.

Eurowindow trúng thầu thi dự án Vipco Tower

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo DVT

CTCP cửa sổ nhựa Châu Âu - Eurowindow đã ký hợp đồng với CTCP Vận tải xăng dầu Vipco về việc cung cấp và lắp đặt hệ vách nhôm kính lớn (tường kính) cho Dự án tòa nhà 25 tầng Vipco Tower.Ráp phối cảnh dự án Vipco Tower (tên gọi cũ là Central Tower)Theo đó, Eurowindow sẽ thi công toàn bộ hệ thống cửa và vách nhôm kính lớn hệ unitized, mái che sảnh, cửa tự động, cửa thủy lực cho dự án với tổng diện tích khoảng 8.000m2, giá trị hợp đồng gần 50 tỷ đồng. Các hạng mục này sẽ được Eurowindow thi công hoàn thành trong thời gian 11 tháng kể từ tháng 9/2011.

Dự án Vipco Tower được xây dựng tại 37 Phan Bội Châu, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng có quy mô 25 tầng với tổng kinh phí đầu tư 250 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, Vipco Tower 25 tầng sẽ hợp khối với tòa nhà 17 tầng tại 43 Quang Trung một khối kiến trúc đồng nhất, tạo điểm nhấn cho đô thị Hải Phòng với tổng diện tích sử dụng lên tới 25.000 m2.

Trước đó, Eurowindow cũng thi công hệ thống cử và vách nhôm kính lớn cho tòa nhà Vipco 17 tầng.

Gần đây nhất, Eurowindow đã mua lại nhà máy sản xuất đồ gỗ Copac Woodtech của CTCP Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thái Bình Dương tại Bình Dương, đồng thời sẽ đầu tư thêm 24.000m2 diện tích để mở rộng nhà máy 2 tại đó.

Thời gian qua, Eurowindow đã ký hợp đồng với các dự án như cung cấp cửa sổ, của đi cho khu đô thị Ecopark, trúng thầu thi công toàn bộ hệ thống vách nhôm kính lớn và cửa nhôm kinh cho dự án Apex Tower.

Tác giả: Thùy Trang

.