.

Eurowindow cung cấp hệ thống cửa cho Khu đô thị mới An Hưng

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Lễ ký kết giữa đại diện Eurowindow và Công ty CP Đầu tư đô thị An Hưng Ngày 25/6, Công ty Eurowindow đã ký hợp đồng với Công ty CP Đầu tư đô thị An Hưng để trở thành đơn vị cung cấp hệ thống cửa sổ, cửa đi, vách ngăn uPVC cho khu đô thi mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội.Khu đô thị có tổng diện tích đất 29,45ha, thuộc phường La Khê và Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Khu đô thị mới An Hưng sẽ trở thành một trong những vùng kiến trúc đô thị quan trọng phía Tây Thủ đô với quy mô dân số khoảng 10.000 người.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng do Công ty CP Đầu tư đô thị An Hưng làm chủ đầu tư.

Đây là khu đô thị mới có quy mô lớn, được thiết kế đồng bộ với kiến trúc hiện đại bao gồm 11 toà nhà từ 29 đến 75 tầng với các tổ hợp: khu trung tâm thương mai – dịch vụ – văn phòng - căn hộ cao cấp; khu nhà ở thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề và các hạng mục phụ trợ khác. Khu đô thị được áp dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ thông tin trong các tòa nhà cao tầng nhằm phục vụ tốt các hoạt động của con người.

Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Công ty Eurowindow sẽ cung cấp toàn bộ hệ thống cửa sổ, cửa đi, vách ngăn cho khu nhà ở thấp tầng gồm hơn 600 căn biệt thự và nhà liền kề với diện tích khoảng 30.000m2, dự án sẽ sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường, vách ngăn kính cao cấp uPVC với tổng giá trị hơn 98 tỷ đồng. Eurowindow sẽ thi công hạng mục này trong thời gian 08 tháng kể từ tháng 7/2011.

Eurowindow được biết đến là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, các loại cửa khác và kính cường lực, kính an toàn, hộp kính,.... Riêng đối với dòng sản phẩm cửa uPVC, Eurowindow là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm này vào thị trường Việt Nam. Sản phẩm cửa uPVC đã và đang được ứng dụng vào hàng nghìn công trình: biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng, khách sạn… trong cả nước.

Trong đó có những công trình lớn như: Khu đô thị quốc Oai, HN; TTTM và Chung cư cao cấp Hodeco plaza, TP Vũng Tàu; Khu biệt thự Ciputra, HN; Khu biệt thự Thảo Điền, TP HCM; Khu căn hộ cao cấp tại đường Nguyễn Văn Hưởng, TP HCM, Tòa nhà chung cư Phúc Yên, TP HCM, …

T.Hiền

Liên kết hữu ích
.