.

Hòa Bình chỉ định nhà đầu tư dự án khu đô thị mới 1.126 tỷ đồng

Xuất bản: 09:20 25/09/2019 [GMT+7]

UBND tỉnh Hòa Bình vừa có quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư Dự án Khu đô thị mới Trung Minh A, xã Trung Minh, TP. Hòa Bình.

Theo đó, UBND tỉnh Hòa Bình giao Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình (Bên mời thầu và là cơ quan được UBND tỉnh Hòa Bình ủy quyền) làm các thủ tục chỉ định và ký kết hợp đồng với nhà đầu tư thực hiện Dự án.

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng chi phí thực hiện là 1.126 tỷ đồng, trong đó chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng là 268 tỷ đồng. Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà đầu tư là tháng 9/2019, phương thức lựa chọn nhà đầu tư là 1 giai đoạn 1 túi hồ sơ; thời gian thực hiện hợp đồng Dự án là 36 tháng.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Đấu thầu, nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển và đang có nhiều cơ hội được chỉ định thầu dự án 1.126 tỷ đồng nói trên là Liên danh Công ty CP Tập đoàn Đầu tư tài chính Việt Nam - Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới.

VIID lập quy hoạch Khu đô thị mới phường Quang Trung, TP. Uông Bí

Công ty CP Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIID) vừa đề xuất phương án quy hoạch Dự án Khu đô thị mới phường Quang Trung, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Liên quan đến việc hoàn thiện Đồ án quy hoạch, UBND Thành phố đề nghị VIID tiếp tục rà soát cụ thể hiện trạng sử dụng đất tại khu vực dự kiến triển khai Dự án, trong đó xác định rõ tỷ lệ, diện tích của từng loại đất (đất ở, đất nông nghiệp, đất do Nhà nước quản lý...), cập nhật đầy đủ, chính xác vị trí, tên các địa danh liên quan đến khu vực nghiên cứu.

Một trong những yêu cầu được chính quyền địa phương đặt ra cho VIID là đảm bảo tính kết nối với khu vực xung quanh và các dự án liền kề, cập nhật Dự án Khu đô thị Sông Uông. Đồng thời, nghiên cứu bố trí cầu kết nối giữa các dự án; bổ sung đường giao thông tại khu vực phía Bắc Dự án để phục vụ giao thông và tách biệt với khu dân cư hiện trạng; mở rộng trục đường phía Tây Dự án tạo sự kết nối trong tương lai với tuyến đường tránh Nam Thành phố và tuyến đường nối Thành phố với Tỉnh lộ 338.

Sau khi hoàn thành Đồ án quy hoạch, VIID đề xuất phương án về hình thức lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án.  

Theo Báo Đấu thầu

https://baodauthau.vn/bat-dong-san/hoa-binh-chi-dinh-nha-dau-tu-du-an-khu-do-thi-moi-1126-ty-dong-109733.html

Đọc nhiều nhất
DOANH NGHIỆP
DỰ ÁN
KHÁM PHÁ
Cho thuê bất động sản
.