.

Gieo quẻ tuần 26/8

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Hãy nhắc nhở mình: Có những thứ đã qua đi rồi, thì chỉ là kỷ niệm thôi nhé Bảo Bình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)
 
Đầu tuần mới, các vì sao có một "chỉ thị" rõ ràng cho Dương Cưu: hãy thả lỏng và thư giãn. Nếu bạn có thể chấp nhận những gì cuộc sống gửi đến mình và chậm lại, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Thứ tư, thứ năm, bạn sẽ có cơ hội để tăng tốc, và dù đó là bắt tay vào hành động trong công việc hay chuyện tình cảm hoặc một kế hoạch lớn nào đó, đây cũng là thời điểm thích hợp. Chủ nhật cũng sẽ là một ngày như vậy. Còn thứ năm, thứ sáu thì sao? Đó là thời điểm bạn có những cảm xúc rất mạnh mẽ, nhưng bạn biết cách để kiểm soát và diễn tả chúng thích hợp nhất.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Những lời nịnh nọt có thể không giúp Kim Ngưu đạt được mục tiêu của mình, nhưng rõ ràng là bạn rất khéo léo khi sử dụng “vũ khí” ấy khi tuần mới gõ cửa. Ở một tình huống nào đó, sự lôi cuốn của bạn  chắc chắn có tác dụng, vậy thì hãy làm tốt nhất những gì bạn có thể. Nếu bạn có điều gì đó muốn tâm sự (cả trong công việc hay chuyện tình cảm), thứ tư là thời điểm thích hợp, bởi từ ngày này tới cuối tuần, bạn dễ dàng biểu đạt suy nghĩ của mình với mọi người và được họ đón nhận. Chủ nhật, sự dài dòng khi bày tỏ quan điểm của bạn có thể khiến ai đó phát điên mất.
 
Song Sinh (21/5 – 21/6)
 
Cách để thuyết phục và lôi cuốn mọi người khi tuần mới gõ cửa ư? Câu trả lời chính là hãy luôn là chính bạn! Thời điểm đầu tuần, hãy cho mình sự bận rộn trải nghiệm, khám phá các ý tưởng mới, kết giao bạn bè (hoặc còn hơn thế nữa). Thứ tư và thứ năm, bạn có thể có những nhắc nhở liên quan đến tài chính, và khôn ngoan hơn cả là đừng bỏ qua chúng. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp, nếu có thể. Cuối tuần, khoảng thời gian thật vui vẻ, sống động, nhưng đừng quên giữ sức khỏe để chuẩn bị cho một tuần mới.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Đầu tuần, thời điểm để xử lý triệt để những kết thúc lửng lơ nào đó, đặc biệt nếu như một nhân vật quan trọng nào đó có dính líu vào. Bạn không muốn bị bỏ lửng ở đó, vậy thì một luật vàng nào đó cần được áp dụng. Thứ tư và thứ năm, cuộc sống có thể trở nên rối rắm, bận rộn, và cũng rất sôi động, nhưng hãy làm chủ tình huống, đừng chùn bước. Thứ sáu cho tới cuối tuần, đừng chỉ dựa vào may mắn, đó còn là việc hiểu rõ tâm tư và dõi theo những cảm xúc trái tim mình.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Sự điều độ vốn không phải tính cách của bạn, nhưng thời điểm đầu tuần, sự chế ngự những thôi thúc thực sự quan trọng. Những ngày sau đó, những kết nối của bạn với mọi người xung quanh được tăng cường, bất kể trong công việc, các mối quan hệ xã hội hay tình cảm riêng tư. Đừng bỏ lỡ dịp này, hãy thắt chặt tình cảm với tập thể, và đừng quên lập một kế hoạch cụ thể cho ngày cuối tuần. Nguồn năng lượng dồi dào càng giúp bạn củng cố cơ hội xích lại gần với mọi người.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Tránh các chi tiết nhỏ nhặt là lời khuyên cho Xử Nữ khi tuần mới bắt đầu. Tập trung vào bức tranh toàn cảnh, bạn sẽ bất ngờ với những khám phá của mình. Những ngày tiếp theo đó, bạn sẽ trở thành ngôi sao trong công sở, nếu áp dụng khả năng tập trung cao độ của mình vào công việc. Thứ sáu cho tới cuối tuần, những cuộc hẹn hò, những buổi gặp gỡ đích thị là những điều thú vị cho bạn, nhất là khi cuộc sống trở nên thật ngọt ngào. Cuối tuần, hãy giữ cho mình sự thoải mái tối đa.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Thiên Bình hiểu rằng không thích hợp chút nào nếu như biến mình thành kẻ độc thoại trong suốt cuộc trò chuyện nào đó, và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể cô đọng những băn khoăn của mình thành một, hoặc hai câu hỏi mà thôi. Nếu có thể như vậy, bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn, và mối quan hệ cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể thấy được những khía cạnh khác nhau của một tình huống nào đó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng quên tìm sự tư vấn của người bạn tin cậy. Những ngày sau đó sẽ dễ chịu hơn nếu bạn dành thời gian giúp đỡ người khác, và chẳng có gì phải vội vàng để đạt được cái đích của mình, trong khi còn nhiều người chờ đợi bạn.
 
