.

Giải mã tiềm năng phát triển căn hộ văn phòng tại D’Capitale

Xuất bản: 08:00 12/09/2018 [GMT+7]

Nằm ở khu vực có nhu cầu mua, thuê căn hộ văn phòng lớn, lại hội tụ đủ các yếu tố cần có của một căn hộ văn phòng chất lượng nên các căn hộ SOHO D’ Capitale đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản Tây Hà Nội….

Nhu cầu thuê căn hộ văn phòng tăng mạnh

Thống kê của Focus Economics cho thấy từ năm 2013 Việt Nam nằm trong top 4các nước Đông Nam Á nhận nguồn vốn FDI đăng ký cao nhất. Doanh nghiệp FDI cũng là nhóm khách hàng lớn, đầy tiềm năng của phân khúc căn hộ cho thuê chất lượng tại các đô thị lớn.Hơn nữa, nhu cầu cho thuê căn hộ văn phòng của nhóm khách hàng này đang tăng mạnh theo thời gian. Đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội – nơi vừa đạt kỷ lục trong việc dẫn đầu cả nước vì thu hút vốn FDI trong 7 tháng đầu năm 2018. Đây là tiềm năng lớn cho những nhà đầu tư căn hộ văn phòng hoặc căn hộ vừa để ở, vừa để làm vănphòng như căn hộ

SOHO.SOHO D’ Capitale – căn hộ văn phòng đẳng cấp ở khu phía Tây

Căn hộ cho thuê đang được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả với lượng khách hàngđông đảo. Tại các khu vực có kinh tế phát triển như Tây Hà Nội, nhà đầu tư căn hộcho thuê có lượng khách hàng tiềm năng vô cùng phong phú gồm: các doanh nghiệp FDI; các cơ quan, tổ chức nước ngoài đến Hà Nội đặt văn phòng đại diện;các doanh nghiệp hiện có tại khu vực muốn đổi văn phòng; các công ty ở tỉnh muốn đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội….

Hà Nội là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài với  nhu cầu thuê văn phòng lớn
Hà Nội là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài với nhu cầu thuê văn phòng lớn

Tuy nhiên, không phải loại hình căn hộ nào, dự án nào cũng thích hợp với việc làmvăn phòng và đầu tư căn hộ văn phòng cho thuê. Thực tế, chỉ những dự án nằmtrong khu vực có vị trí đắc địa, kinh tế phát triển, giao thông thuận lợi mới có thểtrở thành các căn hộ văn phòng hấp dẫn. Riêng với khách nước ngoài, căn hộ vănphòng còn cần nằm ở khu vực có đông doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài, nhiều người nước ngoài sinh sống, làm việc.

Đơn cử như ở thị trường Hà Nội, hiện có nhiều dự án có căn hộ văn phòng nhưng chỉ có số ít dư án như D’ Capitale đáp ứng được các yếu tố trên. Cụ thể, D’Capitale nằm ở ngã giao giữa đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, thuộc khu vực có kinh tế phát triển sôi động hàng đầu ở thủ đô Hà Nội. Xung quanh dựán được bao bọc bởi 4 tuyến đường nên rất thuận lợi cho các doanh nghiệp trongviệc di chuyển, gặp gỡ đối tác, thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Về mặt thiết kế, dự án có 2 tòa căn hộ văn phòng SOHO là C2 và C5. Hai tòa nhànày gồm nhiều căn hộ 1 phòng, 1.5 phòng và 2 phòng với diện tích từ 37 – 76m2.

Diện tích căn hộ SOHO D’ Capitale sẽ đáp ứng chỗ ngồi cho khoảng 18 – 38 nhân viên. Đủ để các công ty vừa và nhỏ, các công ty ít nhân viên ngồi 1 chỗ hoặc văn phòng đại diện hoạt động. Với những chủ doanh nghiệp ít nhân viên thì đây có thể vừa là văn phòng vừa là nhà ở sang trọng, đẳng cấp.

Căn hộ SOHO tại D’ Capitale Trần Duy Hưng đáp ứng mọi yếu tố cần của một  căn hộ văn phòng
Căn hộ SOHO tại D’ Capitale Trần Duy Hưng đáp ứng mọi yếu tố cần của một căn hộ văn phòng

Đặc biệt, thiết kế của mỗi căn hộ SOHO trong dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng đều được tối ưu hóa. Các phòng chức năng trong căn hộ được sắp xếp hợp lý để tận dụng từng khoảng không gian nhỏ, tránh trường hợp xuất hiện diện tích thừa,diện tích ít sử dụng. Ngoài ra, thiết kết tối ưu cũng giúp gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào từng góc trong căn hộ, cải thiện phong thủy cho cả căn hộ, tạo thuận lợicho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Không chỉ thuận lợi cho các doanh nghiệp cần văn phòng ở khu trung tâm, D’Capitale cũng là sản phẩm đầu tư cho thuê tốt. Theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, hiện mức giá thuê trung bình của một căn hộ bình dân tại HàNội là từ 6,5 - 17 triệu/ tháng. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào vị trí dự án,diện tích, số phòng ngủ, tình trạng căn hộ, nội thất, công năng của căn hộ (chỉ để ởhay có thể làm văn phòng), hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu, cộng đồng dân cưxung quanh…. Tại một số dự án vị trí đẹp, chất lượng tốt ở khu vực Cầu Giấy,Trung Hòa - Nhân Chính thì mức giá thuê có thể đạt 20 – 25 USD/m2.

Ngoài lợi nhuận cho thuê, người mua căn hộ văn phòng tại D’ Capitale còn được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị của bản thân căn hộ, tạo nguồn thu nhập ổn định,ít chịu ảnh hưởng như lãi suất ngân hàng, tránh rủi ro của việc tiền trượt giá….

Thông tin về dự án D’ Capitale vui lòng liên hệ: 

Tân Kiến Land - Đại lý phân phối độc quyền dự án D'.Capitale. 

Website: www.tankienland.vn

Hotline: 0984 08 6868

Đọc nhiều nhất
NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG
NHÌN RA THẾ GIỚI
LANDTODAY MEDIA
Cho thuê bất động sản
.