.

Dự đoán tháng 7 của bạn

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Ngoisao

Song Ngư nên tham gia vào một chuyến du lịch nước ngoài, còn Cự Giải hãy nắm lấy những cơ hội để nói những lời yêu thương đã ấp ủ từ lâu.
 
Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tháng này bạn sẽ có một vài vấn đề trong gia đình. Bạn nên giảm bớt công việc và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Sức khỏe của bạn cũng dễ gặp trục trặc lắm.

Tuần đầu tiên của tháng 7, Dương Cưu cần biết rằng việc tập trung tiến lên và chú ý tới các vật cản trên con đường hướng tới mục đích là rất quan trọng. Bạn nên nhờ cậy sự trợ giúp của bạn bè hoặc mọi người xung quanh. Bạn sẽ có thể thành công nhờ tính trung thực của mình. Tuy nhiên bạn sẽ có vấn đề về tài chính những cũng không cần lo lắng quá. Đây là tuần khá thuận lợi dành cho các bạn là doanh nhân hay sinh viên.

Tuần kế tiếp của tháng các bạn nên sống thực tế nhiều hơn. Tuần này bạn sẽ có nhiều niềm vui và cả sự hài lòng về tài chính. Thay đổi môi trường làm việc sẽ làm giảm sức chịu đựng của bạn. Và hãy trao đổi với bạn đời của mình để tìm được sự thống nhất.

Tuần thứ ba của tháng bạn sẽ được khá nhiều người tham khảo ý kiến. Hãy tỏ ra mình là người giao tiếp tốt tại nơi làm việc. Nhiều rắc rối xảy ra trong tuần này nhưng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Vào tuần cuối tháng, rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với các bạn, đặc biệt là các bạn làm dịch vụ hay chính phủ. Bạn cũng sẽ lơ là sức khỏe của mình. Thành công trong công việc là niềm hạnh phúc đối với bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có cơ hội hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Bạn hãy tập trung cho sự nghiệp và quan tâm đến cả người thân và gia đình mình nữa. Bạn sẽ có những buổi vui chơi thú vị với họ hàng. Bạn cũng có thể có vài rắc rối nhỏ trong tình cảm những cũng sẽ giải quyết được nhanh chóng. Sức khỏe bạn khá tốt nhưng bạn vẫn cần chú ý.

Tuần đầu tiên của tháng 7, bạn có khá nhiều cơ hội về tiền bạc trong công việc. Bạn nên chia sẻ những ý tưởng công việc cùng các đồng nghiệp. Tuy nhiên bạn có thể sẽ không có quan hệ tốt với đồng nghiệp hay sếp. Vì thế bạn nên thiết lập những mối quan hệ gần gũi với bạn bè người thân.

Tuần tiếp theo của tháng, công việc kinh doanh của bạn khá tiến triển. Bạn cũng sẽ chi tiêu nhiều hơn do có vài người họ hàng đến chơi. Đây cũng là thời điểm bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc sống gia đình. Khi giải quyết một vấn đề nào đó, bạn nên nhìn nó theo chiều hướng tích cực.

Tuần thứ ba của tháng, bạn nên tỉnh táo và khôn ngoan hơn trước mọi vấn đề. Có thể bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn nhưng nó sẽ mang đến sự yêu mến của mọi người khi bạn tham gia các hoạt động xã hội. Chuyện tình cảm tốt đẹp khiến mọi chuyện dễ dàng hơn với bạn. Bạn cần kiên nhẫn để có thể hoàn thành những việc còn dở dang. Vấn đề tài chính của bạn khá tốt.

