.

Gieo quẻ tuần 3/12

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Thiên Bình giống như Christopher Columbus khi khám phá ra những điều thật tuyệt vời trong ngày đầu tuần.   Dương Cưu (21/03-19/04)


 
Dương Cưu không hiểu nổi tại sao những người bạn thân thiết của mình có thể cáu gắt, nóng nảy trong ngày đầu tiên của tuần mới, trong khi bạn tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi. Hai ngày đầu tuần, hãy thỏa sức làm điều bạn muốn, bởi những ngày sau đó, bạn sẽ bận rộn với hàng núi công việc. Thứ bảy và chủ nhật, đừng quên đến với những người bạn yêu mến, dù lý do chỉ là… để hỏi thăm họ thôi cũng được.

Kim Ngưu (20/04-20/05)
 
Những ngày đầu tiên của tuần mới, mối quan hệ tập thể được thắt chặt, giúp bạn và những người xung quanh có cơ hội gần gũi với nhau hơn. Hãy cho mọi người biết rằng bạn quan tâm, yêu mến họ thế nào, và chắc chắn họ sẽ dành cho bạn những tình cảm tương xứng. Thứ năm và thứ sáu, ai đó sẽ mang đến những ý tưởng thư giãn thú vị, giúp bạn có những phút giây thật thư thái. Cuối tuần, dành thời gian cho công việc nhà, bạn sẽ thấy thật sự ý nghĩa.

Song Sinh (21/05-21/06)
 
Ý tưởng tràn ngập trong đầu Song Sinh trong ngày đầu tuần, bạn hứng khởi được trò chuyện, thậm chí là… tranh cãi với mọi người về một vấn đề nào đó tất cả cùng quan tâm. Vậy thì hãy cùng nhau biến những "kế hoạch trên giấy tờ" thành hành động, điều này rất giá trị. Thứ năm, giao tiếp trở thành một khó khăn, nhất là với thành viên nào đó trong gia đình. Những ngày tiếp theo, bạn có những email phải trả lời, hóa đơn phải thanh toán. Cuối tuần, hãy gạt bỏ mọi mối bận tâm khác để chỉ dành thời gian cho một nhân vật đặc biệt nào đó thôi.

Cự Giải (22/06-22/07)
 
Khoảng đầu tuần, Cự Giải đặc biệt chú ý đến điều gì đó (một bức tranh đẹp chẳng hạn) và quyết định chọn lựa nó, dù đây không phải thói quen của bạn. Hãy tự hào với những gì bạn có được và tự tin chia sẻ nó với mọi người. Những ngày sau đó, tốt hơn hết là… nên ngừng nói về nó, đồng thời tập trung nhiều hơn nữa vào các công việc nhỏ nhặt. Đừng quên kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè nếu có thể. Cuối tuần, một vài vấn đề trong gia đình đòi hỏi những suy nghĩ chủ động, sáng tạo của bạn.

Sư Tử (23/07-22/08)
 
Ba ngày đầu tuần thực sự là khoảng thời gian thú vị và giá trị mà Sư Tử có, khi bạn mang lại tiếng cười cho tập thể, bạn không chịu bất cứ sức ép nào, và những điều bạn nói giúp ích cho một ai đó. Thứ năm và thứ sáu, ngược lại, các vấn đề tài chính đòi hỏi sự quan tâm giải quyết của bạn, và nếu hầu bao cho phép, hãy nghĩ về các thiết bị công nghệ nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)
 
Xử Nữ có thể có những ý tưởng xuất sắc, nhưng cơ hội để bạn trình bày nó với mọi người lại không đến như mong muốn. Khoảng thời gian đầu tuần quả thực không dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, bạn là con người nhẫn nại và bao dung - chính điều này sẽ mang lại kết quả tốt: Thứ năm và thứ sáu là những ngày tuyệt vời và hiệu quả. Cuối tuần, cùng đi mua sắm với ai đó, bạn sẽ thấy tinh thần thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều, cả hai cũng vì vậy mà gần gũi nhau hơn.

