.

Khai trương khu nghỉ dưỡng Cát Bà Beach Resort

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Báo Đầu tư

Công ty cổ phần Đầu tư Hùng Vương vừa khai trương khu nghỉ dưỡng Cát Bà Beach Resort tại bãi biển Cát Cò – hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ Việt Nam.Quán bar trên bãi biển trong khu Cát Bà Beach ResortNằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà, Cát Bà Beach Resort được thừa hưởng những vẻ đẹp tự nhiên với núi non, bờ biển, hang động đan xen các công trình nhân tạo và các dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng.

Cát Bà Beach Resort là khu nghỉ dưỡng 3 sao đẳng cấp, sang trọng, nội thất hiện đại trong các Bungalow gỗ xinh xắn Seafront, Seaview và nhà sàn truyền thống Seaview House lưng tựa núi, mặt hướng biển. Không gian xung quanh Resort là cảnh quan của cỏ cây, vạt hoa sắc màu và sự giao hòa núi biển độc đáo, nên thơ.

Hệ thống dịch vụ vui chơi, giải trí tại Resort đáp ứng tối đa nhu cầu thư giãn của du khách với các môn thể thao dưới nước, bar bên bãi biển, nature spa & sauna duy nhất bên biển gắn kết con người với thiên nhiên.

Cát Bà Beach Resort được thiết kế không chỉ là khu nghỉ dưỡng lý tưởng, mà còn là nơi để du khách trải nghiệm ẩm thực các vùng miền và hơn cả là hương vị biển Cát Bà đặc trưng không thể bỏ qua. Tại nhà hàng Rock & Sea và tiệc tự nướng trên bãi biển, các món ăn được chế biến theo phong cách mới lạ độc đáo cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Trong những ngày dừng chân tại Cát Bà Beach Resort, du khách còn được tận hưởng chuyến đi tham quan đến nhiều nơi như khu du lịch Pháo đài Thần công ngắm vịnh Lan Hạ, các làng nghề truyền thống tại Cát Bà, vườn quốc gia Cát Bà.

Tác giả: Phong Trân

.