Tuần cuối cùng của tháng mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp cũng tốt hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có chút rắc rối với sếp. Bạn và người mình yêu cũng sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và yên bình. Bạn nên tham gia vào các hoạt động xã hội để có thể được thư giãn và thoải mái và cũng đem lại cho bạn nhiều kỹ năng.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đây là thời điểm rủng rỉnh nhất trong năm của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên có trách nhiệm hơn về tài chính trong một số việc không nằm trong danh sách. Và chú ý là khi tiến gần đến mục tiêu bạn sẽ lại cảm thấy khó khăn. Vì thế bạn cần phải sáng suốt hơn

Tuần đầu tiên của tháng, bạn nên quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Đây cũng là thời điểm lý tưởng cho những chuyến dã ngoại. Bạn nên cân nhắc các hoạt động kinh doanh của mình vì đây chưa là thời điểm tốt. Bạn có thể sẽ được ra nước ngoài hay chuyển sang một công việc phù hợp hơn. Bạn cũng nên lắng nghe những gì trực giác mách bảo.

Tuần thứ hai của tháng, công việc của bạn vẫn suôn sẻ nhưng một lý do nào đó có thể sẽ có chút việc làm bạn lo lắng. Bạn nên để ý tới lời nói của mình. Tình hình tái chính của bạn ổn định và bạn cũng đừng nên tin vào các dự án làm giàu chóng vánh.

Tuần thứ ba tháng này, bạn nên tinh tế hơn để làm hài lòng chính bạn và những người xung quanh. Sức khỏe và tài chính của bạn sẽ xuống dốc không phanh. Bạn nên thư giãn và kết thúc công việc của mình thật nhanh chóng.

Tuần cuối cùng của tháng là thời điểm các bạn có thể thay đổi công việc, ngoại trừ các bạn theo con đường chính trị. Bạn vẫn nên kiểm soát chi tiêu thật tốt và đừng lờ đi sức khỏe của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tháng này bạn sẽ rất hài lòng và có những kết quả tài chính rất tích cực. Sức khỏe của bạn cũng khá tốt. Bạn nên nắm lấy những cơ hội để nói những lời yêu thương đã ấp ủ từ lâu.

Tuần đầu tiên của tháng, nỗ lực của bạn có thể sẽ không được công nhận đúng mức. Bạn nên cẩn thận lời nói và hành động của mình đối với những người xung quanh. Bạn nên thư giãn với bạn bè và làm những thứ mình thích. Bạn nên cân bằng giữa lý trí và cảm xúc để có thể giảm thiểu rủi ro. Đây cũng là một tuần mang lại cơ hội thăng tiến cho các bạn làm ăn tư nhân.

Tuần tiếp theo của tháng, quan hệ của bạn với những người xung quanh vẫn không được tốt. Những gì bạn nhận được cũng không đáng với công sức bỏ ra. Vì thế bạn nên tập trung cho mình hơn. Tuy vậy đây là thời điểm tốt cho chuyện tình cảm.

Tuần thứ ba tháng này, bạn cần có những suy nghĩ thật thấu đáo. Bạn cũng nên xem lại tính bảo thủ của mình nếu muốn giữ sự yên bình trong gia đình. Đây cũng là lúc bạn có thể nghĩ đến chuyện chuyển công việc, tuy nhiên hãy quan tâm đến vấn đề tiền lương.

Cuối tháng bạn nên cố gắng chinh phục những thử thách. Tuy nhiên bạn sẽ có một nỗi bất an về tinh thần nên đừng đưa ra quyết định nào. Bạn nên ưu tiên cho công việc của mình và duy trì tốt mối quan hệ với hàng xóm láng giềng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn sẽ rất tự lập trong tháng này và điều đó mang lại cho bạn sự thoải mái. Bạn nên viết ra những vấn đề còn tồn đọng, sự phấn khích và thất bại và thiết lập mục tiêu phía trước. Năng lượng của bạn khá tuyệt vời trong tháng này và chuyện tình cảm của bạn cũng vậy.

Tuần đầu tiên của tháng, bạn nên chú ý đến công việc vì nó sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn cũng sẽ được các đồng nghiệp của mình hỗ trợ. Chuyện tình cảm gia đình của bạn khá ổn nhưng bên cạnh đó là vài xích mích với hàng xóm.