Thiên Bình (23/09-22/10)
 
Thiên Bình giống như Christopher Columbus khi khám phá ra những điều thật tuyệt vời trong ngày đầu tuần. Bạn có thể không biết tại sao mình lại trở thành người tiên phong và lãnh đạo, nhưng rành rành là bạn đã làm công việc này rất hiệu quả. Thứ ba và thứ tư, bức tranh toàn cảnh sẽ sáng rõ hơn. Đừng lo lắng nhiều về các chi tiết, bởi ai đó sẽ thay bạn quan tâm tới chúng. Thứ năm và thứ sáu, những hoạt động kỷ niệm, các hoạt động tập thể sôi nổi sẽ diễn ra, nhưng hãy đảm nhận một vai phụ, kiên nhẫn lắng nghe, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều. Cuối tuần là những ngày tuyệt vời và lãng mạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)
 
Hai ngày đầu tuần, bất kể bạn thích sự lòe loẹt thế nào, hãy chọn cho mình hai màu đen, trắng, bởi sự rực rỡ sẽ trở thành một vấn đề trong nửa đầu tuần mới, và tính kỷ luật, sự nghiêm khắc là những yêu cầu bắt buộc với công việc. Thứ năm và thứ sáu ngược lại sẽ là những ngày vui vẻ, khi ai đó thì thầm vào tai bạn những lời ngọt ngào và khiến bạn xúc động. Cuối tuần đem lại cho bạn những sự hài lòng dễ chịu.

Nhân Mã (22/11-21/12)
 
Một tấm danh thiếp từ nước ngoài sẽ đến với Nhân Mã trong những ngày đầu tuần, hoặc thú vị hơn, những may mắn bất ngờ sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian này. Thứ năm và thứ sáu, vấn đề nào đó liên quan tới một nhân vật quyền lực có thể khiến bạn phát điên, nhưng hãy cố kiềm chế một chút, bởi tới những ngày cuối tuần, bạn bè sẽ an ủi, hoặc luật sư sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Ma Kết (22/12-19/01)
 
Mâu thuẫn có thể nảy sinh từ việc tranh chấp những thứ nhỏ nhặt khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai tới thứ tư, mọi người nơi công sở đều ở trạng thái không lấy gì làm thoải mái, và điều này có tác động không nhỏ tới bạn. Cho tới thứ năm, khi tất cả qua đi, bạn lấy lại sự tự tin và tập trung cho công việc của mình. Thứ sáu là ngày phù hợp để lập kế hoạch chi tiết cho chặng đường tiếp tới, và một khi đã phấn khích, bạn sẽ làm được nhiều điều thú vị.

Bảo Bình (20/01-18/02)
 
Một quyết định bốc đồng vào ngày đầu tuần có thể là câu trả lời cho những vướng mắc mà Bảo Bình gặp trong thời gian vừa rồi, và vì thế, đừng ngại những ý tưởng thách thức. Bản năng sẽ mách bảo cho bạn nhiều điều lúc này. Thứ ba và thứ tư, các cuộc thử nghiệm, những khám phá là mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu, hãy tuân thủ theo những tiêu chuẩn nguyên tắc và nỗ lực làm tốt nhất những gì bạn có thể. Hai ngày cuối tuần là khoảng thời gian dễ chịu với các hoạt động tập thể.

Song Ngư (19/02-20/03)
 
Tuy Song Ngư yêu mến những người đồng nghiệp, nhưng khoảng thời gian đầu tuần, bạn có vẻ như không thực sự không hứng thú với họ và những câu chuyện của họ. Hãy làm những gì bạn muốn và quan tâm. Thứ năm và thứ sáu, khả năng phân tích giúp bạn tìm được những mẩu thông tin thất lạc và nắm bắt bức tranh toàn cảnh. Cuối tuần mang đến những thách thức khác biệt: bạn và người ấy sẽ phải ngồi lại với nhau để bàn bạc về một vấn đề gì đó.

Nguyễn Hương

.