì đó, dù nó có hơi đắt hơn thứ mà bạn lên kế hoạch từ đầu. Nếu có thể, hãy tìm kiếm lời khuyên từ người mà bạn tin tưởng thay vì cứ khăng khăng làm theo ý cá nhân. Khi bạn học cách lắng nghe, bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Mọi việc đang diễn ra rất trôi chảy và khiến Kim Ngưu có phần lạc quan. Bạn dễ bị sự háo hức tiến tới làm cho mất đi kiên nhẫn, và thực tế thì điều đó chỉ khiến bạn kiệt sức mà thôi. Chậm lại để xem xét thật kỹ các tín hiệu được cảnh báo, nếu không, bạn sẽ vấp ngã. Đừng quên rằng ai cũng có lúc cần nghỉ ngơi, và bạn cũng vậy.
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)

 
Dường như Song Sinh đã để tồn kho quá nhiều công việc, và ngày hôm nay, hãy dành thời gian, công sức xử chúng cho triệt để. Đây là ngày mà bạn dễ cáu giận khi ai đó kỳ vọng ở mình quá nhiểu, trong khi cá nhân bạn không muốn mệt mỏi thêm bất cứ phút nào nữa. Thực tế, trốn tránh hoàn toàn không phải giải pháp hay lúc này, hãy thay đổi quan điểm của mình đi thì hơn.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)

 
Cự Giải muốn tích hợp sự sáng tạo vào guồng quay đời thường, và thật tuyệt khi có được sự khuyến khích của mọi người xung quanh. Nhưng trước tiên, bạn phải tạo niềm tin cho họ trước bằng thành quả của mình đã. Đừng chỉ làm việc theo hứng, bạn cần phải kết hợp giữa kỷ luật và sự phóng túng một cách hợp lý hơn.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Đây là ngày mà Sư Tử tuyệt đối không nên vội vàng, bạn sẽ thành công hơn cả mong đợi nếu như đủ kiên nhẫn để bước từng bước chậm rãi mà chắc chắn. Khi bạn đầu tư thời gian, công sức cho mọi việc làm của mình, bạn sẽ thành công.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 
Quá nhiều những lời hứa hẹn, cam kết khiến Xử Nữ có một ngày bận rộn, bạn dường như không còn thời gian để làm những việc mà bản thân mong muốn. Nhưng đừng vì thế mà chán nản. Lúc này, một quan điểm chủ động, tích cực sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đừng quên bạn còn có nhiều cơ hội trước mắt nữa.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Vấn đề tài chính, cộng vào đó là sự bi quan khiến Thiên Bình có một ngày không mấy dễ chịu. Nhưng đừng lo lắng, bạn bè sẽ đến giúp đỡ bạn thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này. Nhưng đừng quên rằng sự tham dự của người khác cũng làm nảy sinh một vài vấn đề nho nhỏ, mà bạn không thể nào bỏ qua nó.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 
Đừng nghĩ rằng thành công mà bạn có xuất hiện sau một đêm, nó là kết quả của sự nỗ lực, kỷ luật và cả quyết tâm. Chính những suy nghĩ chủ động là chìa khóa để bạn đi tới những kết quả tốt đẹp nhất cho tương lai của chính bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Trí tưởng tượng của Nhân Mã trở nên rất mạnh mẽ ngày hôm nay, và trực giác giúp bạn khám phá nhiều hơn những gì được thể hiện ra bề ngoài. Hãy đặt niềm tin vào bản năng, chúng giúp bạn tiếp cận một cách gần gũi hơn với mục tiêu phía trước.

Ma Kết (22/12 – 19/11)
 
Ma Kết rất mong muốn được thể hiện với mọi người năng lực của mình và có được sự ủng hộ của bạn, nhưng kế hoạch có thể sẽ gián đoạn nếu ai đó có những ưu tiên khác, thay vì bạn. Thay vì chịu ảnh hưởng của bất cứ ai khác, hãy làm tốt nhất những gì bạn có thể, vậy thôi.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Đây là ngày mà Bảo Bình muốn ngồi lại với những đồng nghiệp của mình và sẻ chia với họ những suy nghĩ mà bạn đang ấp ủ trong lòng, nhưng dường như đối phương không hào hứng chút nào với những điều bạn dự kiến. Đừng quên mềm dẻo là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc, và vì thế, đừng tỏ ra quá cứng nhắc lúc này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư không thích sự viển vông, bạn muốn làm việc có kế hoạch rõ ràng, điểm đến nhất định. Tuy nhiên, sự cứng nhắc này có thể khiến cho bạn không đủ thời gian xoay sở trước những thay đổi vào phút chót. Đừng ôm đồm quá nhiều, nếu có thể, và như vậy bạn sẽ có một ngày vừa phải, không kiệt sức vì công việc.
 
Nguyễn Hương

.