.

Đầu tư Hometel lợi nhuận thu về tối thiểu từ 12%/năm

Xuất bản: 11:10 26/05/2017 [GMT+7]

Các nhà đầu tư luôn không ngừng tìm kiếm những kênh “rót tiền” để sinh lời tối đa. Với lợi nhuận thu về có thể lên từ 12%/năm, Hometel đang là kênh hút mạnh dòng tiền đầu tư hiện nay.

Hometel - Xu thế mới bắt kịp thời đại

Sự bùng nổ mạnh phân khúc BĐS nghỉ dưỡng vài năm trở lại đây là  minh chứng chonhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí lớn của người dân. Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng được đầu tư,chú trọng xây dựng hạ tầng tiện ích đồng bộ.

BĐS nghỉ dưỡng thêm sức hút với Hometel
BĐS nghỉ dưỡng thêm sức hút với Hometel

Trên thực tế, xu hướng đầu tư BĐS để tích lũy tài sản tương lai hoặc phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của cá nhân, gia đình đang ngày càng đón nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, thị hiếu về sản phẩm này đã có khá nhiều thay đổi. Các dự án phải đáp ứng yêu cầu từ vị trí, tiện ích, pháp lý minh bạch, nhất là tiềm năng khai thác bảo đảm, hấp dẫn.

Hometel xuất hiệnđáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, đồng thời tạo ra thị hiếu mới bắt kịp xu thế phát triển thời đại, thậm chí có phần vượt trội, khắc phục nhiều yếu điểm của các loại hình BĐS nghỉ dưỡng khác.

Hometel ngoài để ở và sử dụng như một căn nhà bình thường còn có thể cho thuê để sinh lời. Dù sửa dụng bất kỳ hình thức nào, người dung Hometel luôn được hưởng trọn hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn khách sạn 4 sao.

Không những thế, Hometel được trang bị đầy đủ tiện ích, khiến người sử dụng cảm nhận giống như không gian sống hàng ngày tại nhà. Phòng bếp hiện đại, đầy đủ thiết bị, người lưu trú thoải mái thể hiện tài nấu nướng, phục vụ bữa ăn tại gia. Đặc biệt, không gian phòng ngủ có thể tùy ý bày trí theo gu thẩm mỹ cá nhân cũng là thuận lợi riêng.

Thêm vào đó việc chủ nhân được cấp sổ đỏtạo sự an tâm về pháp lý và oàn quyền lựa chọn cách thức sử dụng để ở, để nghỉ dưỡng hay cho thuê, tùy ý quyết định phương thức khai thác vận hành hoặc lựa chọn bất kỳ đơn vị khai thác.

Hometel ven biển hút các nhà đầu tư
Hometel ven biển hút các nhà đầu tư

Mặt khác, Hometel thường nằm trongcác khu vực du lịch phát triển sôi động, khu vực ven biển nơi tập trung lượng lớn khách du lịch, nhu cầu thuê ở mức cao, kéo dài nhiều tháng trong năm nên rất tiềm năng để cho thuê và thu lợi nhuận ổn định.

Theo tính toán từ phía các đơn vị vận hành khai thác, đầu tư Hometel chỉ từ 1,5 tỷ có thể thu lợi nhuận 10 - 12%/ năm, ước tính từ 180 - 200 triêu/ năm. Đây là con số thu về sau khi đã trừ các khoản chi phí, một mức lợi nhuận hấp dẫn so với các kênh đầu tư truyền thống.

Homtel Hạ Long, mô hình đầu tư kiểu mẫu

Thị trường du lịch Hạ Long phát triển sôi động, lượng du khách tăng trưởng ổn định hàng năm, kéo theo nhu cầu lưu trú luôn cao, thời gian lưu trú trung bình 3 - 4 ngày. Nhu cầu thuê căn hộ, nhất là căn hộ hạng sang từ 4 sao tăng mạnh, tại Hạ Long nhiều thời điểm phòng bị quá tải. Điều này góp phần lý giải sức hút của Green Bay Premium - mô hình Hometel kiểu mẫu tại Hạ Long. Bằng chứng trong lần mở bán đầu tiên tại thị trường Hà Nội hơn 50% số căn hộ được chốt giữ chỗ thành công.

Với thiết kế sang trọng, hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi các khu vực chức năng phòng khách, phòng ngủ, bếp... căn hộ Hometel Green Bay tạo không khí thoải mái như ở nhà cho chủ sở hữu. Đồng thời cơ hội, tiềm năng khai thác rất lớn, nhất là với thị hiếu đi du lịch nghỉ dưỡng tiện nghi đầy đủ, thân quen, gần gũi như trong chính ngôi nhà đang thịnh hành hiện nay.

Green Bay Premium hưởng trọn vẹn tiện ích khu đô thị Hạ Long Marina
Green Bay Premium hưởng trọn vẹn tiện ích khu đô thị Hạ Long Marina

Điểm nhấn Hometel Green Bay Premium thu hút các nhà đầu tư bởivị trí trái tim khu du lịch phố biển với 100% căn hộ có tầm nhìn ôm trọn vịnh kỳ quan. Cư dân thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, hiện đại từ toàn khu đô thị hiện đại đầu tiên Hạ Long Marina, dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch, khu vui chơi giải trí chính sôi động của Hạ Long.

Tuy nhiên, hơn hết là tiềm năng khai thác cho thuê khi chủ nhân không sử dụng mà chuyển mục đích kinh doanh cho thuê thông qua đơn vị vận hành khai thác. Việc cho thuê căn hộ 4 sao như Hometel Green Bay Premium chỉ cầnđạt tỷ suất 25 %/ năm, chủ sở hữu đã có thể thu lợi nhuận lên tới 12% và con số đạt 200 triệu/ năm/ vốn đầu tư 1,5 tỷ đồngcho căn hộ 2 phòng ngủ. Theo đại diện đơn vị vận hành khai thác Maxshare, đây là con số  khiến các nhà đầu tư khó cưỡng được trước sức hấp dẫn này.

Đơn vị phân phối chính thức dự án

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản G5 (G5 property).

Hotline: 0963 14 95 95

Website: http://greenbayvillage.net/

Đọc nhiều nhất
DỰ ÁN
KHÁM PHÁ
NHÌN RA THẾ GIỚI
LANDTODAY MEDIA
.