.

Gieo quẻ tuần 1/7

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Đầu tuần, những thứ tưởng chừng như rất lấp lánh hóa ra chỉ đẹp bề ngoài, kỳ thực chúng không ấn tượng như Song Ngư nghĩ.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu đầy nghị lực trong những ngày đầu tiên của tuần mới, và điều này thật tuyệt với bạn. Hãy là người đi đầu, đưa ra các sáng kiến và xem tác động của bạn tới mọi người xung quanh lớn lao thế nào. Khoảng thứ tư cho tới thứ sáu, những thách thức của bạn chính là thận trọng trong lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Thứ sáu cho tới chủ nhật, khi bạn đã xác định rõ ràng điều mình muốn đạt tới, bạn sẽ dành mọi quyết tâm để chinh phục nó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có cảm giác như bị đẩy đi khi tuần mới bắt đầu, áp lực này có thể đến từ chính sự quyết tâm, đam mê và tham vọng của bạn. Thực tế thì đây là một sức ép khá hiệu quả, giúp bạn bước được những bước dài. Khoảng từ thứ tư tới thứ sáu, bạn cảm thấy thật dễ chịu, khi các vì sao gửi đến bạn nguồn năng lượng dồi dào và cả những giây phút thật lãng mạn. Thứ sáu, giao tiếp nhiều hơn là yêu cầu dành cho bạn, và đừng quên tìm kiếm lời khuyên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ngày đầu tuần, Song Sinh cần phải cho mình một cách tiếp cận mới mẻ, chủ động với mọi vấn đề mà bạn đối mặt. Đây không phải lúc để bạn chần chờ, và sự táo bạo sẽ được thưởng công xứng đáng. Thứ tư cho tới thứ sáu, có lẽ bạn sẽ chuyển hướng và muốn chậm lại một chút. Đây cũng là thời điểm mà đời sống cá nhân có một vài biến động nho nhỏ, và sự tập trung chính là chìa khóa quan trọng. Thứ sáu cho tới cuối tuần, những chủ đề mang tính đột phá là mối quan tâm của bạn. Muốn như vậy, hãy cởi mở lòng mình đã!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những hồi ức đóng một vai trò quan trọng với Cự Giải khi tuần mới gõ cửa. Hiểu biết rõ những gì đã xảy ra trước khi xây dựng kết nối với hiện tại giúp bạn có một tầm nhìn thấu suốt hơn cho chặng đường đời phía trước. Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn có thể cuốn hút bất cứ ai, và đây là thời điểm lý tưởng để đưa những ý tưởng hay ra giới thiệu với họ. Cuối tuần, các kế hoạch đều đòi hỏi bạn cần phải kiên nhẫn và có cách tiếp cận “chậm mà chắc”, tuy nhiên với các mối quan hệ xã hội, hãy cứ bạo dạn làm những điều mới mẻ, khác biệt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tâm trạng Sư Tử đầy vui vẻ, hứng khởi khi tuần mới gõ cửa, ngay cả công việc cũng không cản trở những tiếng cười của bạn. Đây chính là cơ hội tốt để học hỏi những điều mới mẻ, giúp đỡ mọi người. Khoảng thứ tư cho tới thứ sáu, hãy đề phòng những phản ứng thái quá, những sự ưu ái thái quá, và cả những suy nghĩ thái quá nữa. Hãy tìm cho mình, và cả cho mọi người một con đường trung lập. Thứ sáu cho tới cuối tuần, cuộc sống giống như một bữa tiệc ồn ào, dù điều bạn thích chỉ là những cuộc thảo luận thân mật, những ý tưởng hay ho. Nhưng đừng vì thế mà quay lưng lại với mọi người đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Liệu bạn sẽ tìm cách thương lượng, hay rơi vào một cuộc chiến không cần thiết khi tuần mới gõ cửa? Hãy suy nghĩ thật kỹ vấn đề này! Khoảng thứ tư tới thứ sáu, bạn có những cơ hội tuyệt vời để đi sâu, xa hơn (trong một chuyện cá nhân nào đó, hoặc trong mối quan hệ với ai đó). Những ngày tiếp theo, thói quen chú ý vào các chi tiết có thể thay đổi, nhưng đó thậm chí lại là một dấu hiệu tốt. Hãy thư giãn một chút và để ai đó nắm quyền kiểm soát, trong khi bạn dõi theo mọi việc thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các mối quan hệ đều diễn ra rất trôi chảy khi ngày đầu tuần gõ cửa, vậy thì hãy sẵn sàng để đón nhận những điều đẹp đẽ, hoặc đơn giản hơn là sẵn sàng để nói rõ những cảm nhận của mình. Thứ tư cho tới thứ sáu, sự hài hòa quay trở lại, khiến cho bạn bối rối muốn xem xét một lần nữa động cơ của các đối tác quan trọng. Đây cũng là thời điểm mà vấn đề tài chính được quan tâm. Nếu bạn đang tìm cách để tăng thu nhập, bạn có thể sẽ có những ý tưởng hay ho áp dụng vào thực tế.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sẽ là tốt nhất nếu Bò Cạp có thể tạm gác những tham vọng, sự hiếu chiến của bạn sang một bên khi tuần mới gõ cửa. Đừng để những bất đồng xuất hiện, hãy xử lý nó bằng sự khéo léo của bạn. Hãy yên tâm, nỗ lực sẽ giúp mang lại kết quả tốt. Thứ tư tới thứ sáu, bạn sẽ vướng vào những căng thẳng liên quan đến chuyện riêng tư, hoặc công việc. Dù gì thì cũng cứ lạc quan và đừng quá lo âu, bạn có nhiều kỹ năng cần thiết để xử lý tất cả ổn thỏa. Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, những yếu tố tưởng như là nhỏ nhặt hóa ra lại trở nên rất quan trọng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã trong những ngày đầu tuần thật thú vị, bất kể là khi bạn vui chơi hay bận bù đầu với hàng núi công việc. Tận hưởng những phút giây đẹp đẽ, giá trị mà bạn có theo cách mình muốn. Thứ tư tới thứ sáu, bạn rơi vào trạng thái chán nản khi phải làm những công việc không muốn, gánh những trách nhiệm mình không thích, nhưng nếu có thể, hãy kiếm tìm sự trợ giúp, như vậy tốt hơn rất nhiều. Thứ sáu cho tới cuối tuần, rất nhiều việc diễn ra và yêu cầu bạn cần phải thiết lập mức độ ưu tiên phù hợp. Đừng quên tìm kiếm niềm vui trong những công việc này.

