.

Gieo quẻ tuần 24/6

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao


Hai ngày đầu tuần, tâm trạng Xử Nữ háo hức như đứa trẻ trong quầy kem vậy.
 
Dương Cưu (21/03-19/04)

 
Nếu có một thứ tự ưu tiên cho những ngày đầu tuần, Dương Cưu sẽ đặt công việc lên trên hết. Sự nghiệp càng thành công, bạn càng muốn nhiều cái đích cao, xa hơn, và thứ hai chính là thời điểm để thực hiện những mục tiêu đó. Khoảng giữa tuần, bạn ở một hoàn cảnh đặc biệt: bạn có được điều mình muốn, sau đó băn khoăn tự hỏi phải làm gì tiếp theo đấy. Ai đó, người không được may mắn như bạn sẽ đến, mang theo những lời khuyên hữu ích. Thứ năm, vây quanh bạn là những người hàm ơn bạn. Thứ sáu, đừng quên làm những điều tốt đẹp cho mọi người. Chủ nhật, bạn trở nên khép kín và sống nội tâm lạ lùng.

Kim Ngưu (20/04-20/05)
 
Hai ngày đầu tuần là những ngày tuyệt vời, khi ai đó chịu mở cánh cửa tâm hồn và mời bạn bước vào. Tới thứ ba, những sự thật sẽ tự nó bộc lộ ra ngoài, khiến bạn khám phá ra nhiều điều thú vị. Khoảng thời gian sau đó, việc xem xét sự việc dưới góc độ khác, từ một cách nhìn khác trở nên rất cần thiết, nó giúp xóa tan đi căng thẳng giữa bạn và một ai đó. Thứ năm, ai đó hành xử lạ lùng và khiến bạn thấy thật khó xử, nhưng cuối tuần, cuộc thảo luận thẳng thắn, cởi mở sẽ giúp đưa tất cả trở lại bình thường.

Song Sinh (21/05-21/06)
 
Song Sinh có cảm nhận rằng bạn đang không có đầy đủ thông tin, hiểu biết về một lĩnh vực nào đó khi tham gia thương lượng, và dường như phần thiếu này đang hiển thị bằng thứ ngôn ngữ mà bạn không hiểu. Hai ngày đầu tuần, sự giúp đỡ của những người xung quanh cũng không mang lại hiệu quả đáng kể. Vậy bạn phải làm gì? Tới thứ tư, thứ năm, tầm nhìn sâu, rộng hơn cho bạn tìm thấy câu trả lời. Đây cũng là lúc bạn thấy thế giới xung quanh qua một lăng kính khác. Thứ sáu, những "chiếc kính bảo hộ" này bị phủ mờ (và điều này là không thể tránh khỏi). Hãy tập trung vào những điều sáng tạo, những hoạt động xã hội trong ngày cuối tuần, và rồi mọi thứ sẽ lại sáng tỏ thôi.

Cự Giải (22/06-22/07)
 
Đừng để bất cứ ai gieo vào lòng bạn cảm giác day dứt khi ở nhà vào hai ngày đầu tuần, lý do là họ không hề biết tâm trạng bạn đang xáo trộn thế nào. Và nếu bạn không thể lựa chọn việc ở nhà, hãy cứ giả bộ như bạn đang chú ý đến lời mọi người nói, nhưng kỳ thực là đắm chìm trong những ưu tu của riêng bạn. Điều thú vị vào thứ tư là khi bạn háo hức quay trở lại với công việc, ai đó lại trong trạng thái muốn nghỉ ngơi. Và tuần này là một trong những tuần như thế. Thứ năm, mềm dẻo, linh hoạt chính là chìa khóa cho bạn, và trực giác đóng một vai trò quan trọng trong ngày thứ sáu. Thứ bảy và chủ nhật, thả lỏng và để tâm trí được tự do.

Sư Tử (23/07-22/08)
 
Sự táo bạo chính là tài sản tuyệt vời mà Sư Tử có trong ngày đầu tuần. Đương nhiên sẽ là khôn ngoan nếu như bạn đừng thể hiện mình như một kẻ cao ngạo, nhưng đôi khi một chút tự tin cũng thực sự cần thiết, và điều này cho thấy bạn biết rõ mình muốn gì. Khoảng giữa tuần, chuyến du ngoạn đến... phòng gym hoàn toàn không phải ý tưởng tồi, và tốt nhất là nên đổ mồ hôi một chút. Thứ năm, giải pháp cho một vấn đề học búa sẽ gõ cửa, và điều này thật tuyệt. Thứ sáu, hãy cứ để mọi người làm những gì cần thiết, trong khi bạn đeo đuổi những ý tưởng sáng tạo thật thú vị.

Xử Nữ (23/08-22/09)
 
Hai ngày đầu tuần, tâm trạng Xử Nữ háo hức như đứa trẻ trong quầy kem vậy. Đời sống tình cảm của bạn đang diễn ra rất tốt đẹp (cả các mối quan hệ lâu bền hay mới bắt đầu). Thứ tư và thứ năm, sự phấn khởi này chuyển sang cả những khía cạnh khác của đời sống, dường như bạn có những quyết định rất mới mẻ, và bạn biết rằng sự thay đổi là rất thú vị. Thứ sáu tới thứ bảy, các chi tiết của đời sống trở nên rối rắm và khiến bạn lúng túng. Nhưng thử nhìn nhận dưới góc độ khác xem sao, sự rối rắm này cũng thú vị đấy chứ?
 
