.

Gieo quẻ tuần 9/9

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Thứ hai là thời điểm mà Song Sinh nên chậm lại một chút, bởi nếu bạn di chuyển với tốc độ quá nhanh, bạn sẽ phải... quay lại lối cũ trong những ngày sau đó. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 
 
Thứ hai dường như là một ngày không mấy dễ chịu với Dương Cưu, dù bạn không thể giải thích tại sao, ngay cả với những người thân thiết nhất. Tốt hơn cả là hãy “xuôi theo dòng chảy” và chờ đợi cho đến khi nguồn năng lượng dồi dào trở lại, giúp bạn có được sự cân bằng cần thiết. Khoảng thời gian giữa tuần, bạn sẽ có cơ hội hành động vào những thời điểm thích hợp, và dù thành công không hoàn toàn được đảm bảo, chí ít thì tâm trạng của bạn rất tốt .Cho đến cuối tuần, một vài biến đổi sẽ tác động đến hình ảnh của bạn, và dù một số trong chúng là tốt, và ngược lại, thì điều may mắn là bạn vẫn có thể xoay sở ổn thỏa.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Tâm trạng Kim Ngưu trong ngày đầu tuần khá tốt, bạn đồng thời nhận ra rằng vị thế của mình trong cộng đồng có những cải thiện đáng kể, dù bạn không cần phải nỗ lực quá nhiều. Đây chính là thời điểm tốt để làm việc nhóm, và đừng quên nhắc nhở bản thân rằng thái độ coi bản thân là “trung tâm vũ trụ” chỉ khiến bạn bị tách biệt mà thôi, bởi mọi người sẽ không bao giờ đón nhận điều đó. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn trở nên kết nối chặt chẽ hơn với các cảm xúc nội tâm, lý tưởng của riêng mình, và điều này thật tuyệt vời.
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Thứ hai là thời điểm mà Song Sinh nên chậm lại một chút, bởi nếu bạn di chuyển với tốc độ quá nhanh, bạn sẽ phải... quay lại lối cũ trong những ngày sau đó. Tốt hơn cả là chậm mà chắc, đồng thời nhường cho ai đó vị trí dẫn đầu. Khoảng giữa tuần là thời điểm thích hợp nhất để bạn hành động, hãy chủ động nắm trách nhiệm, bởi nguồn năng lượng dồi daog giúp bạn gây ảnh hưởng tích cực đến mọi vấn đề. Thứ sáu, các hoạt động xã hội trở nên thật thú vị, khi mọi người dễ dàng trao đổi với nhau không chỉ bằng lời nói, mà còn là ngôn ngữ hình thể. Cuối tuần mang đến những điều bí ẩn cần được khám phá.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Nếu trực giác không giúp mang lại những dấu hiệu giá trị trong ngày đầu tuần, điều bạn cần phải làm chính là nói “không” với những điều quá mới mẻ. Đương nhiên ai đó có thể sẽ thất vọng, nhưng nó thực sự cần thiết với bạn. Thứ ba cho tới thứ năm, bạn có thể lúng túng khi đứng giữa những chọn lựa khác nhau, nhưng thay vì bất lực, hãy cho mình thời gian xem xét tất cả, đào sâu vấn đề để tìm hướng đi phù hợp. Mọi thứ sẽ trở nên sáng rõ hơn trong khoảng từ thứ sáu đến cuối tuần, vậy thì bạn sẽ biết mình phải làm gì sau đó.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Dường như Sư Tử hoàn toàn tập trung vào các vấn đề cá nhân khi tuần mới gõ cửa, nhưng ít nhất thì hãy chú ý tới gia đình, bạn bè một chút và chú ý tới những vất vả của họ suốt thời gian qua. Khi bạn có thể gạt bỏ những ưu tư trong lòng và giúp đỡ họ, điều đó mới thực sự ý nghĩa. Khoảng thời gian giữa tuần, chuyện tình cảm là điều mà bạn bận tâm, và đây chính là lúc để hứa hẹn, gần gũi hơn với người bạn yêu thương. Và tuyệt vời thay, nguồn năng lượng dồi dào của bạn chính là cơ hội để bắt tay với những khởi đầu mới. Cuối tuần, bạn dành nhiều công sức để giúp đỡ bạn bè, người thân.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9) 
 
