.

Đồ dùng cho nhà bếp hiện đại

Xuất bản: 07:00 01/01/1970 [GMT+7]

Theo Homedit/Diaoconline

Ngày nay, nhiều chủ nhân dần nhận ra nhà bếp là trung tâm căn nhà. Vì vậy, nơi nấu ăn đang được đầu tư ngang bằng những phòng khác trong căn hộ.

Nếu dự định làm mới lại nhà bếp cho căn hộ của mình, bạn sẽ choáng ngợp bởi những vật dụng nhà bếp với vô vàn kiểu dáng đang lưu hành trên thị trường. Những chất liệu độc đáo như nhôm, đay, mây, nhựa và hợp kim đang được ưa chuộng. Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng và thiết kế cũng đổi mới đáng kể.

Gian bếp với những màu sắc tương phản và vật dụng nhà bếp hiện đại

- Tủ bếp: Tủ bếp là vật dụng khá quan trọng cho gian bếp. Những chiếc tủ hiện đại từ chất liệu gỗ truyền thống đến kính hiện đại, tông màu tối tương phản với những đường viền sáng đang rất thông dụng. Bên cạnh tủ treo tường, tủ bếp thuyền thống với chân thép bóng sáng cũng tạo được sự riêng biệt và tinh tế cho căn bếp của bạn.

Ghế quầy bar làm tăng vẻ hiện đại và sang trọng cho gian bếp

- Bàn chế biến: Một chiếc bàn làm món ăn hiện đại không những thuận tiện cho việc sử dụng, mà còn tạo chiều sâu và hoàn thiện căn bếp của bạn. Nhiều kiểu dáng, chất liệu đa dạng như gỗ, nhôm và nhựa cho bạn lựa chọn một chiếc bàn vừa ý.

- Ghế quầy bar: Là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện phong cách và hoàn thiện gian bếp của bạn. Với sự nhỏ gọn, bạn có thể để ghế vào một góc khi không sử dụng hoặc dùng làm ghế cho quầy hàng. Ghế dược dùng phổ biến với chất liệu kim loại và gỗ cùng nhiều mẫu mã đa dạng.

Xe thức ăn với chất liệu gỗ đơn giản

- Xe đẩy thức ăn: Xe thức ăn di động được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi, hỗ trợ đáng kể cho công việc hằng ngày của bạn.

Chất liệu gỗ và kim loại sáng bóng tinh tế

- Giá treo tường: Giá treo tường không kém phần quan trọng tạo sức lôi cuốn cho gian bếp của bạn. Chất liệu gỗ dần nhường chỗ cho sắt đang được ưa chuộng.

Minh Phương

.