Thiên Bình (23/09-22/10)
 
Thiên Bình như bị ám ảnh bởi nỗi day dứt khi ngày thứ hai gõ cửa. Bạn nghĩ rằng mình đã chôn vùi những cảm xúc này, nhưng hóa ra chúng vẫn đang quấy rầy bạn, và lý do chính là vì bạn chưa xử lý chúng triệt để. Đã đến lúc làm điều bạn cần phải làm. Thứ tư, thứ năm, sự lãng mạn gõ cửa, và hãy tận hưởng những điều thú vị này một cách tự nhiên nhất có thể. Bạn cần một ý tưởng hẹn hò ư? Vậy thì bạn nghĩ sao về việc cùng ngắm sao trời, hay tận hưởng một buổi tối ngọt ngào? Thứ sáu và thứ bảy, tiếc thay lại là những ngày buồn tẻ, bạn thậm chí có thể không được gặp người ấy, cho tới chủ nhật.

Bò Cạp (23/10-21/11)
 
Bò Cạp nắm quyền kiểm soát trong ngày đầu tuần, mọi người đang chờ đợi ở bạn, và vì thế, hãy độ lượng một chút khi thể hiện. Đừng quên dành cho ai đó những lời tán dương, lắng nghe quan điểm của họ. Tuy nhiên, đó chỉ là trong công việc. Ở gia đình, vào khoảng giữa tuần, bạn buộc phải để ai đó là người chỉ huy và đưa ra quyết định, nhất là khi những mâu thuẫn đang nổ ra. Sự từ bỏ, lại có thể là cách giúp khuây khỏa lúc này. Thứ sáu và thứ bảy, hạnh phúc đến từ những nụ hôn ngọt ngào của người khiến trái tim bạn loạn nhịp. Và chủ nhật, nhớ vận động cơ thể một chút cho khỏe khoắn hơn.
 
Nhân Mã (22/11-21/12)

 
Nói điều bạn nghĩ, và nghĩ thật kỹ những điều bạn cần phải nói, đó chính là cách tiếp cận tốt nhất trong hai ngày đầu tuần. Nếu bạn đang có cảm tình với ai đó, hãy thẳng thắn nói ra. Nếu bạn bực mình vì thái độ thiếu tôn trọng của ai đó, hãy lên tiếng. Giao tiếp chính là chìa khóa cho tuần, đừng quên điều đó. Thứ tư và thứ năm, bạn thấy mình thực sự kết nối với những người xung quanh, và hai ngày tiêp theo, bạn cảm thấy có một chút kiệt quệ, vậy thì hãy nhường vị trí cầm trịch cho một ai đó, và đặt câu hỏi khi cần thiết. Chủ nhật, nạp năng lượng bằng những trò chơi trong công viên vậy.

Ma Kết (22/12-19/01)
 
Cảm giác phấn khích chiếm trọn Ma Kết trong những ngày đầu tuần. Không phóng đại chút nào nếu như nói mọi người đang hết sức ấn tượng bởi bạn, tuy nhiên để không đánh mất đi những ấn tượng đẹp, hãy giữ mình khiêm tốn một chút. Thứ tư và thứt năm đòi hỏi ở bạn sự tập trung và sự độ lượng. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có được những niềm vui ở các dự án ngoài công việc, có thể là trong đời sống cá nhân. Ngày cuối tuần mang tới cho bạn những thách thức không nhỏ!
 
Bảo Bình (20/01-18/02)
 
Có quá nhiều điều xảy ra trong ngày đầu tuần và khiến Bảo Bình loay hoay tìm cách giải quyết, nhưng tất cả sẽ dễ dàng hơn nếu bạn nhìn nhận những khó khăn này giống như lũ trẻ đang chơi những trò thử thách vậy. Thứ tư, bạn muốn ghi dấu mình trong thế giới này và mong mỏi có sự đồng hành. Thứ năm là một ngày tuyệt vời, nhưng hai ngày sau đó sẽ đem đến những trở ngại trong vấn đề tài chính, khiến bạn rơi vào tâm lý cáu kỉnh. Cuối tuần, bạn sẽ dễ chịu hơn nếu dành thời gian cho những trang sách.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư sẽ không tưởng tượng ra được mọi người đang trông đợi và phụ thuộc vào bạn thế nào trong ngày đầu tuần. Cả những hành động nhỏ nhặt nhất cũng có một ý nghĩa lớn lao với ai đó. Và bạn cũng đừng ngại ngần lên tiếng đề nghị được giúp đỡ, bởi những người bạn rất muốn mình trở nên hữu ích trong tập thể. Khoảng giữa tuần, nhớ dành cho ai đó sự quan tâm, dù họ không đề nghị, và bạn sẽ được thưởng gấp đôi. Thứ sáu, thứ bảy, nguồn năng lượng dồi dào dường như đang tràn cơ thể bạn, và hãy cho mình thời gian để đi dạo công viên để thư giãn một chút. Chủ nhật, bạn khám phá những ý tưởng trái ngược để tìm ra quyết định cuối cùng.

Nguyễn Hương

.