Tuần thứ hai của tháng này, không khí yên bình của gia đình có thể bị phá vỡ. Sự tập trung cho công việc cũng bị gián đoạn. Sức khỏe của bạn có thể có vấn đề nếu ăn quá nhiều. Bạn nên thử những điều mới cùng gia đình hay bạn bè để nhận ra những giá trị tích cực.

Tuần thứ ba của tháng, bạn có thể giải quyết một số công việc tồn đọng. Người thân của bạn cũng giúp đỡ bạn rất nhiều trong kinh doanh. Những bạn làm việc trong chính phủ sẽ có áp lực khá lớn. Tuần cuối cùng tháng 7 khá lý tưởng cho các bạn là bác sĩ hay nhà văn và cả học sinh sinh viên nữa. Bạn nên tránh xa những tình huống có thể gây hiểu lầm với người thân. Trong công việc bạn sẽ tạo ra những ấn tượng khá tích cực.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ đỡ khủng hoảng hơn trong tháng này. Nhật thực trong tháng sẽ mang lại nhiều thay đổi mạnh mẽ. Sức khỏe của bạn cũng khá tuyệt vời. Bạn nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm, tình hình tài chính của bạn cũng tốt hơn.

Tuần đầu tiên của tháng không mang lại may mắn cho các bạn trong ngành dịch vụ. Nếu muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh bạn cần chăm chỉ hơn. Bạn sẽ trưởng thành hơn nhờ sự trung thực hay tình yêu công việc.

Tuần tiếp theo bạn nên kết nối những người xung quanh để tạo nên bất ngờ. Đây là tuần khá thuận lợi cho các bạn sinh viên. Trong công việc bạn cũng sẽ thành công với các dự án mới. Sự yên bình trong gia đình cũng được duy trì.

Tuần thứ ba của tháng bạn khá vui vẻ và tự tin. Sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Bạn có thể mất tập trung trong công việc vì không hiểu về nó. Bạn sẽ có chuyến đi khá hài lòng với gia đình và có thêm nhiều người bạn mới.

Tuần cuối cùng của tháng bạn sẽ kiếm cho mình một ít lợi nhuận từ thành công trong công việc. Bạn sẽ nhận được dự án phức tạp nhưng sự sáng tạo sẽ giúp bạn. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi ở nhà.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Giai đoạn khó khăn đầu tiên sẽ mang lại cho bạn sự bền bỉ. Bạn nên cân nhắc những thay đổi bản thân của mình. Đây là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của bạn và bạn đang tạo nên những kỳ tích. Bạn nên xây dựng những mối quan hệ chân thành để nhận ra được nhiều điều quý giá. Sức khỏe của bạn chưa được như mong đợi nhưng cũng cải thiện đáng kể.

Tuần đầu tiên của tháng là tuần lễ khá vui vẻ trong gia đình. Bạn có thể có một chuyến đi nghỉ với họ nhưng hãy cẩn thận các tai nạn. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Tình hình tài chính của bạn ở mức trung bình. Đây là tuần thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên.

Tuần tiếp theo không thuận lợi cho các bạn làm ăn kinh doanh và cả các bạn sinh viên nữa. Hãy dành thời gian tập trung cho việc xử lý các thách thức. Hãy cố gắng trì hoãn những khoản chi trả của mình.

Tuần thứ ba bạn sẽ tạo ra những ấn tượng thật sự. Không khí yên bình trong gia đình vẫn được duy trì. Công việc của bạn sẽ có thêm nhiều áp lực hơn. Đây là tuần may mắn cho các bạn giáo viên hay chơi chứng khoán.

Tuần cuối cùng của tháng khá thuận lợi cho các bạn làm dịch vụ và chính trị. Hãy cẩn trọng trong cách cư xử của bản thân. Bạn sẽ nhận được sự đồng cảm từ vợ mình nếu bạn hòa thuận với cô ấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Các nhật thực trong tháng cơ bản không gây ảnh hưởng xấu đến bạn. Niềm tin tưởng của bạn sẽ bị thử thách. Sẽ có vài xáo trộn trong công việc hay mối quan hệ với gia đình. Tuy nhiên bạn sẽ có những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Sức khỏe của bạn sẽ suy giảm sau ngày 23 nên hãy thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn. Có khá nhiều điều thú vị trong chuyện tình yêu của bạn.