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Dường như Bò Cạp quá tập trung vào điều gì đó (hoặc ai đó) khi tuần mới gõ cửa, và đó là lý do khiến bạn bỏ lỡ những tín hiệu cảnh báo quan trọng. Thời điểm này, tốt hơn hết là đừng vội vàng hứa hẹn, giao kèo gì với ai, cho đến tận thời điểm thứ tư và thứ năm, khi đầu óc bạn đã tỉnh táo trở lại. Bạn sẽ có những ý tưởng rõ ràng hơn về việc mình muốn gì, tại sao lại như vậy, và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những bước đi của mình. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn muốn nhường sự chú ý  cho ai đó, và thích thú với “vai phụ” mà mình đóng.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)      
 
Đầu tuần mới, nếu bạn nói định làm gì, hãy cố gắng để thực hiện chúng. Nếu bạn biết rằng mình không thể, hãy thẳng thắn nói ra, thay vì cố làm ra vẻ mình sẽ giải quyết ổn thỏa. Một cam kết nhỏ cũng rất quan trọng, đừng quên điều đó. Thứ tư và thứ năm, ngay cả những cuộc trò chuyện ngắn ngủi cũng trở nên đầy ý nghĩa, vậy thì đừng quên gửi gắm thông điệp của riêng bạn bằng những nụ cười ngọt ngào, và phép màu sẽ đến. Và dù hai ngày tiếp theo đó có thể xảy ra những biến động, chủ nhật lại là một ngày ngọt ngào với những kế hoạch ngoài trời thật thú vị.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
 
Công việc không phải là tất cả khi tuần mới gõ cửa, vậy thì đừng xao lãng bạn bè và những người thân yêu luôn dõi theo bạn. Chia sẻ những cảm xúc của mình, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời. Thứ tư và thứ năm thì ngược lại, hãy thận trọng trong trao đổi suy nghĩ. Khoảng thời gian cuối tuần, duy trì một nhịp bước ổn định thực sự quan trọng, nhất là sự điềm tĩnh cần thiết để xử lý mọi việc khi nó phát sinh.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Nếu bạn muốn lên kế hoạch cho tương lai khi tuần mới gõ cửa, hãy bắt tay ngay vào việc trong ngày thứ hai – cùng với những người xung quanh nữa. Chia sẻ ý tưởng với những người có cùng chí hướng, tìm kiếm cơ hội chung, và rồi bạn sẽ thấy mọi việc tốt đẹp thế nào. Thứ tư và thứ năm, ngày để bạn kết nối chặt chẽ hơn với hiện tại, bận rộn hơn và cũng hào hứng hơn. Thời điểm thứ sáu tới cuối tuần dường như có liên quan nhiều hơn tới quá khứ, và việc bạn muốn hồi tưởng lại mọi thứ thế nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Đừng quên là có những thứ đã qua đi rồi, thì chỉ là kỷ niệm thôi.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Quan tâm giải quyết công việc khi tuần mới gõ cửa, nhưng cũng đừng quên dành cho mình những phút nghỉ ngơi, thư giãn, đón nhận những lời mời. Khoảng thứ tư và thứ năm, một lời nhắc nhở cho bạn: đừng để bị ngoại hình đánh lừa! Hãy thận trọng, dường như thời điểm này bạn chủ quan và không màng tới những lời khuyên. Cuối tuần trở nên thật vui vẻ, thú vị và cho bạn những giây phút thư giãn tối đa.
 
Nguyễn Hương

.