.

Mở bán đợt cuối, khách mua Xi Grand Court được hưởng lợi ích “kép”

Xuất bản: 08:00 21/06/2017 [GMT+7]

Với việc vượt tiến độ dự kiến 2 tháng, Xi Grand Court đang là một trong những dự án có tốc độ thi công nhanh nhất hiện nay tại Q.10, TP.HCM. Điều này cũng khiến cho khả năng hoàn thiện và bàn giao của Xi Grand Court vào tháng 1/2018 trở nên hoàn toàn khả thi.

Xi Grand Court toạ lạc ngay mặt tiền trục đường kết nối Quận 5, Quận 10 và Tân Bình
Xi Grand Court toạ lạc ngay mặt tiền trục đường kết nối Quận 5, Quận 10 và Tân Bình

Đối với các khách hàng mua Xi Grand Court thời điểm hiện nay, điều này trở thành ưu điểm lớn, bởi chẳng bao lâu nữa, người mua sẽ được dọn về ở trong ngôi nhà được bàn giao với đầy đủ nội thất, qua đó, tiết kiệm được chi phí thuê nhà và bớt đi một phần gánh nặng lãi suất vay vốn mua căn hộ.

Chủ đầu tư cũng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính cho nhà nước, nộp tiền sử dụng đất và cam kết sẽ ra sổ cho khách hàng sau 9 tháng kể từ ngày bàn giao nhà. Điều khoản này được chủ đầu tư đưa trực tiếp vào hợp đồng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người mua.

Niềm vui được nhân đôi khi mới đây chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận đã tung ra chính sách bán hàng mới, áp dụng cho những căn cuối cùng còn lại của Xi Grand Court. Theo đó, khách hàng chỉ đóng 70% giá trị nhà, số tiền còn lại được nợ không phải trả lãi, sau khi nhận nhà 12 tháng mới phải thanh toán tiếp.

Không gian sống xanh được chủ đầu tư ưu tiên phát triển
Không gian sống xanh được chủ đầu tư ưu tiên phát triển

Đây được xem là chương trình bán hàng ưu đãi nhất từ trước đến nay của dự án này.Với mức giá từ 3 tỷ/căn, nếu người mua chọn phương thức thanh toán vay ngân hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% (tương ứng 900 triệu), phần còn lại ngân hàng sẽ giải nhân cho chủ đầu tư theo tiến độ. Khách hàng được ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà và Phú Sơn Thuận tài trợ lãi suất cho khách hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ 3PN được cam kết cho thuê trong 2 năm trị giá hơn 500 triệu đồng, tặng xe SH trị giá 90 triệu, 1 lượng vàng và miễn 2 năm phí quản lý. Tổng giá trị của những ưu đãi này lên tới 700 triệu. Ngoài ra, khách hàng mua Xi Grand Court còn có cơ hội trúng xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ và nhiều phần quà giá trị khác trong lễ tri ân khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn áp dụng 04 phương thức thanh toán linh hoạt khác dành cho khách hàng, để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong việc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và đảm bảo nguồn lực tài chính của mình.

Các căn hộ được bàn giao nội thất đầy đủ
Các căn hộ được bàn giao nội thất đầy đủ

Ngoài Sacombank, Xi Grand Court còn liên kết với Vietcombank, TPBank, giúp khách hàng đa dạng hóa sự chọn lựa trong khâu vay vốn.

Theo ông Trần Quang Cường, GĐ Kinh doanh Phú Sơn Thuận, đây có thể xem là cơ hội tốt để khách hàng vừa có thể sở hữu tài sản, vừa có nguồn thu ổn định hàng tháng và gia tăng giá trị bất động sản. Công ty nhắm đến 2 đối tượng tiềm năng. Một là người có nhu cầu về nhà ở, đã tích lũy được số vốn 900 triệu đồng và thu nhập ổn định ở mức khá trở lên, đủ sức trả nợ vay. Hai là nhà đầu tư bất động sản hướng đến thị trường cho thuê trong trung hạn và chờ đợi cơ hội bán giá tốt trong dài hạn.

Việc khai thác được căn hộ ngay mà vẫn được nợ đến 12 tháng sau mới phải thanh toán tiếp giúp người mua Xi Grand Court tiếp cận một sản phẩm ít rủi ro, rẻ hơn tương đối so với việc đóng tiền theo tiến độ nhưng nhận nhà hình thành trong tương lai. Lợi tức sinh ra từ việc sử dụng ngay lập tức (tiết kiệm tiền thuê nhà) hoặc cho thuê có thể rút ngắn quá trình chờ đợi, đẩy nhanh tiến độ đầu tư. 

Đọc nhiều nhất
TIN TỨC - SỰ KIỆN
NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG
KHÁM PHÁ
NHÌN RA THẾ GIỚI
LANDTODAY MEDIA
Cho thuê bất động sản
.