.

HUD3 đổi tên dự án Golden Palace

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo DĐDN/ HUD3

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 vừa cho biết đã đổi tên dự án chung cư Golden Palace tại số 121 - 123 Tô Hiệu, quận Hà Đông thành HUD3 Tower do trùng tên với một dự án ở huyện Từ Liêm.Phối cảnh dự án Golden Place Mễ Trì


Theo đó, kể từ ngày 10/4/2013, phía HUD3 sẽ hủy bỏ không sử dụng nhãn hiệu Golden Palace cho dự án khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê tại số 121 - 123 Tô Hiệu, quận Hà Đông do trùng tên với dự án Golden Palace tại K1  - Mễ Trì, huyện Từ Liêm của Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh.

Phía Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh cho biết, nhãn hiệu Golden Palace đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 169540 ngày 11/08/2011, theo đó quyền sở hữu chính thức đối với nhãn hiệu này thuộc về công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh (VN), được bảo hộ đến hết ngày 11/08/2021 và có thể gia hạn.
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh đã và đang sử dụng nhãn hiệu trên cho dự án tổ hợp Văn phòng - TTTM - Căn hộ cao cấp tại K1, Mễ Trì - Hà Nội. 
 
Để bảo vệ quyền sở hữu nhãn hiệu của mình, công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh đã thuê văn phòng Luật sư Gia Phạm tư vấn và làm các thủ tục giám định cần thiết.

Kết quả giám định qua viện Khoa học Sở hữu Trí Tuệ cho thấy các hoạt động của HUD3 đã xâm phạm quyền được bảo hộ nhãn hiệu “Golden Palace” của công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh.
 

Phối cảnh dự án Golden Place Hà Đông


Văn phòng Luật sư Gia Phạm được sự ủy quyền của công ty Mai Linh đã gửi yêu cầu đến công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 đề nghị phải ngay lập tức chấm dứt việc sử dụng trái phép nhãn hiệu “Golden Palace”, tháo gỡ và thu hồi tất cả các dấu hiệu “Golden Palace” trên các sản phẩm và ấn phẩm in quảng cáo của HUD3.
 
Ngày 10/04/2013, HUD3 đã chính thức xác nhận bằng văn bản hành vi vi phạm của mình và cam kết sẽ khắc phục và không tiếp tục sử dụng nhãn hiệu Golden Palace cho tên gọi của dự án xây dựng tại 121 - 123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.
  
Dự án Golden Palace của công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh có diện tích gần 2ha, bao gồm 3 tòa tháp 30 tầng nổi và 4 tầng hầm là Tổ hợp văn phòng - TTTM - căn hộ cao cấp

Golden Palace dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý IV/2014.

Tác giả: Linh Vân

.