Tuần đầu tiên tháng này thuận lợi cho các bạn trong lĩnh vực chính trị tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận với những người có mâu thuẫn với bạn. Sức khỏe của bạn cũng không tốt và bạn không thể tập trung cho công việc. Tình yêu của bạn sẽ có vấn đề do hiểu lầm.

Tuần tiếp theo của tháng hãy lên lịch trình và hoàn thành nhanh chóng công việc. Nếu không sẽ có những phức tạp lớn. Bạn sẽ tốn khá nhiều tiền trong tuần này. Hãy cẩn thận những tai nạn khi đi đường.

Tuần thứ ba của Bò Cạp sẽ đem đến những thành công. Đây là tuần khá bận rộn với những chính trị gia nhưng là tuần may mắn với các bạn kinh doanh. Bạn nên chú ý đến sức khỏe. Không khí của gia đình có thể sẽ không duy trì yên bình nữa.

Tuần cuối cùng của tháng bạn sẽ chịu nhiều áp lực từ công việc nhưng bạn sẽ có hỗ trợ từ đồng nghiệp. Sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Đây là tuần khá tốn về tiền bạc đây và không là tuần may mắn cho các bạn kinh doanh nhưng lại may mắn cho các bạn sinh viên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có sự thay đổi về các nguồn năng lượng khiến cho tình hình kinh tế của bạn sẽ thay đổi. Bạn cần có những quyết định khôn ngoan trong khoảng thời gian này. Hãy loại bỏ những điều dư thừa trong suy nghĩ và cách sống của mình. Đầu tháng bạn sẽ có những áp lực tài chính cho đến ngày 23. Sức khỏe của bạn cũng được tăng cường.

Tuần đầu tiên của tháng bạn nên quan tâm đến gia đình. Bạn làm tốt công việc vì lòng can đảm và thái độ yêu nghề. Tuy nhiên bạn có thể mệt mỏi vì áp lực lớn. Cuộc sống gia đình khá tuyệt vời trong tuần này.

Tuần tiếp theo rất thuận lợi cho những bạn kỹ sư hay trong quân đội nhưng không lý tưởng lắm cho công việc kinh doanh. Bạn sẽ thấy vui vẻ vì các công việc xã hội.

Tuần thứ ba khá thuận lợi cho các cặp đôi và các bạn sinh viên. Bạn có cơ hội để thử sức với những công việc mới. sẽ có người giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình. Bạn sẽ nhận được tin xấu từ những người họ hàng.

Tuần cuối cùng của tháng bạn nên có sự tin tưởng vào người khác và cũng cố gắng hiểu mọi người. Đây là tuần may mắn cho những bạn là giáo viên, trong quân đội hay làm ăn kinh doanh. Đây cũng là tuần may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp từ bạn bè.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn nên có một kế hoạch thật đơn giản trong tháng này. Đây là thời điểm khá lạc quan trong kinh tế của bạn năm nay. Sức khỏe của bạn có nhiều cải thiện nhưng vẫn cần theo dõi. Các bạn trẻ cố gắng đơn giản hóa mọi việc và cẩn thận với những nguy hiểm rình rập.

Tuần đầu tiên của tháng khá thuận lợi cho các bạn làm chính trị và dịch vụ. Tuy nhiên lại không may mắn cho các bạn làm ăn kinh doanh. Sức khỏe của bạn cũng không tốt trong tuần này. Các rắc rối trong một số mối quan hệ khiến bạn mất tập trung trong công việc. Chuyện tình yêu cũng không thuận lợi do những hiểu lầm.

Tuần thứ hai của tháng bạn nên sắp xếp lại công việc và hoàn thành chúng thật nhanh. Bạn nên cảnh giác với những vụ trộm trong nhà. Có thể bạn sẽ tham gia vào một chuyến đi cắm trại để có một tâm hồn và đầu óc thanh thản.