Có những điều nhỏ bé lại trở nên rất thu hút với Xử Nữ khi tuần mới gõ cửa, và dù bận rộn đến mấy, bạn không dễ dàng để gạt bỏ chúng ra khỏi đầu. Dù gì đi nữa, đừng cố gắng cưỡng ép lý trí, tốt hơn cả là cứ dõi theo tình thế và tìm cơ hội thích hợp để làm điều bạn muốn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, sự sáng tạo lên cao, giúp bạn có những phút thật vui vẻ, hào hứng, nhất là khi bạn thả lỏng cho tâm trí bay cao, bay xa hơn nữa.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Thiên Bình buộc phải đưa ra quyết định giữa sự hi sinh và những nhu cầu cá nhân, và dường như mọi thứ không “xuôi chèo mát mái” như bạn mong muốn ban đầu. Đương nhiên, bạn có thể dàn xếp, nhưng điều đó lại đòi hỏi đôi chút nỗ lực. Khoảng thời gian giữa tuần, lý tưởng trở nên thực sự quan trọng, và nếu bạn có thể sắp xếp công việc hay đời sống cá nhân cho phù hợp, bạn sẽ thấy tâm trạng mình dễ chịu hơn rất nhiều. Cuối tuần, cảm xúc của bạn có một chút mất cân bằng, lý do bởi vì bạn đang có những thay đổi trong một phương diện nào đó trong đời sống.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Bò Cạp cảm thấy đầy tự tin vào năng lực của mình khi tuần mới gõ cửa, vậy thì hãy nắm bắt chúng hiệu quả nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể chiến thắng các đối thủ, trước khi họ kịp hiểu chuyện gì xảy ra. Giữa tuần, mọi thứ trở nên lớn hơn rất nhiều, và điều này kéo theo tâm trạng hồi hộp, lo lắng của bạn. Đừng như vậy, bởi bạn hoàn toàn có thể vững vàng khi đứng trước những nhân vật mới, những trải nghiệm mới, vậy thì hãy tự tin lên, đặc biệt trong ngày thứ sáu, thứ bảy để khẳng định mình.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Dường như đây là một tuần khá yên tĩnh với Nhân Mã, dù đôi khoảnh khắc, bạn vẫn cảm nhận được những điều thú vị nho nhỏ. Thứ hai, bạn dường như muốn giữ mọi thứ cho riêng mình và không hào hứng chút nào với các hoạt động xã hội. Khoảng thời gian giữa tuần mang tới nguồn năng lượng dồi dào, sự hứng khởi, hãy sử dụng chúng để khám phá những thông tin và có thêm nhiều hiểu biết giá trị. Cuối tuần, dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc cho những nhu cầu cá nhân và lắng nghe cảm xúc của tâm hồn bạn.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 
Nếu có thể, hãy tìm đến sự trợ giúp của bạn bè, người thân trong ngày đầu tuần, chắc chắn một ai đó đang chờ để giúp bạn. Đôi khi, thật tuyệt vời khi bạn lên tiếng đề nghị được giúp đỡ. Khoảng giữa tuần, tâm trạng bạn có chút buồn nản, và đừng lo lắng, đây chỉ là một giai đoạn hơi “u ám”chút thôi, và cho đến thứ năm, bạn sẽ thấy ánh sáng của niềm hy vọng, sau đó là những thành công lớn. Cuối tuần, công việc sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng, và bạn ắt hẳn rất hài lòng khi giải quyết ổn thỏa những trách nhiệm của mình, sau đó là tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Tốt nhất là đóng cửa, giải quyết mọi công việc mà bạn được giao trong những ngày đầu tuần, đó là cách duy nhất để không bị mất tập trung. Đương nhiên bạn không hoàn toàn có được sự yên tĩnh mà mình cần, nhưng đó là điều bạn hướng tới. Những ngày sau đó, trái lại, là những ngày sôi nổi các hoạt động xã hội, và bạn sẽ thấy rất hào hứng khi góp mặt trong một nhóm nào đó có chung quan điểm sống, tầm nhìn. Và đây cũng chính là cơ hội tốt để tìm kiếm người nào đó có thể là “đối tác hoàn hảo” trong chuyện tình cảm. Cuối tuần, tìm kiếm tiếng nói chung trong gia đình thật sự không dễ dàng, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn đưa vấn đề ra thảo luận một cách thẳng thắn với mọi người.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Các vấn đề về công việc thống trị trong ngày đầu tuần, vậy thì hãy dành nhiều thời gian để giải quyết chúng sao cho ổn thỏa. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn sẵn sàng cho những giao kèo, thương thảo mới, và bạn sẽ làm việc hết 100% công suất. Tuy nhiên, giữa tuần, một vài vấn đề nảy sinh, đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt, sự vững vàng trong mọi tình huống. Kỹ năng lãnh đạo trở nên hết sức quan trọng trong ngày cuối tuần, và đừng lưỡng lự, bạn sẽ làm tốt mọi việc khi bạn hết mình cho nó.
 
Nguyễn Hương

.