Ma Kết (22/12 - 19/11)

Cảm giác an toàn thực sự quan trọng khi tuần mới gõ cửa. Hãy để những người thương yêu thấy bạn cần sự trợ giúp của họ, và đó là lý do vì sao họ ở đó - cạnh bạn. Khoảng thời gian thứ tư tới thứ sáu, các vì sao mang đến cho bạn niềm hạnh phúc, tiếng cười, và cả những phút giây vô cùng lãng mạn. Hãy tận hưởng những điều đẹp đẽ mà thế giới này trao tặng bạn. Cuối tuần, để hiểu rõ tình huống như bản chất của nó, hãy gạt những lộn xộn, ồn ào sang một bên để xem xét sự việc cốt lõi. Thực tế thì mọi thú đơn giản hơn bạn nghĩ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những ngày đầu tuần là thời điểm tuyệt vời cho những đột phá trong mọi lĩnh vực của đời sống. Đừng chần chờ thêm một phút nào, hãy mạnh dạn để khám phá và chinh phục những đỉnh cao bạn muốn vươn tới. Thứ tư tới thứ sáu, cuộc sống có một chút uể oải, và hãy tăng gia vị cho những ngày này bằng một cuốn sách hay, những phòng nghệ thuật... Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn trở nên đầy sức hút, như thể mọi người dõi theo bước chân bạn, và bạn trở thành trung tâm của những tiếng cười, niềm vui không dứt.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những thứ tưởng chừng như rất lấp lánh hóa ra chỉ đẹp bề ngoài, kỳ thực chúng không ấn tượng như bạn nghĩ. Và vì thế, hãy chú ý một chút và đừng để hình thức gây tác động tới quyết định của bạn. Khoảng thứ tư cho tới cuối tuần, bạn chính là chuyên gia trong giao tiếp, và bạn cũng đầy ấn tượng trong lĩnh vực đời sống tình cảm. Hãy để trái tim thay bạn lên tiếng. Thứ sáu cho tới cuối tuần, thay vì hòa mình vào đám đông ồn ào, sẽ tuyệt hơn nếu ở nhà và cho mình những giây phút bận rộn vì người yêu thương.

Nguyễn Hương

.