.

Cocobay Đà Nẵng chưa đạt được thoả thuận với hàng trăm khách hàng

Xuất bản: 08:32 09/01/2020 [GMT+7]

Mặc dù đã có 2 cuộc gặp với đại diện các chủ sở hữu condotel nhưng đến nay chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng vẫn chưa đạt được thoả thuận với hàng trăm khách hàng.

Cocobay Đà Nẵng chưa đạt được thoả thuận với hàng trăm khách hàng. Cocobay Đà Nẵng chưa đạt được thoả thuận với hàng trăm khách hàng.

Ngày 6.1, anh H.P, chủ sở hữu một condotel tại dự án Cocobay Đà Nẵng cho biết, gần 400 khách hàng của công ty Thành Đô vẫn chưa đồng ý với các phương án điều chỉnh hợp đồng mua bán do doanh nghiệp này đưa ra.

Được biết trong tháng 12.2019, đại diện của hàng trăm khách hàng trên đã có 2 cuộc gặp với công ty Thành Đô tại Hà Nội và TP.HCM.

“Tuy nhiên, người đại diện của công ty chỉ ghi nhận ý kiến chứ không thoả thuận với khách hàng được gì cả. Chúng tôi yêu cầu Chủ tịch hội đồng quản trị công ty phải có mặt để đối thoại, trao đổi trực tiếp về từng phương án, điều khoản thay đổi hợp đồng chứ không phải nói chọn là chọn.

Thời gian qua, công ty Thành Đô đã đơn phương đưa ra các thông báo ngừng trả lãi suất cũng như tự ý đưa ra các phương án mà không hề hỏi ý kiến khách hàng. Chúng tôi đã nhân nhượng và chờ đợi Thành Đô trong những tháng qua nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn muốn thích gì làm nấy, bất chấp những ý kiến của khách hàng” – anh P. bức xúc.

Được biết, ban đại diện các chủ sở hữu condotel tại Cocobay cũng vừa có thư gửi công ty Thành Đô về các kiến nghị của khách hàng.

“Chúng tôi mong sẽ sớm nhận được câu trả lời cụ thể với từng ý kiến, nguyện vọng của mình. Trường hợp công ty Thành Đô vẫn không hợp tác thì hàng trăm khách hàng sẽ không đồng ý lựa chọn hay thoả thuận gì thêm” – anh P. nói.

Cùng ngày, Sở Xây dựng Đà Nẵng xác nhận, hiện nay công ty Thành Đô vẫn đang thực hiện thoả thuận với các khách hàng, chủ sở hữu về việc chuyển đổi condotel sang chung cư nên chưa có cuộc làm việc nào với đơn vị.

Trước đó, tại thông báo hồi tháng 11.2019, Sở Xây dựng đã thông tin về thủ tục xây dựng để chuyển đổi condotel thành căn hộ chung cư tại dự án Cocobay, Trong đó, với các công trình đang xây dựng, chủ đầu tư tức công ty Thành Đô phải thoả thuận cụ thể với khách hàng để làm cơ sở lập hồ sơ thiết kế điều chỉnh, gửi Cục Quản lý hoạt động xây dựng - Bộ Xây dựng có ý kiến. 

Đối với các công trình chưa xây dựng, chủ đầu tư tổ chức lập hồ sơ thiết kế, gửi Cục Quản lý hoạt động xây dựng thẩm định trước khi Sở Xây dựng cấp phép. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư phải triển khai đầu tư đồng bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo đúng quy hoạch chi tiết được duyệt, phù hợp với tiến độ công trình nhà ở, đảm bảo chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dân đến ở.

Theo Lao Động

https://laodong.vn/bat-dong-san/cocobay-da-nang-chua-dat-duoc-thoa-thuan-voi-hang-tram-khach-hang-776817.ldo

TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỰ ÁN
NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG
KHÁM PHÁ
LANDTODAY MEDIA
Cho thuê bất động sản
.