Tuần tiếp theo sẽ rất bận rộn cho các chính trị gia. Đây cũng là một tuần sinh lãi cho các bạn làm ăn kinh doanh. Bạn có thể có những tranh cãi với các thành viên trong gia đình. Tình hình tài chính của bạn cũng khá lên rất nhiều. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn.

Tuần cuối cùng tháng này mang đến nhiều áp lực trong công việc của bạn khiến bạn không thể hoàn thành. Công việc kinh doanh có thể sẽ không thuận lợi. Sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Bạn được mọi người xung quanh tin tưởng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sẽ có những thay đổi lớn trong công việc và thu nhập của bạn. Bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe từ sau ngày 23. Bạn sẽ có những thử thách tương đối trong chuyện tình cảm của mình. Đã đến lúc bạn hoàn thành mục tiêu mà bạn đề ra.

Tuần đầu tiên tháng này không thuận lợi lắm cho các bạn học sinh sinh viên. Tình hình tài chính của bạn sẽ tốt lên. Cuộc sống vợ chống khá hòa thuận. Sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp vì thế bạn nên tận dụng.

Tuần tiếp theo các bạn làm ăn kinh doanh hay tư nhân sẽ gặp đôi chút áp lực và khó khăn. Trách nhiệm của bạn sẽ tăng lên đối với những bạn làm nhà nước. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bạn mình. Không khí trong gia đình bạn khá thoải mái. Hãy quan tâm đến sức khỏe của họ.

Tuần thứ ba sẽ có nhiều thử thách cho các bạn hoạt động chính trị và kinh doanh. Hãy cẩn thận với phái đẹp và khi đi trên đường. Hãy dùng lý trí để giải quyết mọi việc. Tuần cuối cùng của tháng bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc với những người mình yêu thương.

Đây là khoảng thời gian thuận lợi cho các bạn trong ngành dịch vụ. Hãy hoàn thành tốt công việc của mình nhờ sự thông thái và khả năng đánh giá. Tuy nhiên không là tuần thuận lợi cho các bạn kinh doanh. Sức khỏe của bạn khá tốt tuần này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhật thực sẽ lại khiến cho các bạn gặp nhiều biến cố. Tháng này bạn sẽ hỗ trợ tài chính cho bố mẹ mình và ngược lại. Có cả những thay đổi trong công việc và điều kiện làm việc. Vấn đề sức khỏe của bạn cũng tốt dần lên. Sẽ có những thử thách liên quan đến vấn đề tình bạn. Bạn nên tham gia vào một chuyến du lịch nước ngoài.

Tuần đầu tiên của tháng mang lại những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đối với các bạn sinh viên lại có đôi chút vấn đề. Các bạn làm kinh doanh sẽ có nhiều lợi nhuận. Tình hình tài chính có thể sẽ được bố bạn giúp đỡ. Sức khỏe của Song Ngư tuần này chỉ ở mức trung bình. Hãy phát huy hết khả năng của mình và tiếp nhận những lời khuyên.

Tuần thứ hai tháng này điều kiện tài chính sẽ không tốt lắm. Đây là tuần thuận lợi cho các bạn kinh doanh đá quý hay các nghệ sĩ diễn viên. Bạn sẽ nhận được trợ giúp từ một số thành viên trong gia đình. Đây không là thời điểm tốt cho các bạn hoạt động chính trị.

Tuần thứ ba trong tháng các bạn sinh viên hay các bạn làm ăn kinh doanh khá là thuận lợi. Bạn đừng nên quá tin tưởng vào người khác. Không khí gia đình có thể bị ảnh hưởng bởi tính bướng bỉnh của bạn. Bạn nên tiếp thu lời khuyên từ những người bạn để có một tinh thần tốt.

Tuần cuối cùng của tháng bạn sẽ gặp vài áp lực trong công việc. Nhưng bạn sẽ nhận được một vài sự giúp đỡ từ bạn bè đồng nghiệp và người thân. Bạn nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe của mình.

Cầu Thủy Tinh

.